HomeTin GameRoboCop: Rogue City tung ra trailer hành động cực chất và sẽ...

RoboCop: Rogue City tung ra trailer hành động cực chất và sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2023

Published on

Năm ngoái, chúng tôi đã có một tin đồn đầu tiên về RoboCop: Rogue City, một trò chơi mới lấy lại phong cách của những bộ phim RoboCop vào những năm 80. Chỉ vài phút trước, trong buổi giới thiệu Nacon Connect mới nhất, chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về trò chơi và có vẻ như trò chơi sẽ trở đem lại làn gió mới cho dòng game hành động. Các đường phố ở Detroit trông rất gai góc và các pha hành động cực kì đẫm máu. 

RoboCop đã không gặp nhiều may mắn với mảng trò chơi điện tử trong những năm qua. Sự trở lại này có thể thay đổi cuộc chơi? Hãy hi vọng như vậy. Đây là một số điều bạn cần biết để chuẩn bị cho tựa game sẽ ra mắt vào năm sau:

“Được phát triển bởi hãng phim Teyon, hãng phim đã phát triển Terminator: Resistance nổi tiếng, RoboCop: Rogue City dựa trên bộ phim gốc năm 1987. Bạn sẽ vào vai Alex Murphy, được nam diễn viên Peter Weller đồng ý làm mô hình cho nhân vật chính của trò chơi. RoboCop: Rogue City kết hợp lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp với hành trình khám phá Detroit tăm tối cùng bè lũ tội phạm luộn trực chờ.

Chào mừng đến với Detroit – nơi tội phạm hoành hành khi thành phố nằm bên bờ vực đổ nát, người dân khu ổ chuột tranh giành đồ phế thải trong khi những kẻ giàu có sống cuộc sống xa hoa xa hoa. Quyền kiểm soát của Sở Cảnh sát Detroit được trao cho tập đoàn Sản phẩm Tiêu dùng Omni trong nỗ lực khôi phục trật tự. Bạn chính là giải pháp đó, RoboCop, một người máy có nhiệm vụ bảo vệ thành phố.

Sự trở lại của RoboCop sẽ không có nhiều ý nghĩa đối với Fan nếu không có người đàn ông đã mang lại sức sống cho vai diễn này và chúng tôi rất vui khi được tiết lộ rằng Peter Weller sẽ thực hiện công việc lồng tiếng cho trò chơi. Hãy tận hưởng những điều tuyệt vời đã làm nên thương hiệu RoboCop cực ngầu, “Dead or alive, you’re coming with me!’ “

RoboCop: Rogue City sẽ ra mắt trên PC, Xbox Series X / S, PS5 và Nintendo Switch vào tháng 6 năm 2023.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Công nghệ DLSS 3 giúp tăng FPS đáng kể trong Dying Light 2

Dying Light 2 đã được hỗ trợ NVIDIA DLSS 3 với bản cập nhật...

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG mở tải trước, đếm ngược đến ngày ra mắt chính thức 2/2

Kết thúc sự kiện đăng ký sớm, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đã có...

Far Cry 7 và Far Cry Multiplayer có thể ra mắt vào năm 2025

Dòng game nổi tiếng Far Cry đã hơi im hơi lặng tiếng kể từ...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan