Rò rỉ những tính năng “cực độc” trong bản update mới của Tiên Kiếm Kì Duyên

MMOSITE.vn – Và để hâm nóng thêm bầu nhiệt huyết của các quí Tiên Hữu, chúng tôi xin bật mí một số tính năng mới sẽ xuất hiện trong bản Tam Giới Đại Chiến tới.

MMOSITE.vn

Hthng Bí Tích

Là hệ thống mới cung cấp cho người chơi những hiệu ứng và hình ảnh cực Kool. Bên cạnh đó là hàng loạt những thay đổi mang tính “cách mạng” khi các game thủ mở khoá các ô kỹ năng.

MMOSITE.vn

Ngoài ra, các Tiên hữu cũng sẽ được tăng cấp tiềm tu thành công 100% khi thực hiện đầy đủ tất cả các yếu tố như đạt đúng Lực chiến, săn Boss, PK bao…

Hệ Thống Pháp Trận

Gồm 2 pháp trận Bát Quái và Lục Đạo Kiếm, pháp trận mới yêu cầu các Tiên hữu phải đạt cấp 75 trở lên để kích mở. Các game thủ sẽ được cộng thêm BUFF khi gia nhập hệ thống pháp trận mới.

MMOSITE.vn

Mỗi pháp trận tương ứng trận nhãn khác nhau, khi các game thủ kích hoạt hết tất cả trận nhãn, sẽ nhận được pháp trận lớn mạnh, và tất nhiên sẽ được BUFF khủng hơn.

Hệ Thống Cánh Mới

Hệ thống Cánh được xem là tính năng đặc sắc trong Tiên Kiếm Kỳ Duyên. Tiên hữu không những có thể sở hữu những bộ cánh vô cùng “vi diêu” mà còn có thể tăng lực chiến cho nhân vật của mình. Tuy nhiên, ở phiên bản cũ, hệ thống cánh mới chỉ ở cấp độ 12 – Cấp mà hầu hết các Tiên hữu đều đã đạt được. Và để tạo sự khác biệt cho các game thủ muốn thể hiện cá tính của mình, NPH Gamota đã cho ra mắt cánh cấp 13 – Lưu Nghê Kim Vũ – Lung linh hơn, mạnh mẽ hơn.

MMOSITE.vn

 

Với hệ thống cánh mới Lưu Kim Nghê Vũ, sau khi game thủ tiến giai thành cánh cấp 13, có thể đeo cánh hoàn toàn mới. Ngoài ra các Tiên hữu còn có thể đổi, đeo các cánh có cấp thấp hơn tuỳ theo sở thích của mình.

Thất Tú Thông Linh

Để mở được Thất Tú, các nhân vật của Tiên hữu sẽ phải đạt cấp 81 trở lên. Khi Linh thức của tinh linh đạt đến 1 cấp nhất định thì có thể thông linh, sau khi thông linh thất tú sẽ nhận được thuộc tính cộng thêm.

Khi tinh linh thông linh tăng đạt điều kiện nhất định, có thể kích hoạt kỹ năng siêu mạnh như Tinh Niệm, Tinh Phụ, Tinh Bạo…

Bên cạnh các tính năng siêu độc trên, các gamer chắc chắn sẽ còn bất ngờ hơn nữa khi ‘chạm tay’ vào bản update tới bởi sự chăm chút đến tỉ mỉ của NPH GAMOTA cho siêu phẩm này.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:
Website: http://tienkiemkyduyen.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen?fref=ts 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored