HomeTin GameRò rỉ nhiều tính năng bang hội đặc sắc trong Tân Thiên...

Rò rỉ nhiều tính năng bang hội đặc sắc trong Tân Thiên Long 3D

Published on

MMOSITE.vn – Gần đây, trên các diễn đàn và fanpage của Tân Thiên Long 3D đang rò rỉ những thông tin liên quan đến bản cập nhật mới Quân Lâm Thiên Hạ với nhiều tính năng tập trung nhiều vào các hoạt động bang hội. Đáng chú ý nhất là giải đấu Hùng Bá Thiên Hạ và Quần Hùng Chiến. Trong đó Hùng Bá Thiên Hạ là giải đấu bang hội quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Tân Thiên Long 3D,sẽ  quy tụ anh hùng khắp 4 phương, giải đấu dự kiến kéo dài suốt 6 tháng liên tục và hứa hẹn đem đến những trận đấu giao tranh khốc liệt.

 MMOSITE.vn

Có thể nói, giải đấu Hùng Bá Thiên Hạ chính là minh chứng cho sức mạnh của anh em trong bang, cùng nhau thi đấu suốt thời gian dài để giành vinh dự cho bang hội, thể hiện đẳng cấp của cả bang, ngoài ra cũng thu về nhiều giải thưởng quý giá cho bang hội. Đây chính là cơ hội hiếm có cho các bang hội muốn khẳng định vị thế bang hội của mình trong thế giới Tân Thiên Long 3D.

 MMOSITE.vn

Chiến trường Hùng Bá Thiên Hạ kéo dài suốt 6 tháng.

Quần Hùng Chiến là tính năng “trường kỳ” hơn, 6 người đứng đầu các bang hội đứng ra nghênh chiến, tranh giành lãnh địa riêng cho bang và tạo lợi ích cho các thành viên. Đây sẽ là cơ hội thi đấu cho những bang có thực lực tương đương nhau cùng so tài PK thực sự của từng cá nhân.

 MMOSITE.vn

Tính năng Quần Hùng Chiến với nhiều phần thưởng giá trị.

Ngoài ra, nhiều tính năng cũng xuất hiện trong phiên bản Quân Lâm Thiên Hạ nhằm hỗ trợ tăng lực chiến cho các nhân sỹ như: Kim Lan Trận sử dụng điểm tình nghĩa nâng cao thuộc tính tu vi; diệt hung thú Thiên Hoang Cổ Cảnh, nhờ kích thích huyệt vị Ngự Thú mà có trân thú có tư chất cao hơn. Đặc biệt nếu tiêu diệt boss mới Thiên Ngoại người chơi sẽ kiếm thêm nhiều vật phẩm giá trị, tham gia huyết chiến Nhạn Môn Quan để nhặt Thích Linh Dịch và Chiến Hồn Ngọc.

 MMOSITE.vn

Kim Lan Trận tăng mạnh mọi chỉ số nhân vật.

 MMOSITE.vn

Kích huyệt Ngự Thú tăng mạnh lực chiến.

Cũng tại phiên bản lần này, vật phẩm Hào Hiệp Ấn dành riêng cho chiến đấu cũng được tung ra. Trang bị này có thuộc tính cao, có tác dụng giảm thời gian hiệu ứng phải chịu khi PK với người chơi khác. Dự đoán Hào Hiệp Ấn sẽ sớm trở thành một vật hộ thân không thể thiếu trên mọi chiến trường.

 MMOSITE.vn

Hào Hiệp Ấn hỗ trợ phòng thủ khi PK.

Ngoài những hoạt động PK căng thẳng, nhân sĩ còn được tự tay trải nghiệm tính năng Thời Trang cho Con. Người chơi được tự do thiết kế kiểu tóc, mặt, thời trang cho Con, tương ứng với hình tượng nhân vật mà không lo đụng hàng.

Tới đây, game thủ 2 miền Bắc Nam sẽ có cơ hội hội tụ đón sinh nhật 2 tuổi của Tân Thiên Long 3D tại Hà Nội (02/7) và Hồ Chí Minh (03/7) cùng hàng loạt những sự kiện đón sinh nhật.

Chi tiết xem tại: http://ttl3d.zing.vn/index.html  

tin mới nhất

Street Fighter 6 vượt 1 triệu người chơi, vật phẩm kỷ niệm hiện đã có thể nhận trong game

Theo nhà phát hành công bố, Street Fighter 6, tựa game mới được phát...

3 lý do game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không nên bỏ qua phiên bản mới Quang Minh Thánh Hỏa

Ngày 01/06/2023, phiên bản mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile –...

Những hoạt động chào hè đầy hấp dẫn của Kiếm Thế Origin

Mừng Phiên bản mới Quang Bảo Nga Mi ra mắt thành công, Kiếm Thế...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan