Rò rỉ hình ảnh sơ đồ cấu tạo Macbook Pro 2021: cổng sạc MagSafe, khe thẻ SD

22/04/2021 YuYu

Một nhóm hacker có tên REvil cho biết rằng chúng đã đánh cắp được bản thiết kế MacBook Pro 2021 từ nhà thiết kế Quanta và đang yêu cầu tiền chuộc 50 triệu USD. Và dựa theo một vài hình ảnh thì chúng ta có thể thấy Apple đang mang nhiều loại cổng kết nối cũ quay trở lại.

Rò rỉ hình ảnh sơ đồ cấu tạo Macbook Pro 2021: cổng sạc MagSafe, khe thẻ SD

Theo hình ảnh hiển thị bên dưới từ trang web 9to5Mac đã phát hiện trước đó, MacBook Pro 2021 có thể mang trên mình các cổng mà Apple đã loại bỏ vào năm 2016. Mặc dù chỉ có thể nhìn thấy một bên, nhưng chúng ta có thể biết rằng đó là đầu nối MagSafe ở trên cùng hoặc cổng HDMI ngược, tiếp theo là một cổng USB-C và đầu đọc thẻ SD.

Rò rỉ hình ảnh sơ đồ cấu tạo Macbook Pro 2021: cổng sạc MagSafe, khe thẻ SD

Tất cả những thông tin này phần nào chứng thực các tin đồn trước đó đề cập rằng các mẫu MacBook Pro mới sẽ có sử dụng chip Apple Silicon mới nhưng sẽ không có Touch Bar . Thật không may, hình ảnh bị rò rỉ không cho thấy thiết kế của MacBook Pro 2021 sẽ ra mắt, nhưng một tin đồn trước đó cho rằng nó sẽ giống iPhone 12 với các cạnh phẳng . Ngoài ra, mặc dù chúng ta không thể thấy giắc cắm tai nghe 3,5 mm trong hình ảnh này, nhưng có khả năng nó nằm ở phía bên kia của máy, cùng với một số cổng khác.

Thật khó dự đoán được rằng việc thương thảo giữa Quanta và Apple với REvil sẽ có kết quả như thế nào. Tuy nhiên cũng theo một số báo cáo khác, tiến trình sản xuất hàng loạt cho chip xử lý mới của Apple sẽ được tiến hành vào nửa sau của 2021. Vào lúc này, hãy cứ chờ đợi và theo dõi nhé.

Tham khảo: Wccftech