Rò rỉ bộ trang phục nóng bỏng Ngọc Trinh mặc trong Đột Kích

MMOSITE.vn – Thời gian qua, NPH VTC Game liên tiếp tung ra những bộ ảnh hút hồn của đại sứ thương hiệu Đột Kích – Ngọc Trinh. Khi thì là bộ lịch đẹp long lanh, lúc khác lại là loạt ảnh lễ hội tưng bừng…, thế nhưng, chính xác Ngọc Trinh sẽ xuất hiện với diện mạo như thế nào trong Đột Kích thì vẫn nằm trong vòng bí ẩn. Điều này càng làm nên sức hút khó cưỡng của nhân vật Việt đầu tiên sẽ góp mặt vào tựa game bắn súng 7 năm tuổi.

Nhiều ý kiến cho rằng, bộ trang phục Ngọc Trinh mặc trong Đột Kích sẽ được thiết kế riêng, sau đó gửi sang Hàn Quốc và được Nhà phát triển Smile Gate đầu tư kỹ lưỡng về mặt tạo hình, dựng cảnh. Trong khi cộng đồng game thủ còn đang tranh cãi về thông tin này thì ngày hôm nay, NPH VTC Game đã chính thức lên tiếng, công bố trọn bộ ảnh nữ hoàng nội y Ngọc Trinh nóng bỏng trong trang phục của phe Global Risk.

Đi cùng với thông tin này, một sự kiện hút mạnh quan tâm game thủ là trong thời gian từ 22/01 đến 01/02/2016, gamer chơi Đột Kích chỉ cần tiêu tối thiểu 11  vcoin liên tiếp sẽ chắc chắn nhận vũ khí Deset Eagle-Bronze vĩnh viễn và có cơ hội nhận nhân vật Ngọc Trinh vĩnh viễn.

Hình ảnh bộ trang phục Ngọc Trinh ingame phe Global Risk:

MMOSITE.vn
Trang phục phe GB của các nhân vật nữ trước đây trong game Đột Kích

 MMOSITE.vn

Đây chính là bộ trang phục mà Ngọc Trinh sẽ mặc trong Đột Kích, phe Global Risk

Lấy nguyên mẫu từ đời thật vào game nên chắc chắn trong thời gian tới chúng ta sẽ có cơ hội được nhìn ngắm nữ cảnh sát sexy Ngọc Trinh trên chiến trường Đột Kích.

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Trong bộ đồ của một nữ cảnh sát sexy, khoe trọn những đường cong hấp dẫn, Ngọc Trinh hoàn toàn thu hút mọi ánh nhìn của người xem

Chi tiết về sự kiện tặng game thủ nhân vật Ngọc Trinh vĩnh viễn được đăng tải tại trang chủ game. Dự kiến nhân vật Ngọc Trinh sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào đầu năm 2016 và hứa hẹn sẽ là cuộc đổ bộ bom tấn, gây được tiếng vang trong làng game Việt. Với bước đi lớn này, Đột Kích xứng đáng là cây cổ thụ, là tựa game bắn súng hàng đầu Việt Nam.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage Đột Kích – Trong tầm ngắm: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored