HomeTin GameRise of the Ronin đưa người chơi khám phá Nhật Bản vào...

Rise of the Ronin đưa người chơi khám phá Nhật Bản vào thế kỷ 19 và tựa game sẽ độc quyền trên PlayStation 5

Published on

Một trò chơi mới của KOEI TECMO và công ty con là Team Ninja đã được công bố tại State of Play. Trò chơi nhập vai hành động này sẽ đưa bạn trở lại Nhật Bản thế kỷ 19 và bắt đầu một cuộc hành trình thú vị. Trò chơi, được gọi là Rise of the Ronin, sẽ chỉ có trên PlayStation 5 và tựa game sẽ ra mắt vào năm 2024.

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu giới thiệu một số lối chơi trong Rise of the Ronin bên dưới:

Rise of the Ronin là một game nhập vai hành động thế giới mở tập trung vào chiến đấu diễn ra ở Nhật Bản vào một thời điểm có biến động. Đó là sự kết thúc của Thời kỳ Edo kéo dài 300 năm, thường được gọi là “Bakumatsu”. Trò chơi lấy bối cảnh ở Nhật Bản vào cuối thế kỷ 19 khi nó phải đối mặt với những xung độti khi cuộc nội chiến tiếp tục diễn ra giữa Mạc phủ Tokugawa và phe chống Mạc phủ.

Người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật Ronin, một chiến binh bị ràng buộc bởi không có chủ. Mọi câu truyện sẽ xoay quanh nhân vật này để người chơi đắm chìm trong một thế giới lấy cảm hứng từ lịch sử kết hợp nghệ thuật. Bạn sẽ có thể sử dụng kiếm và súng để kết liễu kẻ thù.

Trong một blog PlayStation nói về Rise of the Ronin, Giám đốc / Chủ tịch Team Ninja Fumihiko Yasuda nói rằng trò chơi đã được phát triển trong bảy năm. Đó là đỉnh cao của kỹ năng và kiến thức làm game mà nhóm phát triển đã có được trong nhiều năm khi họ đưa mọi thứ lên một tầm cao mới bằng cách khắc họa cuộc cách mạng quan trọng nhất trong lịch sử của Nhật Bản.

Theo Yasuda, trò chơi sẽ có ” kiểu hành động chiến đấu mới”“lối chơi mở không bị kiềm chế” khi người chơi có thể học theo cách của Ronin hoặc tàn bạo theo phe đối lập của họ. Rise of the Ronin sẽ có mặt độc quyền trên hệ máy chơi game PlayStation 5 vào năm 2025.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Công nghệ DLSS 3 giúp tăng FPS đáng kể trong Dying Light 2

Dying Light 2 đã được hỗ trợ NVIDIA DLSS 3 với bản cập nhật...

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG mở tải trước, đếm ngược đến ngày ra mắt chính thức 2/2

Kết thúc sự kiện đăng ký sớm, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đã có...

Far Cry 7 và Far Cry Multiplayer có thể ra mắt vào năm 2025

Dòng game nổi tiếng Far Cry đã hơi im hơi lặng tiếng kể từ...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan