Riders Republic Season Two: Showdown chính thức ra mắt hôm nay

Hôm nay, Ubisoft thông báo rằng bản Season Two của tựa game Riders Republic: Showdown, hiện đã có trên Xbox One, Xbox Series X|S, PlayStation4, PlayStation5, cũng như Windows PC thông qua Ubisoft Store và Epic Games Store.

Để chào mừng mùa giải hoàn toàn mới này, người chơi sẽ khám phá đấu trường Showdown mới với chế độ nhiều người chơi – đấu 6v6 electrifying, nơi hai đội cạnh tranh để thu thập càng nhiều sét càng tốt, đồng thời sử dụng vật phẩm mới: bánh răng mở ra một cách chơi mới.

Riders Republic Season Two: Showdown chính thức ra mắt hôm nay

Người chơi sẽ có thể thử thách bản thân trong các cuộc đua hàng loạt mới và khám phá những bộ trang phục đặc biệt, chế độ Thủ công hoàn toàn mới. Họ cũng sẽ có thể đặt tên và tham gia vào danh sách bạn bè cụ thể trong trò chơi và tạo cộng đồng của riêng mình với tính năng clan (gia tộc) mới.

Mùa giải này cũng giới thiệu một tiến trình mới với bảy tiêu điểm hàng tuần, nơi tất cả người chơi có thể mở khóa phần thưởng độc quyền và tham gia vào các hoạt động và sự kiện trực tiếp, chẳng hạn như sự kiện Rabbids Takeover bắt đầu từ ngày 18/05/2022.

Để biết thêm thông tin về Riders Republic, Season 2: Showdown, vui lòng truy cập tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored