Review Thục Sơn Vô Song sau 7 ngày ra mắt

MMOSITE.vn – Được đánh giá là webgame nhập vai hành động xuất sắc nhất 2016, Thục Sơn Vô Song không khiến người chơi thất vọng bằng chính chất lượng của mình. Game có đồ họa đẹp lung linh, bắt mắt trong từng phối cảnh và uyển chuyển trong từng hành động. Hai nhân vật chính Đinh Ẩn – Ngọc Vô Tâm vốn đã rất quen mặt với khán giả truyền hình qua bộ phim Thục Sơn Chiến Kỷ vẫn khiến không ít game thủ ngỡ ngàng với tạo hình chibi siêu đáng yêu.

 MMOSITE.vn

Hai nhân vật chính của Thục Sơn Vô Song

 MMOSITE.vn

Game có đồ hoạ bắt mắt

Hỗ trợ cho nhân vật chính trong quá trình làm nhiệm vụ, còn có cả đội hộ vệ hùng hậu, vốn là những nhân vật trong phim đã được chibi hóa. Không chỉ mãn nhãn với phần nhìn, game còn được người chơi công nhận những tính năng “lạ” như Thiền, Long Linh, Hộ Tống, Thú Cưỡi, Sảnh Hoạt động sôi nổi không ngớt và nhiều Phó bản đặc sắc.

 MMOSITE.vn

Sảnh hoạt động với nhiều lựa chọn cho người chơi

 MMOSITE.vn

Trải nghiệm Hộ tống x2

 MMOSITE.vn

Phó bản Tổ đội

Sau khi chính thức ra mắt, Thục Sơn Vô Song lần lượt mở nhiều tính năng hấp dẫn như Đầu tư tài sản, Đá quý, Đầu tư Tiến cấp, Tăng bậc các loại tiến cấp nhận tiến cấp trang bị hot hay Đổi siêu: dùng thẻ đổi nguyên liệu cường hoá, tăng bậc trang bị lên Tôn, Truyền, Thần thoại, vv.

 MMOSITE.vn

Khám phá Đầu tư Tài sản HOT

Trong số hàng trăm hoạt động diễn ra tại Thục Sơn Vô Song, người chơi đặc biệt yêu thích những hoạt động top như Đấu 1 VS 1, Vương đấu và chiến trường Tiên Ma Chiến.

 MMOSITE.vn

Tính năng Vương đấu

Đấu trường 1 VS 1 và Vương đấu mang đến cảm giác chiến đấu sống động, thể hiện kỹ năng PK để nhận thưởng Công Trạng, củ khóa, kinh nghiệm và danh hiệu tuyệt đẹp. Trong khi đó, Tiên Ma Chiến nổi tiếng là đấu trường khốc liệt giữa 2 phe đánh Xích Hồn Thạch để nhận điểm.

 MMOSITE.vn

Chiến trường Tiên Ma Chiến

Bên cạnh việc tham gia hoạt động ingame, người chơi còn thường xuyên trao đổi, gửi gắm những mong muốn của mình với Ban điều hành thông qua fanpage chính thức của Thục Sơn Vô Song. Nói về định hướng trong tương lai của webgame này, Ban điều hành cho biết sẽ giới thiệu thêm nhiều tính năng mới và sự kiện hot để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Ngoài ra, trong quá trình trải nghiệm game, nếu có bất cứ thắc mắc nào, game thủ có thể liên hệ qua fanpage Thục Sơn Vô Song để được hỗ trợ tốt nhất.

Chơi ngay Thục Sơn Vô Song tại http://ts.360game.vn/

Fanpage Thục Sơn Vô Song: https://www.facebook.com/ts.360game.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored