HomeMobileREDMAGIC 7S Pro: Trải nghiệm hiệu suất phá vỡ mọi giới hạn

REDMAGIC 7S Pro: Trải nghiệm hiệu suất phá vỡ mọi giới hạn

Published on

Cuối cùng những mẫu Gaming phone cực phẩm cũng sắp đến tay game thủ! Điện thoại thông minh chơi game hàng đầu mới nhất có thiết kế toàn màn hình, không có tai thỏ và bộ vi xử lý mạnh mẽ. 7S Pro mang đến cho bạn sự tự do với trải nghiệm chơi game toàn màn hình thực sự.

REDMAGIC 7S Pro mang đến những cải tiến gia tăng trải nghiệm chơi game hơn so với người tiền nhiệm của nó, REDMAGIC 7, được giới thiệu vào đầu năm nay. Nhưng bản cập nhật cải tiến này là một bản nâng cấp sức mạnh lớn nhờ vào SoC Snapdragon 8+ Gen 1, hệ thống làm mát 10 lớp và Red Core 1! Thêm 18GB RAM và REDMAGIC 7S Pro đang cung cấp trải nghiệm gần như toàn màn hình.

redmagic gaming shoulder 1030x503 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trải nghiệm chơi game di động thực sự trên điện thoại thông minh được đưa lên một tầm cao mới trên REDMAGIC 7S Pro với hệ thống làm mát 10 lớp bao gồm quạt RGB tích hợp. Quạt này là thứ giữ cho thiết bị hoạt động ở hiệu suất tối đa trong khi vẫn mát hơn, điều mà các điện thoại thông minh khác – ngay cả những thiết bị nhắm đến chơi game cũng hiếm thấy. Hệ thống làm mát 10 lớp ICE 10.0 của REDMAGIC 7S Pro được làm từ các thành phần sau:

camera 1030x560 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 • Graphene tổng hợp
 • Tấm tản nhiệt buồng hơi
 • Hộp nhôm không khí, quạt gió tốc độ cao
 • Đất chuyên dụng siêu mềm
 • Gel dẫn điện cao
 • Cuộn dây đồng
 • Tấm tản nhiệt
 • Ống dẫn khí làm mát
 • Vỏ bảo vệ
 • Turbo Cooler

Một trong những vấn đề lớn nhất của điện thoại thông minh chơi game hiện nay là quá nóng. Như các game thủ đã biết, hệ thống làm mát có thể tạo ra hoặc phá vỡ bất kỳ trải nghiệm chơi game nào. Với REDMAGIC 7S Pro, các kỹ sư đã thiết kế một chiếc điện thoại có thể mang đến cho bạn trải nghiệm chơi hàng giờ mà điện thoại không bị quá nóng trên bề mặt. Hệ thống làm mát đa chiều 10 lớp của 7S Pro giảm nhiệt độ thêm 3 ° C so với REDMAGIC 7. Động cơ phản lực tốc độ cao, cùng với khả năng dẫn nhiệt nhanh và tấm tản nhiệt, giúp điện thoại luôn mát trong thời gian dài đồng thời tăng pin.

Tốc độ 520Hz – tính nắng mạnh mẽ cho trải nghiệm chơi game 
REDMAGIC 7S Pro có tính năng kích hoạt tần số 520Hz có phản hồi 7,4ms giúp 7S Pro sẵn sàng cho những trận chiến căng thẳng, khiến nó trở thành vũ khí hoàn hảo để chơi Call of Duty Mobile, Critical Ops hoặc League of Legends Wild Rift tuyệt vời. Dù bạn chọn trò chơi nào, bạn sẽ không phải lo lắng về việc điện thoại của mình không thể đối phó với nhịp độ của nó!

Điều gì làm nên điều kỳ diệu ấy? Red Core 1! Chip chơi game chuyên dụng của Nubia được thiết kế độc quyền để xử lý các chức năng chơi game cốt lõi (như âm thanh, ánh sáng RGB và phản hồi xúc giác) và để Snapdragon tập trung nhiều hơn vào hiệu suất thô, do đó làm cho hiệu suất chơi game tốt hơn.

Red Core 1 1013x688 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Phiên bản REDMAGIC 7S Pro “Armoured for Victory” này tự hào có màn hình 6,8 FHD + AMOLED và công nghệ camera dưới màn hình (UDC), loại bỏ những tai thỏ xấu xí mà ngay cả các công ty công nghệ lớn nhất dường như cũng bão hòa. Cùng với thiết kế tiện dụng, bộ xử lý mạnh mẽ và hệ thống làm mát mang tính cách mạng, 7S Pro còn mang đến REDMAGIC Studio, có thể truyền khoảng cách cực xa lên đến 30 mét và hỗ trợ truyền tải lên đến 4K.

RM Studio laptop mode 1030x600 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chơi một mình hoặc tận hưởng các trò chơi nhiều người chơi, REDMAGIC 7S Pro có tất cả các tính năng giúp bạn chơi game thực sự thú vị, loại bỏ những lo lắng về việc xử lý / nóng máy ra khỏi phương trình.

Ưu đãi dành cho khách hàng dặt sớm REDMAGIC 7S Pro

redmagic 7s pro specs 1030x593 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming
REDMAGIC 7S Pro có ba biến thể trông tuyệt đẹp sau đây, với hai trong số chúng có thiết kế trong suốt REDMAGIC đặc trưng:

 • Siêu tân tinh (màu đen trong suốt với đèn RGB): 18GB + 512GB
 • Mercury (thiết kế trong suốt màu bạc đầu tiên với đèn RGB): 18GB + 512GB
 • Obsidian (trông giống như bóng đen): 12GB + 256GB

Nubia đang chạy ưu đãi dành cho người mới bắt đầu từ ngày 2 tháng 8 đến ngày 8 tháng 8. Bạn có thể mua phiếu giảm giá $ / € / £ 1 và nhận ngay giảm giá $ / € / £ 30 khi mua REDMAGIC 7S Pro vào ngày 9 tháng 8 khi REDMAGIC 7S Pro phiên bản sẽ được bán. Ưu đãi có hiệu lực trên cả ba phiên bản, bao gồm cả hai điện thoại trong suốt giúp việc chơi game trên thiết bị di động trở nên thú vị hơn.

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Asus ROG Phone 8 sắp ra mắt, tiếp tục khẳng định vị thế Gaming Phone

Cho dù quan điểm của bạn về gaming phone như thế nào, vẫn không...

Nubia đăng teaser đầu tiên Z60 Ultra, hé lộ thiết kế camera mới

Nubia Z60 Ultra sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 12 và hôm nay,...

Realme GT5 Pro ra mắt với Snapdragon 8 Gen 3 và camera zoom tiềm vọng

Realme GT5 Pro sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày hôm nay và...
Sponsored

tin liên quan