HomeMobileRealme Narzo 60 Pro sẽ có RAM lên tới 12GB và dung...

Realme Narzo 60 Pro sẽ có RAM lên tới 12GB và dung lượng lưu trữ 1TB

Published on

Sau khi tiết lộ thiết kế dòng Narzo 60 Pro vào tuần trước, Realme cũng đã chia sẻ một số thông tin chi tiết của chiếc điện thoại flagship đáng mong chờ này.

Narzo 60 Pro sẽ có màn hình cong với tốc độ làm mới 120Hz và PWM dimming tần số cao 2.160Hz. Viền dưới của màn hình sẽ có kích thước 2,3mm. Không có thông tin chi tiết về kích thước và độ phân giải, nhưng có sự tương đồng rõ ràng giữa dòng Narzo 60 và điện thoại Realme 11 Pro, vì vậy kích thước màn hình của cả hai có thể sẽ giống nhau.

Sự giống nhau của hai mẫu điện thoại này bao gồm mặt sau bằng da thuần chay – đây là sản phẩm đầu tiên trong dòng Narzo có mặt da này và có màu sắc riêng được gọi là “Chân trời sao Hỏa”. Như bạn có thể thấy, cụm camera lớn, hình tròn được vay mượn từ dòng Realme 11 Pro, mặc dù không có sọc trang trí.

gsmarena 001 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 002 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaminggsmarena 003 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Dòng Narzo 60 sẽ có các phiên bản RAM vật lý lên đến 12GB cộng với RAM ảo lên đến 12GB và dung lượng lưu trữ lên đến 1TB. Có lẽ, những công nghệ này sẽ chỉ có mặt trên Narzo 60 Pro.

Realme Narzo 60 thường sẽ có màn hình phẳng (với các cạnh vát trên kính). Ngoài ra, nó sẽ có camera 64 MP ở mặt sau thay vì camera 100 MP trên Narzo 60 Pro. Đây là điểm khác biệt chính với Realme 11 Pro và 11 Pro+, lần lượt có camera 100MP và 200MP.

gsmarena 004 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 005 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 006 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Realme sẽ ra mắt điện thoại Narzo mới vào ngày 6 tháng 7 với sự hợp tác với Amazon Ấn Độ. Ngoài ra, Realme Buds Wireless 3 cũng sẽ là một phần của buổi ra mắt và nhà sản xuất đã tiết lộ một số thông số kỹ thuật chính gồm: 30dB ANC, âm thanh không gian 360 ° và drivers dynamic 13,6mm.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Samsung có thể chấm dứt hợp tác với AMD, khi họ đang thúc đẩy phát triển GPU smartphone của riêng mình

Exynos 2400 sắp ra mắt có thể là SoC cuối cùng của Samsung được...

Tensor G3 trên Pixel 8 Pro đạt điểm hiệu năng cao đáng kinh ngạc

Dòng chipset Tensor của Google luôn đi sau đối thủ và với Tensor G3,...

Oppo Find N3 Flip lộ điểm số trên Geekbench trước ngày ra mắt toàn cầu

Find N3 Flip của Oppo đã ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan