HomeMobileRealme GT5 Pro có thể sở hữu màn hình với độ sáng...

Realme GT5 Pro có thể sở hữu màn hình với độ sáng tối đa 3.000 Nits

Published on

Có vẻ như ngành smartphone đang cạnh tranh để xem ai có màn hình sáng nhất. Realme GT5 Pro cũng không ngoại lệ, khi nó được dự đoán sẽ giành được danh hiệu màn hình sáng nhất trong dòng điện thoại Realme, khi GT5 Pro có màn hình đạt độ số cực đại 3.000 nits.

Realme GT5 Pro hiện là chiếc điện thoại nhận được nhiều sự quan tâm. Đây là chiếc smartphone hàng đầu của Realme với Snapdragon 8 Gen 3 và sẽ sớm được ra mắt. Điện thoại sẽ sở hữu màn hình có độ sáng tối đa lên tới 3.000 nits, khiến nó trở thành điện thoại có màn hình sáng nhất mà chúng tôi từng thấy trên điện thoại thông minh.

Realme GT5 Pro MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Đến giờ vẫn chưa có nhiều thông tin về tấm nền màn hình này. Tuy nhiên, rất có thể nó được sản xuất bởi BOE và màn hình mới được công bố gần đây. Đây có thể là màn hình tương tự sẽ có trên OnePlus 12 sắp ra mắt vào cuối năm nay và nếu xét đến việc Realme là một công ty con của Oppo, thì việc áp dụng chiếc màn hình này trên chiếc smartphone cao cấp này là điều hợp lý. Màn hình có độ phân giải 1220p và có viền mỏng, cùng với kính cong 2,5D.

Hiện tại, Realme vẫn chưa công bố ngày ra mắt Realme GT5 Pro nhưng Realme vẫn không ngừng khiến người dùng tò mò bằng những thông tin về phần cứng, thì có khả năng chúng ta sẽ được thấy nó sẽ sớm xuất hiện trên thị trường.

realmegt5pro 161023 165440 800 resize result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Độ sáng tối đa 3.000 nits sẽ ứng dụng vào nhiều thứ nhưng tôi thực sự muốn xem độ sáng này sẽ tác động như thế nào đến thời lượng pin của điện thoại. Xét cho cùng, việc điều khiển màn hình sáng như vậy sẽ không phải là một công việc dễ dàng đối với pin trên Realme GT5 Pro. Nhưng vì đây là tấm nền OLED và mọi người không phải lúc nào cũng sử dụng điện thoại của họ ở độ sáng tối đa nên tôi không nghĩ rằng đây sẽ là điểm gây tranh cãi lớn.

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Meizu 21 ra mắt với Snapdragon 8 Gen 3, camera 200MP và Flyme OS 10.5

Meizu đã ra mắt thành công Meizu 21 - chiếc smartphone Android cao cấp...

OnePlus 12 hiện là điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất trên bảng xếp hạng của AnTuTu

OnePlus 12, vừa được ra mắt với kỳ vọng trở thành chiếc điện thoại...

Redmi K70 Pro Automobili Lamborghini Squadra Corse ra mắt với 24 GB RAM và bộ nhớ trong 1 TB

Sự kiện của Redmi diễn ra ngày hôm nay đã chứng kiến sự ra...
Sponsored

tin liên quan