HomeMobileRealme GT Neo5 SE sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 4

Realme GT Neo5 SE sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 4

Published on

Realme đã giới thiệu GT Neo5 vào tháng trước và hôm nay nhà sản xuất này đã xác nhận rằng họ sẽ tiếp tục ra mắt một phiên bản Realme GT Neo5 SE tại Trung Quốc vào tháng tới – ngày 3 tháng 4.

realme 真我GT Neo5 SE 手机官宣4 月3 日发布,搭载高通骁龙7+ Gen2 芯片- 科技先生

Realme GT Neo5 SE sẽ được ra mắt tại một sự kiện bắt đầu lúc 2 giờ chiều giờ địa phương và một video clip do Realme chia sẻ cho thấy Neo5 SE sẽ có ba camera ở mặt sau, nhưng sẽ lượt bỏ khung LED RGB hình chữ nhật mà chúng ta được thấy trên GT Neo5 .

Một đoạn teaser khác của Realme đã tiết lộ GT Neo5 SE sẽ dày 8,95mm và nặng 193,1g, nhẹ hơn khoảng 6g so với Neo5. Công ty đã xác nhận rằng GT Neo5 SE sẽ được trang bị chipset Snapdragon 7+ Gen 2 SoC được công bố gần đây.

Phần lớn thông số kỹ thuật của Realme GT Neo5 SE vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng một thiết bị Realme mang mã model RMX3700 và được cho là Neo5 SE đã xuất hiện trên cở sở dữ liệu của AnTuTu với một vài thông số kỹ thuật – Snapdragon 7+ Gen 2, RAM LPDDR5 16GB, UFS 1TB 3.x và Android 13. RMX3700 có màn hình 120Hz, nhưng AnTutu không tiết lộ kích thước hoặc độ phân giải của tấm nền màn hình.

Realme GT Neo5 SE will launch on April 3

Với sự kiện còn hơn một tuần nữa sẽ bắt đầu, bạn có thể mong đợi Realme tiết lộ thêm nhiều chi tiết về GT Neo5 SE. Đây hứa hẹn sẽ là một chiếc điện thoại được mong chờ ở phân khúc tầm trung vào giữa năm nay.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

ASUS mở bán chính thức ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate tại Việt Nam

ASUS ROG chính thức mở bán ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate...

Xiaomi Civi 3 ra mắt với chipset Dimensity 8200 Ultra và camera selfie kép 32MP

Đúng như dự đoán, Xiaomi Civi 3 hiện đã chính thức ra mắt tại...

Redmi A2+ chính thức ra mắt: Màn hình lớn, pin khủng, giá chỉ từ 2,5 triệu đồng

Sở hữu loạt tính năng hấp dẫn cùng mức giá dễ chịu, Redmi A2+...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan