HomeMobileRealme GT Neo 5 dự kiến sẽ có công nghệ sạc nhanh...

Realme GT Neo 5 dự kiến sẽ có công nghệ sạc nhanh 240W

Published on

Realme GT Neo 5 được cho là sẽ có công nghệ sạc nhanh 240W, cùng viên pin pin 4.600 mAh. Điều này chứng tỏ Realme thực sự muốn dẫn đầu ngành về tốc độ sạc trên điện thoại thông minh.

Cuộc chiến sạc không dây về cơ bản đã bị dừng lại bởi các quy định của Trung Quốc yêu cầu công suất tối đa 50W, nhưng không có giới hạn nào được đặt ra đối với sạc có dây và vì vậy các nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc tiếp tục cải tiến công nghệ sạc qua từng năm và Realme là một trong số đó.

Realme GT Neo 5

Realme GT Neo 3 có sạc nhanh 150W

Realme GT Neo 5 dự kiến sẽ có phiên bản có pin 5.000 mAh và hỗ trợ sạc chỉ 150W. Bản demo của Oppo về công nghệ 240W cho thấy viên pin 4.500 mAh được sạc đầy từ 0 lên 100% trong 9 phút, đây có lẽ là điều bạn sẽ thấy trên GT Neo 5 ngoài đời thực.

Sự thật mà nói, ngay cả khi thời gian sạc là 10 phút, chúng tôi sẽ không cảm thấy thất vọng, vì một lần sạc đầy trong thời gian ngắn như vậy dường như vẫn là điều điên rồ, đặc biệt khi nói đến những chiếc flagship hiện tại của cả Apple và Google mất gần hai giờ để có thể sạc đầy pin.

Realme GT Neo 5 sẽ hỗ trợ sạc nhanh với công suất lên tới 240W | Sforum

Hệ thống 150W của Oppo có thể kéo dài 1.600 chu kỳ sạc trước khi pin giảm xuống 80% so với ban đầu. Đó là gấp đôi những gì bạn có thể mong đợi từ một loại pin bình thường. Thật thú vị, mặc dù Realme luôn đi song song cùng Oppo về cả công nghệ lẫn thiết kế, nhưng công nghệ 150W trên GT Neo 3 lại chỉ có 1.000 chu kỳ sạc trước khi pin giảm xuống 80% so với ban đầu.

Điều đó vẫn đáng khen ngợi, vì chúng ta luôn biết Oppo là thương hiệu đắt giá và nằm ở phân khúc cao hơn, nên một chút thiệt thòi về công nghệ vẫn là điều dễ hiểu. Vậy nên công nghệ 240W trên Realme GT Neo 5 có thể sẽ bị kiềm hãm để phù hợp với giá thành của chiếc điện thoại tầm trung này.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Sony Xperia Pro-I II có thể sẽ sở hữu hai cảm biến 1.0″

Xperia Pro-I của Sony đã được ra mắt vào cuối năm 2021, vì vậy...

Dimensity 9300 đánh bại Snapdragon 8 Gen 3 về hiệu năng CPU

Có tin đồn rằng MediaTek sẽ công bố Dimensity 9300 trước Snapdragon 8 Gen...

realme ký kết hợp tác chiến lược với Thế Giới Di Động mở bán đặc biệt realme C53 sở hữu bộ đôi tính năng...

realme, thương hiệu smartphone có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới chính...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan