HomeMobileRealme GT Neo 5 dự kiến sẽ có công nghệ sạc nhanh...

Realme GT Neo 5 dự kiến sẽ có công nghệ sạc nhanh 240W

Published on

Realme GT Neo 5 được cho là sẽ có công nghệ sạc nhanh 240W, cùng viên pin pin 4.600 mAh. Điều này chứng tỏ Realme thực sự muốn dẫn đầu ngành về tốc độ sạc trên điện thoại thông minh.

Cuộc chiến sạc không dây về cơ bản đã bị dừng lại bởi các quy định của Trung Quốc yêu cầu công suất tối đa 50W, nhưng không có giới hạn nào được đặt ra đối với sạc có dây và vì vậy các nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc tiếp tục cải tiến công nghệ sạc qua từng năm và Realme là một trong số đó.

Realme GT Neo 5

Realme GT Neo 3 có sạc nhanh 150W

Realme GT Neo 5 dự kiến sẽ có phiên bản có pin 5.000 mAh và hỗ trợ sạc chỉ 150W. Bản demo của Oppo về công nghệ 240W cho thấy viên pin 4.500 mAh được sạc đầy từ 0 lên 100% trong 9 phút, đây có lẽ là điều bạn sẽ thấy trên GT Neo 5 ngoài đời thực.

Sự thật mà nói, ngay cả khi thời gian sạc là 10 phút, chúng tôi sẽ không cảm thấy thất vọng, vì một lần sạc đầy trong thời gian ngắn như vậy dường như vẫn là điều điên rồ, đặc biệt khi nói đến những chiếc flagship hiện tại của cả Apple và Google mất gần hai giờ để có thể sạc đầy pin.

Realme GT Neo 5 sẽ hỗ trợ sạc nhanh với công suất lên tới 240W | Sforum

Hệ thống 150W của Oppo có thể kéo dài 1.600 chu kỳ sạc trước khi pin giảm xuống 80% so với ban đầu. Đó là gấp đôi những gì bạn có thể mong đợi từ một loại pin bình thường. Thật thú vị, mặc dù Realme luôn đi song song cùng Oppo về cả công nghệ lẫn thiết kế, nhưng công nghệ 150W trên GT Neo 3 lại chỉ có 1.000 chu kỳ sạc trước khi pin giảm xuống 80% so với ban đầu.

Điều đó vẫn đáng khen ngợi, vì chúng ta luôn biết Oppo là thương hiệu đắt giá và nằm ở phân khúc cao hơn, nên một chút thiệt thòi về công nghệ vẫn là điều dễ hiểu. Vậy nên công nghệ 240W trên Realme GT Neo 5 có thể sẽ bị kiềm hãm để phù hợp với giá thành của chiếc điện thoại tầm trung này.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

iPad Air 12.9 inch sắp tới có thể được trang bị màn hình Mini-LED

Theo thông tin mới được tiết lộ bởi Ross Young, CEO của công ty...

Huawei Pura 70 Ultra chính thức ra mắt với hệ thống camera độc đáo

Dòng điện thoại cao cấp Pura 70 của Huawei chính thức ra mắt với...

Kirin 9010 là SoC điện thoại thông minh mạnh nhất của Huawei

Kirin 9010 là con chip khá kín tiếng của Huawei, đây là phiên bản...

iOS 17.5 cho phép người dụng tại EU tải ứng dụng từ các trang web

Hôm nay, Apple đã phát hành iOS 17.5 beta 2 cho các nhà phát...

Snapdragon 8 Gen 4 cần đi kèm với pin dung lượng cao, để bù đắp cho mức tiêu thụ điện năng

Qualcomm có thể đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát mức tiêu thụ...

tin liên quan