HomeMobileRealme C55 với thiết kế Dynamic Island giống Apple sẽ ra mắt...

Realme C55 với thiết kế Dynamic Island giống Apple sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 3

Published on

Vừa qua, Realme C55 đã được công bố sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 3. Tiết lộ này đến từ chi nhánh của Realme tại Indonesia, chi nhánh này đã thiết lập một trang quảng cáo trên trang web chính thức của mình để tiết lộ ngày ra mắt và ngày bán của C55 (ngày 8 tháng 3) tại quốc gia châu Á này.

Realme C55 cũng đã xuất hiện trên cửa hàng trực tuyến của Realme Indonesia. Họ vẫn tiết lộ giá của C55 nhưng Realme đã xác nhận thông số kỹ thuật và thiết kế của điện thoại thông minh. Realme C55 sẽ được trang bị Helio G88 SoC và chạy trên Realme UI 4.0 dựa trên Android 13. Chiếc điện thoại sẽ có hai cấu hình bộ nhớ – 6GB/128GB và 8GB/256GB. Cả hai phiên bản sẽ có một khe cắm thẻ nhớ microSD có thể mở rộng lưu trữ lên đến 1TB.

It's official: Realme C55 with Apple's Dynamic Island-like Mini Capsule is coming on March 7

Realme C55 sẽ có màn hình 6,72 inch FullHD+ 90Hz với độ sáng tối đa lên đến 680 nits và một camera selfie 8MP được thiết kế đục lỗ. Thú vị hơn nữa chiế điện thoại sẽ có Dynamic Island như của Apple, được gọi là Mini Capsule.  Mini Capsule sẽ hiển thị cảnh báo pin yếu, trạng thái sạc của điện thoại, mức sử dụng dữ liệu, số bước và khoảng cách đi bộ trong ngày.

It's official: Realme C55 with Apple's Dynamic Island-like Mini Capsule is coming on March 7

Ở mặt sau, Realme C55 sẽ có cụm camera kép với camera chính lên đến 64MP. Và chiếc máy sẽ có pin 5.000 mAh với sạc nhanh 33W – một bản nâng cấp so với sạc 18W của C35. Chúng ta có thể sẽ không thấy bất kỳ điện thoại thông minh dòng C nào của Realme sạc chậm hơn 33W vào năm 2023 vì nhà sản xuất này đã thông báo rằng hầu hết các dòng điện thoại thông minh Realme năm nay sẽ hỗ trợ sạc 33W hoặc nhanh hơn.

It's official: Realme C55 with Apple's Dynamic Island-like Mini Capsule is coming on March 7

 Realme C55 cũng sẽ có chip NFC trên bo mạch và đi kèm với loa âm thanh được tinh chỉnh bởi Dirac. C55 sẽ dày 7,89mm và có hai tùy chọn màu sắc – Rainy Night và Sunshower.

Chúng ta sẽ biết thêm về giá của Realme C55 tại Indonesia vào thứ ba tuần tới trong sự kiện ra mắt, sẽ được phát trực tiếp từ 1 giờ chiều, theo giờ địa phương. C55 cũng dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ, nhưng vẫn chưa có thông tin gì về chiếc điện thoại từ chi nhánh Realme tại đất nước này.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan