HomeMobileRealme 11 Pro sẽ ra mắt quốc tế vào tháng 6

Realme 11 Pro sẽ ra mắt quốc tế vào tháng 6

Published on

Realme 11 Pro và 11 Pro+ vừa được công bố vào tuần trước tại Trung Quốc và sẽ ra mắt quốc tế vào tháng 6, bao gồm cả ở Ấn Độ – thị trường lớn nhất của Realme. Tiết lộ này đến từ Realme, khi hãng sản xuất bắt đầu marketing về màn ra mắt toàn cầu của dòng Realme 11 Pro, với chiến dịch quảng cáo xoay quanh cảm biến Samsung ISOCELL HP3 200MP trên Realme 11 Pro+.

Realme 11 Pro series is launching internationally in June, company shares camera samples

Cảm biến ISOCELL HP3 200MP hỗ trợ thu phóng không mất dữ liệu 2x/4x, Realme cho biết “cho phép cảm biến chuyển đổi giữa các chế độ hình ảnh khác nhau để đạt được cùng số pixel thực ở các tiêu cự khác nhau, nhờ đó bố cục chụp tự do hơn, không phụ thuộc vào khoảng cách.”

Realme 11 Pro series is launching internationally in June, company shares camera samples

Dòng Realme 11 Pro cũng sẽ đi kèm với tính năng Super Group Portrait và One Take, đồng thời Realme đã hợp tác với Lonely Planet để có các bộ lọc Lonely Planet trên mẫu Pro+. Một số hình ảnh 200MP được chụp bởi Realme 11 Pro+ mà bạn có thể xem bên dưới.

gsmarena 001 1 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 002 2 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 003 1 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 004 1 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bên cạnh Realme 11 Pro và Pro+, Realme cũng đã giới thiệu Realme 11 vào tuần trước nhưng vẫn chưa có thông tin gì về thời điểm ra mắt của Realme 11 bên ngoài Trung Quốc.

gsmarena 001 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 002 1 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sự khác biệt duy nhất của Realme 11 so với các phiên bản Pro là máy ảnh và công nghệ sạc nhanh. Hãy theo dõi mmosite để cập nhật thêm nhiều thông tin công nghệ và giải trí!

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

iPad Air 12.9 inch sắp tới có thể được trang bị màn hình Mini-LED

Theo thông tin mới được tiết lộ bởi Ross Young, CEO của công ty...

Huawei Pura 70 Ultra chính thức ra mắt với hệ thống camera độc đáo

Dòng điện thoại cao cấp Pura 70 của Huawei chính thức ra mắt với...

Kirin 9010 là SoC điện thoại thông minh mạnh nhất của Huawei

Kirin 9010 là con chip khá kín tiếng của Huawei, đây là phiên bản...

iOS 17.5 cho phép người dụng tại EU tải ứng dụng từ các trang web

Hôm nay, Apple đã phát hành iOS 17.5 beta 2 cho các nhà phát...

Snapdragon 8 Gen 4 cần đi kèm với pin dung lượng cao, để bù đắp cho mức tiêu thụ điện năng

Qualcomm có thể đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát mức tiêu thụ...

tin liên quan