HomeMobileRealme 11 Pro sẽ ra mắt quốc tế vào tháng 6

Realme 11 Pro sẽ ra mắt quốc tế vào tháng 6

Published on

Realme 11 Pro và 11 Pro+ vừa được công bố vào tuần trước tại Trung Quốc và sẽ ra mắt quốc tế vào tháng 6, bao gồm cả ở Ấn Độ – thị trường lớn nhất của Realme. Tiết lộ này đến từ Realme, khi hãng sản xuất bắt đầu marketing về màn ra mắt toàn cầu của dòng Realme 11 Pro, với chiến dịch quảng cáo xoay quanh cảm biến Samsung ISOCELL HP3 200MP trên Realme 11 Pro+.

Realme 11 Pro series is launching internationally in June, company shares camera samples

Cảm biến ISOCELL HP3 200MP hỗ trợ thu phóng không mất dữ liệu 2x/4x, Realme cho biết “cho phép cảm biến chuyển đổi giữa các chế độ hình ảnh khác nhau để đạt được cùng số pixel thực ở các tiêu cự khác nhau, nhờ đó bố cục chụp tự do hơn, không phụ thuộc vào khoảng cách.”

Realme 11 Pro series is launching internationally in June, company shares camera samples

Dòng Realme 11 Pro cũng sẽ đi kèm với tính năng Super Group Portrait và One Take, đồng thời Realme đã hợp tác với Lonely Planet để có các bộ lọc Lonely Planet trên mẫu Pro+. Một số hình ảnh 200MP được chụp bởi Realme 11 Pro+ mà bạn có thể xem bên dưới.

gsmarena 001 1 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 002 2 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 003 1 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 004 1 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bên cạnh Realme 11 Pro và Pro+, Realme cũng đã giới thiệu Realme 11 vào tuần trước nhưng vẫn chưa có thông tin gì về thời điểm ra mắt của Realme 11 bên ngoài Trung Quốc.

gsmarena 001 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 002 1 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sự khác biệt duy nhất của Realme 11 so với các phiên bản Pro là máy ảnh và công nghệ sạc nhanh. Hãy theo dõi mmosite để cập nhật thêm nhiều thông tin công nghệ và giải trí!

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Tecno Phantom V Flip chính thức trở thành chiếc điện thoại gập rẻ nhất trên thị trường

Tecno vừa cho ra mắt Phantom V Flip, đây là chiếc điện thoại gập...

Xiaomi Redmi Note 13 Pro+ chính thức ra mắt với camera chính 200MP và chip Dimensity 7200-Ultra

Xiaomi đã công bố dòng Redmi 13 tại Trung Quốc vào hôm nay. Dòng...

Apple đã không nâng cấp zoom quang học lên 10x cho iPhone 15 Pro Max do vấn đề ổn định hình ảnh khi zoom

iPhone 15 Pro Max hiện là mẫu iPhone duy nhất của Apple có ống...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan