Ready or Not chính thức bị xóa khỏi Steam

Cách đây vài ngày, tựa game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất Ready or Not đã tạm thời bị xóa khỏi cửa hàng Steam. Điều này xảy ra ngay sau khi các nhà phát triển tại VOID Interactive thêm bản đồ Câu lạc bộ đêm vào dịp kỷ niệm sáu năm vụ nổ súng ở Câu lạc bộ đêm Pulse ở Florida, nơi hàng chục người đã thiệt mạng và rất nhiều người bị thương bởi một kẻ điên.

Một số người chơi cho rằng sự bổ sung bản đồ mới này đã trực tiếp khiến tựa game bị gỡ vì gần đây những vụ nổ súng tại nơi công cộng luôn là chủ đề nóng của giới báo chí Mĩ, nhưng vẫn còn rất lí do khác. Một trong số đó cho rằng việc xóa tựa game thực sự là do vi phạm nhãn hiệu, như các nhà phát triển đã báo cáo vài giờ trước.

Các nhà phát triển đã nói như sau:

“Chúng tôi muốn giải quyết những tin đồn xung quanh việc gỡ xuống Ready or Not và các trang tin liên quan đến nó trên Steam xảy ra vào thứ năm, ngày 16 tháng 6.

Yêu cầu gỡ xuống đã được đưa ra, thông qua Steam ta biết nó liên quan đến vi phạm nhãn hiệu được đề xuất trong bản đồ Câu lạc bộ đêm gần đây của chúng tôi, được chia sẻ như một phần của bản cập nhật Steam gần đây nhất của chúng tôi. Chúng tôi rất coi trọng các mối quan tâm về sở hữu trí tuệ và thể hiện thiện chí, chúng tôi đã quyết định xóa các tài liệu về chủ đề liên quan đến chúng khỏi tựa game và khỏi bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội hoặc các ấn phẩm khác của chúng tôi.

Sẵn sàng hay Không sẽ trở lại cửa hàng Steam sau khi chúng tôi hoàn tất các thay đổi. Chúng tôi cũng đã xóa video cập nhật AI khỏi kênh Youtube và trang Steam Store của chúng tôi và dự đoán rằng những video này sẽ được khôi phục sau khi quá trình chỉnh sửa hoàn tất.”

Trò chơi hiện đã một lần nữa có mặt trên Steam. Nhân tiện, các nhà phát triển vừa phát hành một trong những bản cập nhật lớn nhất, cải thiện đáng kể hệ thống AI và thêm vũ khí mới.

Nguồn: wccftech

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored