HomeCông NghệRAZER RA MẮT WEBCAM KIYO X VÀ CARD KỸ XẢO RIPSAW X...

RAZER RA MẮT WEBCAM KIYO X VÀ CARD KỸ XẢO RIPSAW X DÀNH CHO STREAMER TƯƠNG LAI

Published on

Razer™ đã công bố mở rộng dòng sản phẩm phục vụ streaming, gồm webcam Kiyo X và card kỹ xảo (capture card) Ripsaw X. Bộ đôi sản phẩm là thiết bị hỗ trợ cho những streamers tân binh có mong muốn truyền phát video sắc nét.

RAZER RA MẮT WEBCAM KIYO X VÀ CARD KỸ XẢO RIPSAW X  DÀNH CHO STREAMER TƯƠNG LAI

Webcam Razer Kiyo X USB mang đến chất lượng hình ảnh rõ nét Full HD, tốc độ truyền dẫn trực tuyến 60FPS siêu mượt, với tuỳ chọn 1080p 30FPS hoặc 720p 60FPS. Các cài đặt hoàn toàn được tùy chỉnh trong Razer Synapse, streamers có thể cài đặt video một cách nhanh chóng mà vẫn sắc nét với tính năng tự động lấy nét tích hợp. Razer Kiyo X đi kèm với phần mềm Razer Virtual Ring Light miễn phí, một ứng dụng chiếu sáng sử dụng màn hình PC làm nguồn chiếu sáng, nhằm tối ưu hóa ánh sáng trong các cuộc gọi video và quá trình phát trực tuyến.

Card kỹ xảo Razer Ripsaw X mang đến chất lượng video với độ phân giải 4K ở 30FPS. Sử dụng cả hai cổng cắm HDMI 2.0 và USB 3.0, Razer Ripsaw X kết nối với độ trễ gần như bằng 0 cùng độ rõ nét tối đa từ bất kỳ thiết bị nguồn tương thích nào, bao gồm cả máy ảnh DSLR và máy ảnh cầm tay có đầu ra HDMI. Ripsaw X cung cấp giải pháp plug-and-play mà không cần phải cài đặt phần cứng trực tiếp vào PC, dễ dàng tương thích với các chương trình phát trực tuyến phổ biến.

Để biết thêm thông tin về Razer Kiyo X, vui lòng truy cập https://www.razer.com/streaming-cameras/razer-kiyo-x.

Để biết thêm thông tin về Razer Ripsaw X, vui lòng truy cập https://www.razer.com/streaming-capture-cards/razer-ripsaw-x.

Razer Kiyo X và Razer Ripsaw X đã được bày bán tại razer.com và các cửa hàng uỷ quyền tại Việt Nam.

tin mới nhất

[COMPUTEX 2023] GIGABYTE đổ bộ COMPUTEX với các sản phẩm công nghệ tiên tiến và thiết kế đột phá

GIGABYTE, thương hiệu máy tính hàng đầu thế giới, sẽ mang đến các sản...

[COMPUTEX 2023] MSI giới thiệu laptop phiên bản giới hạn MSI Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport

Ngày 30/5 trong khuôn khổ sự kiện Computex 2023, MSI đã tổ chức sự...

[COMPUTEX 2023] Trở lại với COMPUTEX 2023, Kingston giới thiệu bộ nhớ DDR5 Non-Binary mới và ổ cứng SSD gắn ngoài XS1000

Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan