RAZER NÂNG CẤP HAMMERHEAD TRUE WIRELESS, HỖ TRỢ CHỐNG ỒN CHỦ ĐỘNG

Razer vừa cho ra mắt tai nghe earbud hiệu suất cao Hammerhead True Wireless mới, sở hữu phong cách nổi bật với các nút điều khiển cảm ứng bằng đèn LED RGB phát sáng 

Mới đây, Razer đã tiếp tục trình làng Hammerhead True Wireless thế hệ thứ 2, có giá cao hơn 30 USD so với mức giá 100 USD của thế hệ tiền nhiệm nhưng được bổ sung thêm các tính năng cao cấp. Với mức giá 130 USD, thế hệ Hammerhead True Wireless thứ hai này được trang bị khả năng chống ồn chủ động (ANC) cùng hệ thống đền RGB.

Các nút điều khiển cảm ứng sử dụng đèn LED có thể tùy chỉnh trên mỗi tai nghe giúp bạn dễ dàng sử dụng các chức năng thông dụng như quản lý cuộc gọi, điều khiển âm lượng hoặc kích hoạt Chế độ chơi game. Ứng dụng Razer Audio mới, ra mắt cùng với Hammerhead True Wireless thế hệ mới, cho phép người dùng điều chỉnh chế độ âm thanh, tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng và độ sáng cũng như thao tác cảm ứng theo sở thích.

Thời lượng pin cũng được cải thiện nhưng phụ thuộc nhiều vào việc sử dụng các tính năng RGB và ANC. Khi tắt cả hai, Razer tuyên bố, Hammerhead True Wireless thế hệ 2 có thể sử dụng trong 6,5 giờ và thêm 26 giờ nếu kết hợp với hộp sạc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored