HomeCông NghệRazer Edge sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 1 với các...

Razer Edge sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 1 với các phiên bản Wi-Fi và 5G

Published on

Razer Edge sẽ được bán tại Mỹ vào ngày 26 tháng 1 với sự hợp tác của Verizon. Và Razer cũng ra mắt phiên bản Wi-Fi nếu bạn không thường xuyên chơi game khi di chuyển.

Razer Edge Wi-Fi sẽ được bán với giá 400 USD. Phiên bản Founders Edition bao gồm tai nghe Razer Hammerhead True Wireless (2021) và sẽ có giá 500 USD. Bạn có thể đặt trước phiên bản Wi-Fi ngay hôm nay trên trang chủ chính thức của Razer.

Ngoài ra, Razer Edge còn có phiên bản Verizon. Giá bán lẻ từ 600 đô la, nhưng bạn có thể mua nó với giá 360 đô la (10 đô la một tháng trong 36 tháng), ngoài ra bạn có thể mua những mẫu smartphone Razer mới cùng với Razer Edge 5G, giá sẽ giảm xuống còn 180 đô la (5 đô la một tháng trong 36 tháng).

The Razer Edge is coming on January 26, has Wi-Fi and 5G versions, here are the prices

Razer Edge đi kèm với bộ điều khiển Kishi V2 Pro. Bộ điều khiển này có thể tháo rời, vì vậy có thể nói Razer Edge là một loại điện thoại, mặc dù chúng tôi không chắc chắn 100% liệu nó có thể gọi điện được hay không.

The Razer Edge is coming on January 26, has Wi-Fi and 5G versions, here are the prices

Razer Edge được trang bị Snapdragon G3x Gen 1, đây là chipset dựa trên Snapdragon 888. Ngoài ra Razer Edge còn có khả năng làm mát chủ động, vì vậy nó sẽ có thể duy trì mức hiệu suất cao hơn so với điện thoại. Chipset được kết hợp với 8GB RAM LPDDR5 và 128GB dung lượng lưu trữ UFS 3.1 (có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD lên đến 2TB).

Điều mang lại lợi thế của Razer Edge so với Steam Deck và Nintendo Switch là màn hình AMOLED 6,8 inch – có độ phân giải 2.400 x 1.080px (20: 9) và tốc độ làm mới 144Hz. Switch OLED có màn hình 7 inch, Steam Deck có màn hình LCD 7 inch nhưng cả hai đều chỉ có độ phân giải 720p và chỉ chạy ở tần số 60Hz. Tuy nhiên, không có thông tin nào về tốc độ lấy mẫu cảm ứng của Razer Edge.

The Razer Edge is coming on January 26, has Wi-Fi and 5G versions, here are the prices

Tất cả các phiên bản của Razer Edge đều có kết nối Wi-Fi 6E. Tất nhiên, chipset Snapdragon G3x Gen 1 cũng đủ mạnh để xử lý các tác vụ gaming. Phiên bản mà Verizon đang cung cấp có 5G – cả sub-6GHz và mmWave. Cả Wi-Fi 6GHz và 5G đều đem lại kết nối có độ trễ thấp để giảm thiểu độ trễ khi chơi game.

Razer Edge có Bluetooth 5.2 và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Nếu bạn không muốn sử dụng tai nghe, thì Razer đã trang bị sẵn loa 2 chiều với THX Spatial Audio, cùng với 2 micrô để trò chuyện khi chơi game cùng bạn bè. Ngoài ra máy chơi game còn có một camera 5MP (video 1080p@60fps).

Razer Edge sở hữu viên pin 5.000mAh, nhưng không có thông tin về tốc độ sạc. Bản thân máy chơi game nặng 264g và sẽ tăng lên 5401g sau khi bạn gắn bộ điều khiển Kishi V2 Pro.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Innodisk trình làng giải pháp AI tại biên và chiến lược thương hiệu mới tại Computex 2024

Innodisk, nhà cung cấp giải pháp AI hàng đầu toàn cầu, đang trưng bày...

COLORFUL Tại COMPUTEX: Vươn Lên Tầm Cao Mới Với AI

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà sản xuất linh kiện máy tính để...

Lenovo Legion Go sẽ nhẹ hơn trong với phiên bản “LITE”

Lenovo có thể đang lên kế hoạch cho một chiếc máy chơi game cầm...

Dòng CPU AMD Ryzen 9000 chính thức ra mắt

Dòng CPU AMD Ryzen 9000 "Granite Ridge" được cho là sẽ lên kệ bán...

G502X – KỶ NIỆM 10 NĂM RA MẮT CHUỘT GAMING G502 CỦA LOGITECH G

Logitech G vừa chính thức ra mắt chuột gaming G502X, biểu tượng mới trong...

tin liên quan