Razer Edge 5G – Máy chơi game cầm tay Android chạy Snapdragon G3X Gen 1 đầu tiên

Mobile World Congress Las Vegas đang diễn ra vô cùng sôi nổi với sự góp mặt của Razer cùng với Qualcomm và Verizon đã công bố một máy chơi game chơi game chạy Android mới – Razer Edge 5G. Thiết bị sẽ được công bố chính thức vào ngày 15 tháng 10 tại RazerCon.

Như tên của chiếc máy chơi game, Razer Edge 5G sẽ có công nghệ kết nối 5G, đây sẽ là máy chơi game cầm tay đầu tiên có kết nối 5G. Thiết bị sẽ có thể chạy các trò chơi mà không cần kết nối Internet vì nó được trang bị con chip Snapdragon G3X Gen 1 đã được công bố vào năm ngoái cùng với bộ công cụ phát triển do Razer xây dựng.

Là một thiết bị Android, bạn có thể mong đợi Razer Edge 5G chơi được tất cả các trò chơi trong Google Play, chiếc máy cũng hỗ trợ các dịch vụ trò chơi đám mây và chơi trực tuyến trò chơi từ PC hoặc bảng điều khiển của bạn. Video giới thiệu thiết kế của Edge 5G có hai núm điều khiển, một D-pad, cũng như một số nút bên cạnh màn hình và mặt sau có một số nút chức năng.

gsmarena 001 9 MMOSITE.vngsmarena 002 5 MMOSITE.vn

Được trang bị con chip xử lý vô cùng mạnh mẽ – Snapdragon G3X Gen 1, Razer Edge 5G còn được ưu ái trang bị màn hình OLED 6,65 inch với độ phân giải FHD + và tốc độ làm mới 120Hz cùng GPU Adreno độc quyền, chiếc máy có hệ thống làm mát được tích hợp sẵn, ngoài ra viên pin 6.000 mAh đủ để bạn thoải mái chơi game. Thiết bị này cũng dự kiến sẽ có một webcam 1080P để phát trực tiếp và xuất ra TV hoặc màn hình 4K, tai nghe AR và VR qua USB-C có hỗ trợ DisplayPort.

gsmarena 004 3 MMOSITE.vn

Nguồn: gsmarena

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN LIÊN QUAN

Sponsored