HomeCông NghệRazer cho ra mắt soundbar Leviathan V2 X PC nhỏ gọn và...

Razer cho ra mắt soundbar Leviathan V2 X PC nhỏ gọn và dễ tiếp cận hơn với mức giá dễ chịu

Published on

Loa soundbar Leviathan V2 X PC mới ra mắt của Razer là phiên bản nhỏ hơn, rút gọn của chiếc loa cao cấp mà Razer đã phát hành vào đầu năm nay. Soundbar 15,7 inch có mức giá rẻ hơn 99,99 đô la nhưng vẫn được trang bị một lượng tính năng phù hợp với mức giá người dùng phải bỏ ra.

Về âm thanh, bạn có thể mong đợi chất lượng âm thanh từ mức khá trở nên với hai màng loa toàn dải và hai bộ tản nhiệt thụ động cho ra âm lượng tối đa 90dB khi nghe cách xa một mét. Chiếc soundbar thiếu loa siêu trầm và THX Spatial Audio mà Leviathan V2 được trang bị có giá $ 249, vì vậy chiếc soundbar giá rẻ này có thể không đáp ứng được dải âm siêu trầm như người đàn anh.

The Razer Leviathan V2 X soundbar next to a keyboard

Giống như người đàn anh cao cấp, Leviathan V2 X đi kèm với hiệu ứng ánh sáng RGB có thể tùy chỉnh – nhưng thay vì 18 vùng ánh sáng khác nhau, thì chiếc loa chỉ có 14 vùng sáng. Leviathan V2 X cũng có cổng USB-C mà bạn có thể sử dụng để cấp nguồn cho nó thông qua máy tính của mình , màn hình, hoặc cục sạc điện. Soundbar cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0, trong trường hợp bạn muốn kết nối không dây nó với điện thoại hoặc máy tính của mình.

Mặc dù Leviathan V2 X thiếu một số chức năng so với soundbar cao cấp của Leviathan, nhưng nó vẫn là một lựa chọn tốt với ngân sách của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc soundbar nhỏ gọn nhưng vẫn vô cùng đẹp mắt cho góc PC của mình. Soundbar có thể đặt hàng trước ngay bây giờ, với các lô hàng bắt đầu được xuất đi từ ngày 28 tháng 9.

Nguồn: theverge

tin mới nhất

[COMPUTEX 2023] CEO NVIDIA giới thiệu Các nền tảng AI sinh trắc học dùng cho mọi ngành công nghiệp

Trong bài diễn thuyết trực tiếp đầu tiên kể từ đại dịch, người sáng...

[COMPUTEX 2023] Các nhà sản xuất điện tử hàng đầu thế giới áp dụng công nghệ NVIDIA Generative AI và Omniverse để số hóa...

Foxconn Industrial Internet, Innodisk, Pegatron, Quanta, Wistron đang xây dựng các nhà máy ảo,...

XMG ra mắt laptop sở hữu AMD Phoenix đầu tiên trên thế giới

XMG đã công bố lộ trình ra mắt Laptop Gaming hoàn toàn mới của...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan