HomeCông NghệRazer Barracuda Pro - Màng loa sinh học sẽ là làn gió...

Razer Barracuda Pro – Màng loa sinh học sẽ là làn gió mới đến từ Razer

Published on

Tai nghe chơi game Barracuda X phát hành vào năm 2021, Razer đã thêm hai tùy chọn vào dòng sản phẩm với Barracuda tiêu chuẩn mới và Barracuda Pro tập trung vào cả kết nối không dây kép (2,4 GHz qua USB-C dongle và Bluetooth) và cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời. 

Pro sẽ là sản phẩm cao cấp nhất trong dòng Barracuda, được bán bắt đầu từ hôm nay với giá 249,99 đô la và những gì làm cho Pro khác biệt với Barracuda tầm trung 159,99 đô la (cùng với Barracuda X 99,99 đô la) là một vài tính năng: khử tiếng ồn chủ động, miếng đệm tai giả da sang trọng (so với vải dệt thoáng khí hơn) và bộ khuếch đại âm thanh THX Achromatic tích hợp để mang lại âm thanh chính xác và mạnh mẽ hơn.

Cả hai mẫu mới này đều màng loa 50mm lớn hơn (Barracuda X và một số tai nghe Razer khác chỉ có 40mm) và thay vì có micrô có thể tháo rời, cả hai mẫu sẽ có micrô dạng chùm cung cấp khả năng khử tiếng ồn. Razer đang quảng cáo tính năng SmartSwitch Dual Wireless của mình trong các models mới này, công ty cho biết có thể kết nối với hai thiết bị cùng một lúc và bạn có thể chuyển đổi giữa chúng bằng cách nhấn đúp vào nút chuyên dụng nếu cần. Cá nhân tôi thích khi tai nghe có thể phát âm thanh từ hai kết nối không dây đồng thời, như Arctis Nova Pro Wireless mới của SteelSeries.

barracudaprogaming MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Mặc dù Razer đã giành được vị trí nhất định với tai nghe chơi game của mình, nhưng nó vẫn còn cần phải chứng minh giá trị của mình đối với Bose, Beats hoặc những người trung thành với Sony trong phân khúc tai nghe cao cấp. Tôi đã rất ngạc nhiên bởi tai nghe Razer Opus 2020, mang lại chất lượng build tốt và âm thanh đáng ngạc nhiên so với mức giá. Razer dường như đã dồn nhiều công sức hơn vào Barracuda Pro. Nó đã được trang bị màng loa sinh học, mà công ty cho biết có thể “reduces harmonic distortion.” Và, với màn loa lớn hơn, tôi mong được trải nghiệm đầy đủ để xem liệu chúng có xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không.

Nguồn : theverge

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Chip dựa trên ARM của Qualcomm và Apple sẽ khiến AMD và Intel gặp khó khăn trong phân khúc PC AI vào năm 2024

Qualcomm và Apple đã ra mắt một số giải pháp dựa trên ARM rất...

Tầm Nhìn Của Dell Technologies Trong Năm 2024 Và Góc Nhìn Về Khu Vực APJ

Dell Technologies đã tổ chức hội thảo trực tuyến Visions 2024 tại khu vực...

Google công bố Gemini, mô hình AI mới của Bard

Hôm nay, Google đã công bố Gemini, đây là mô hình AI mới của...
Sponsored

tin liên quan