Ráo riết “truy lùng” gương mặt sẽ trở thành admin của Ỷ Thiên 3D

MMOSITE.vn – Game mobile tại Việt Nam ngày càng phát triển, và từ đó cụm từ admin cộng đồng từ đó cũng không còn quá xa lạ đối với game thủ Việt. Họ đã trở thành cầu nối đưa tiếng nói của game thủ đến với NPH cũng như nắm được toàn bộ tin tức, hoạt động của cộng đồng đó. Tuy vậy, đây cũng là công việc khá áp lực bởi đòi hỏi sức khỏe tốt, thức khuya dậy sớm, túc trực liên tục để trả lời những câu hỏi, thắc mắc của game thủ. Có lẽ vì điều đó mà không phải ai cũng có thể gắn bó lâu dài với công việc này nếu không có niềm đam mê, yêu thích lớn lao với game.

MMOSITE.vn

Sở hữu nền tảng đồ họa tuyệt vời dựa trên nhân đồ họa thế hệ thứ 3 Era công nghệ tân tiến bậc nhất hiện nay, gameplay với phong cách vô cùng độc đáo, mới lạ, cùng tính cộng đồng cao, không khó hiểu khi YTĐLK 3D Mobile nhanh chóng thu hút được sự chú ý không chỉ từ giới truyền thông mà còn của đông đảo game thủ Việt.

MMOSITE.vn

Và để tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho cộng đồng game thủ cũng như tìm kiếm những gương mặt tiêu biểu có thể trở thành người sát cánh, đồng hành cùng mọi tâm tư, nguyện vọng của các anh hùng, Ỷ Thiên 3D đã chính thức khởi động cuộc thi Tìm kiếm gương mặt admin Ỷ Thiên 3D – Nhận lương iPhone 6S Plus (goo.gl/SAmuJk). Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 22/8 đến 31/8/2016 dành cho tất cả các nữ game thủ cũng như nam anh hùng hào kiệt của thế giới Ỷ Thiên 3D.

MMOSITE.vn

Chỉ sau một thời gian ngắn khởi động, cuộc thi đã thu hút được sự chú ý, quan tâm của đông đảo game thủ. Trên fanpage đã ghi nhận khôn ít những bình luận sôi nổi, cũng như những hình ảnh tham dự của gamer. Kết quả mỗi ngày sẽ lại có những thay đổi ngoạn mục. Admin của cộng đồng Ỷ Thiên 3D sẽ dần dần lộ diện với những ứng cử viên sáng giá nhất.

Hãy cùng ngắm nhìn những gương mặt tham gia đầu tiên trong cuộc “truy lùng” gương mặt admin Ỷ Thiên:

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored