HomeTin GameRamattra - Hero mới nhất của Overwatch 2, đáng sợ nhưng hấp...

Ramattra – Hero mới nhất của Overwatch 2, đáng sợ nhưng hấp dẫn

Published on

Trong màn intro hoàn hảo cho trận chung kết Overwatch League 2022, Blizzard đã tiết lộ nhân vật mới nhất của Overwatch 2. Ramattra là anh hùng thứ 36 của trò chơi và các kỹ năng của hero này cũng giống như câu chuyện, điều này khiến Ramattra trở thành hero thú vị nhất từ trước đến nay.

Ramattra là thủ lĩnh của Null Sector, một nhóm người máy có tri giác được gọi là omnics. Trong cốt truyện của Overwatch, Null Sector là một trong những kẻ thù lớn nhất, chịu trách nhiệm về việc tham gia vào cuộc chiến giữa người máy và con người đã trở thành sự kiện để thành lập lực lượng đặc nhiệm Overwatch.

Ramattra là một chiếc xe tăng mà bạn chưa từng trong game thấy trước đây. Thay vì là loại tanker che chắn cho đội – như Sigma, Reinhardt hay D.Va, thì khả năng thay đổi hình dạng của Ramattra giữa hình dạng omnic và nemesis mang lại cho anh ta khả năng tấn công cho phép anh ta tấn công kẻ thù trong phạm vi và bùng nổ tuyến sau để tiêu diệt các mục tiêu yếu máu hơn.

“Tôi không nghĩ rằng chúng ta tưởng tượng ra Ramattra sẽ đáng sợ như thế nào khi anh ta trở thành nemesis,” nhà thiết kế tường thuật chính Gavin Jurgens-Fyhrie cho biết trong một cuộc phỏng vấn với The Verge. “Bạn sẽ thấy anh ấy thay đổi hình dạng.”

Jurgens-Fyhrie đã nói về việc khi thiết kế Ramattra, nhóm nghiên cứu muốn nhấn mạnh sự đáng sợ của khả năng biến đổi giữa omnic và nemesis để gây ra nỗi kinh hoàng trong các trận đấu.

Thông tin thêm về Ramattra và các kỹ năng của anh ta sẽ được chia sẻ trong những ngày tới và chúng ta sẽ được trải nghiệm anh chàng tanker này khi mùa thứ hai của Overwatch 2 bắt đầu vào ngày 6 tháng 12.

Nguồn: theverge

tin mới nhất

Titanfall Legends Single-Player bị EA hủy bỏ trước khi được ra mắt

Trong thời gian qua những người hâm mộ Titanfall đã cầu xin nhà phát...

Người chơi OMG 3Q “đại thắng” quà tặng, khép lại mùa Tết 2023 cực ý nghĩa

Không quá phức tạp và cầu kỳ, chuỗi sự kiện và hoạt động cộng...

Công nghệ DLSS 3 giúp tăng FPS đáng kể trong Dying Light 2

Dying Light 2 đã được hỗ trợ NVIDIA DLSS 3 với bản cập nhật...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan