Quẩy tung Euro 2016 – Nhận Ngay Xiaomi Mipad 2 cùng Tiên Kiếm Kỳ Duyên?

MMOSITE.vn – Dự báo sẽ trở thành cơn sốt nóng bỏng trong mùa hè năm nay, Euro 2016 hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút căng thẳng và đầy thăng hoa cho người xem. Và không có gì làm lạ khi những ngày gần đây, các fan của trái bóng tròn đang đứng ngồi không yên mong chờ ngày Euro chính thức khai mạc.

MMOSITE.vn

Event Cuồng Nhiệt Cùng Euro được diễn ra từ ngày 9/6 – 16/6/2016

Để hòa chung không khí cùng giải bóng sôi động toàn Châu Âu, Tiên Kiếm Kỳ Duyên quyết định tổ chức Event Cuồng Nhiệt Cùng Euro sẽ được diễn ra từ ngày 9/6 đến ngày 16/6. Khi tham gia vào sự kiện, các anh hùng được đắm mình trong vô vàn những hoạt động như: Đăng nhập có quà, Nạp 1 lần, Tích lũy tiêu phí, Tiệm Event, Vận May,… cùng cơ hội nhận được rất nhiều phần quà ingame hấp dẫn.

MMOSITE.vn

Khi tham gia sự kiện này, các game thủ sẽ có cơ hội tham gia rất nhiều các hoạt động hấp dẫn khác

Ngoài ra, TKKD cũng mang đến một sân chơi mới (http://tienkiemkyduyen.mobi/euro/) – nơi thỏa mãn niềm đam mê cháy bỏng của các anh em cho trận cầu Euro 2016 siêu kinh điểm năm nay. Tại đây, những fan ruột của trái bóng tròn sẽ chìm đắm trong những trận đấu vô cùng sôi động và cùng dự đoán danh hiệu như: Đội bóng vô địch, Vua phá lưới, Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất. Phần thưởng mà các anh hùng có thể nhận được nếu đoán đúng sẽ vô cùng giá trị: Xiaomi mipad 2, sạc dự phòng 10.000 mAh và các vật phẩm ingame khác với tổng giá trị lên tới 200.000.000Đ.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Rất nhiều phần quà giá trị lên tới 200.000.000Đ đang chờ đợi các game thủ khám phá

Hòa cùng bầu không khí sôi động cùng Euro 2016, Tiên Kiếm Kỳ Duyên chính là điểm đến hoàn hảo cho game thủ thỏa sức khám phá. Các anh hùng! Hãy sẵn sàng trải nghiệm Euro 2016 rực lửa cùng Tiên Kiếm Kỳ Duyên và có cơ hội dành được nhiều phần thưởng hấp dẫn ngay từ bây giờ!

Tiên Kiếm Kỳ Duyên – Đỉnh Cao PK trên Mobile, xem thêm tại địa chỉ:

Trang chủ: http://tienkiemkyduyen.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen

Group: https://www.facebook.com/groups/BangHoiChien/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored