Quản lý team GameHome: Đối thủ đáng gờm của chúng tôi là H2 và OP

27/04/2018 Vikings.gg - MMOSITE.vn | XM

Chào anh. Mời anh giới thiệu về bản thân cũng như các thành viên trong team GameHome.

Mình là Nguyễn Khắc Hiếu, năm nay 28 tuổi, hiện đang là quản lý team PUBG GameHome. Hiện tại team đang tham dự giải đấu vs các thành viên là MeoU, Fly, Sun, Donald, và Phi.

Ở vị trí một người quản lý, bạn đã tuyển chọn player như thế nào? Theo bạn những yếu tố nào là cần thiết với một player PUBG chuyên nghiệp?

Team GH được thành lập cũng khá lâu rồi, kể từ khi kết thúc giải MSI. Hầu hết các thành viên đều được nhặt và tuyển chọn từ các team tham gia MSI và đang sinh sống tại Hà Nội. Đối với việc tuyển các thành viên, bên cạnh yếu tố không thể thiếu là kỹ năng, những yếu tố như tính cách hòa đồng, chăm chỉ, chịu tiếp thu lắng nghe cũng là những yếu tố mình để ý đến khi tuyển đội hình.

Đối với các bạn muốn trở thành game thủ chuyên nghiệp trong bộ môn này, ngoài việc “try hard” chăm chỉ để trau dồi kỹ năng của 1 game bắn súng, các bạn còn thật sự cần bản lĩnh và khả năng chịu đựng áp lực. Những thứ này chỉ đc trui rèn khi các bạn đc cọ sát vs các đội mạnh và chuyên nghiệp khác.

Đội tuyển GameHome tại Palit Champions Cup #1.

Tại việt nam chưa có nhiều tổ chức esports có team pubg mà đa phần là các team tự thành lập và hoạt động. Riêng với Gamehome, tổ chức đã tạo điều kiện như thế nào cho các game thủ có điều kiện và tâm lý thi đấu tốt nhất?

GameHome hiện tại đang tài trợ cho các bạn trong team được luyện tập và thì đấu với máy móc, trang thiết bị tối ưu nhất, để các bạn thật sự có những trải nghiệm hoàn hảo nhất về Game PUBG.

Theo bạn, những đối thủ lớn nhất của GameHome tại VPNT Season 1 là những team nào? Bạn có thể chỉ ra những ưu điểm của những đội đó được không?

Đối với bản thân mình, những team mình đánh giá thật sự cao và là đối thủ rất đáng gờm của GH tại VNPT 1 là OP, H2. 
Điểm mạnh của các team này là sự đồng đều, ăn ý đến từ các thành viên. Ngoài việc kỹ năng thuộc dạng top, các bạn đó còn có chất “quái” trong các pha xử lý tình huống. Một điểm nữa mình đánh giá rất cao các team đó là sự tự tin và tinh thần cực kỳ thoải mái khi thi đấu.

Cám ơn anh. Cám ơn anh đã tham gia buổi phỏng vấn. Chúc team GameHome sẽ có kết quả thi đấu tốt trong ngày hôm nay và đặc biệt là ở vòng chung kết Vietnam Pro Team Tournament Season 1.

3 trận đấu cuối cùng trong khuôn khố vòng loại Vietnam Pro Team Season 1 diễn ra vào tối nay 26/04 vào lúc 20:00. Giải đấu được bình luận trực tiếp bởi 500Bros Studio tại https://www.youtube.com/500brospubg/live. Mời các bạn đón xem.