[QC] Khuyến mãi hấp dẫn từ FPT SHOP với camera hành trình Transcend Drivepro 220

So với nhiều sản phẩm khác, sản phẩm DrivePro 220 thể hiện sự vượt trội nhờ được bổ sung các tính năng cảnh báo chuyển làn đường, cảnh báo va chạm, hay chế độ ghi hình khi xe đã dừng và tắt hẳn động cơ.

DrivePro 220 còn được nhà sản xuất trang bị tính năng tạo điểm truy cập Wi-Fi cùng một ứng dụng mang tên DrivePro dành cho thiết bị di động nền iOS và Android.

MMOsite.VN

Theo Transcend, tính năng này cho phép kết nối ứng dụng DrivePro với camera hành trình để hành khách đi cùng có thể “truyền phát” ở chế độ thời thực nội dung video đang ghi hình, cũng như thực hiện tác vụ quản lý toàn bộ thư việc video, ảnh chụp nhanh đang lưu trên thẻ nhớ (của DrivePro 220).

Nếu thích đoạn video hay ảnh chụp nào, người dùng có thể sử dụng tùy chọn tải nội dung về thiết bị di động, hay chủ động chia sẻ nhanh với bạn bè qua Facebook.

Transcend trang bị cho chiếc camera hành trình DrivePro 220 cảm biến G-Sensor nhằm ghi nhận mọi rung lắc, va chạm để từ đó kích hoạt tức thời chế độ quay Emergency Recording. Người dùng có thể chỉnh độ nhạy của G-Sensor ở 3 cấp độ là thấp, trung bình và cao, hay thậm chí tắt hẳn.

MMOsite.VN

Ngoài ra, với mỗi camera hành trình DrivePro 220 điều được tặng kèm 1 thẻ nhớ MLC 16GB. MLC là dòng thẻ nhớ dành cho ngành công nghiệp, đảm bảo chất lượng lưu trữ hình ảnh tốt nhất, được khuyến cáo sử dụng cho các sản phẩm camera hành trình thay vì dòng thẻ nhớ TLC trên thị trường hiện nay.

Đây cũng là một nỗ lực của FPT Shop để các chủ xe hơi có nhiều cơ hội cũng như động lực để trang bị camera hành trình cho xế yêu, giảm nguy cơ kiện tụng cũng như lưu trữ được các bằng chứng, phong cảnh hữu tình mà xe đã đi qua.

MMOsite.VN

Đặc biệt, khi mua hàng tại FPT Shop khách hàng có rất nhiều tuỳ chọn như mua trực tiếp tại cửa hàng, mua online ( có thể order và giữ hàng không tốn bất kì chi phí nào), đường dây nóng miễn cước 1800 6601 tư vấn về sản phẩm. Những ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước online như giữ hàng tại shop (không mua không sao), tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết),

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored