HomeeSportsPUBG Mobile: Tuyển thủ Rabiz bị cấm thi đấu một năm

PUBG Mobile: Tuyển thủ Rabiz bị cấm thi đấu một năm

Published on

BTC Giải đấu 2024 PUBG Mobile Pro Scrim đưa ra quyết định cấm thi đấu tuyển thủ Đinh Dương Thành (tức Rabiz). Việc tuyển thủ Rabiz bị cấm thi đấu trong 1 năm bởi hành vi vi phạm danh tính thi đấu.

Sau khi kiểm tra và xác minh, BTC Giải đấu 2024 PUBG Mobile Pro Scrim (PMSC) xác nhận và đưa ra kết luận tuyển thủ Trần Hoàng Long – Zara・StarLong của đội tuyển ZaraT1 đã có hành vi vi phạm tính trung thực về danh tính trong thi đấu, với sự can thiệp và hỗ trợ từ tuyển thủ Đinh Dương Thành tại giải đấu PUBG Mobile Pro Scrim số 5 tháng 4 được diễn ra vào ngày 16.4.2024.

thong bao xu phat
Tuyển thủ StarLong và Rabiz bị cấm thi đấu vì hành vi vi phạm danh tính thi đấu.

Căn cứ theo quy định thi đấu Global của PUBG MOBILE ESPORTS, VNG quyết định:

  • Cấm tuyển thủ Trần Hoàng Long – Zara・StarLong tham gia các giải đấu thuộc hệ thống giải đấu của PUBG MOBILE Việt Nam và các giải đấu trong khu vực, quốc tế trong vòng 1 năm kể từ 00:00 ngày 24.4.2024.
  • Cấm tuyển thủ Đinh Dương Thành – Rabiz tham gia các giải đấu thuộc hệ thống giải đấu của PUBG MOBILE Việt Nam và các giải đấu trong khu vực, quốc tế trong vòng 1 năm kể từ 00:00 ngày 24.4.2024.
  • Cấm đội tuyển ZaraT1 và các thành viên còn lại bao gồm Nguyễn Hồng Phúc – Zara・NaghiX, Bùi Văn Chiến – Zara・Vegeta, Nguyễn Ngọc Hoài Anh – Zara・MinzySS tham gia các giải đấu thuộc hệ thống giải đấu của PUBG MOBILE Việt Nam và các giải đấu trong khu vực, quốc tế trong vòng 90 ngày kể từ 00:00 ngày 24.4.2024.

PUBG MOBILE ESPORTS sẽ luôn đề cao tính cạnh tranh công bằng trong thi đấu và sẽ không khoan nhượng đối với bất kỳ hành vi gian lận nào xảy ra trong giải đấu. Chúng tôi hy vọng tất cả tuyển thủ PUBG MOBILE sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc của giải đấu cũng như duy trì các giá trị liêm chính, tinh thần thể thao và sự công bằng trong thi đấu.

Như vậy, với án phạt này, tuyển thủ Rabiz bị cấm thi đấu trong một năm kể từ 24/4/2024. Điều này đồng nghĩa với việc Rabiz sẽ vắng mặt trong đội hình Team Secret tại giải đấu 2024 PMSL SEA Summer sắp tới tại Thái Lan.

Trước đó, Rabiz đã cùng với Stalwart X vô địch giải đấu 2023 PMNC và giành suất tham dự giải đấu 2024 PMSL SEA. Tháng 2/2024, cả đội hình Stalwart X gia nhập Team Secret.

Đội hình Stalwart X
Rabiz cùng đội hình Stalwart X đã từng vô địch 2023 PMNC và giành suất tham dự 2024 PMSL SEA.

Trong khi đó, ZaraT1 vừa giành chức vô địch giải 2024 PMSC số 4 tháng 5 với giải thưởng 2 triệu VND, đồng thời giành suất thăng hạng tại giải đấu PM500Bros Open. Với án phạt này, đội hình ZaraT1 sẽ không thể tham gia thi đấu tại PM500Bros Open #4 sắp tới.

 

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan