spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeCông NghệProject Moohan XR của Samsung xuất hiện trên Geekbench với chip Snapdragon...

Project Moohan XR của Samsung xuất hiện trên Geekbench với chip Snapdragon XR2 Gen 2

Published on

Samsung đang phát triển dự án AR heaset mang tên “Project Moohan”, với sự hợp tác của Google, cùng với hai thiết bị khác, Project Haean và Project Jinju, có thể có dạng kính thông minh. Những thiết bị này đã bắt đầu xuất hiện trong cơ sở dữ liệu Geekbench.

Thiết bị mới nhất là heaset Project Moohan (SM-I610), sẽ ra mắt vào cuối năm nay, có thể có tên là Galaxy XR. Đúng như dự đoán, thiết bị này được trang bị chip Snapdragon XR2 Gen 2 được thiết kế riêng cho các ứng dụng XR.

Samsung Project Moohan (SM-I610) XR headset on Geekbench

Nó có sáu nhân dựa trên Cortex-A78C – hai nhân chạy ở tốc độ 2,36 GHz và bốn nhân chạy ở tốc độ 2,05 GHz. Sức mạnh đồ họa được a GPU Adreno 740. Chipset trong Nintendo Switch 2 của Nvidia (Tegra T239) cũng sử dụng nhân A78C.

Samsung's Project Moohan XR headset appears on Geekbench with Snapdragon XR2 Gen 2 chip

Chip hỗ trợ độ trễ thấp (12ms), kết nối Wi-Fi 7 độ trễ thấp và các tính năng VR cụ thể như kết xuất foveated và Space Warp. Tính năng Space Warp bù đắp các khung hình bị thiếu mà không cần chờ GPU (hoặc PC được kết nối) để tạo ra các khung hình mới, giúp tăng gấp đôi tốc độ khung hình để cải thiện hiệu suất và có thể giảm say tàu xe (bằng cách giảm độ trễ cảm nhận được).

Qualcomm's Space Warp frame prediction technology

Ngoài ra còn có Samsung SM-I130 – được dự đoán là dự án Haean hoặc Jinju. Nó sử dụng cùng chip Snapdragon XR2 Gen 2, vẫn có RAM 16GB. Điều này có nghĩa là Haean/Jinju sẽ mạnh mẽ như Moohan – đây là điều bất ngờ vì chúng sẽ có gọng kính mỏng, không giống như dạng kính bảo hộ Moohan tương đối cồng kềnh.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Oppo và Volkswagen hợp tác nâng tầm tiêu chuẩn kết nối cho ô tô

Oppo và Volkswagen thông báo họ đã ký một thỏa thuận hợp tác, cho...

macOS Tahoe 26 sẽ là bản cập nhật tương thích với Intel cuối cùng

Vừa qua, Apple đã công bố ngôn ngữ thiết kế Liquid Glass tại sự...

ASUS Republic of Gamers công bố máy chơi game cầm tay ROG Xbox Ally và ROG Xbox Ally X

ASUS Republic of Gamers (ROG) tự hào công bố thế hệ máy chơi game...

AMD ra mắt thêm hai SOC cao cấp và giá rẻ mới: Ryzen AI Z2 Extreme và Ryzen Z2 A

AMD mở rộng dòng chip chơi game Ryzen dành cho hệ máy chơi game...

Intel khắc phục lỗi âm thanh trên MSI Claw 8 AI+ với Driver 32.0.101.6877

Intel vừa ra mắt driver mới nhất dành cho Core Ultra Series 2 đã...

tin liên quan