HomeCông NghệPNY ra mắt ổ flash DUO-LINK OU3 USB 3.0 siêu nhanh

PNY ra mắt ổ flash DUO-LINK OU3 USB 3.0 siêu nhanh

Published on

MMOSITE.vn – PNY Technologies, đơn vị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản phẩm  USB và bộ nhớ, vừa giới thiệu chính thức phụ kiện thú vị rất linh hoạt cho phép chuyển đổi hoàn toàn cách thức người dùng tương tác với thiết bị di động nói chung và điện thoại thông minh nói riêng. Ổ lưu trữ DUO-LINK OU3 USB 3.0 kết hợp các loại điện thoại hay máy tính bảng Android với USB OTG (có cổng Micro USB) thành thiết bị chứa dữ liệu với khả năng đáp ứng tốc độ chia sẻ thông tin nhanh. Người dùng chỉ việc cắp OU3 vào điện thoại hay máy tính cá nhân là có thể thoải mái tận dụng không gian lưu trữ và giải trí vô tận. OU3 cũng cho phép truy cập dữ liệu trực tiếp trên thiết bị lưu trữ ngoại vi, chơi nhạc và phim mà không cần chép lại vào điện thoại, máy tính bảng hay máy tính cá nhân.

DUO-LINK OU3 có vỏ ngoài màu xám pha xanh dương. Nắp của ổ đồng thời đáp ứng hai chức năng: bảo vệ đầu cắm khỏi bụi bẩn và nằm gọn ở cuối ổ khi người dùng kết nối DUO-LINK OU3 vào máy tính hay điện thoại. DUO-LINK OU3 cũng có khoen đeo dây rất tiện dụng.

OTG – viết tắt của “On the go” – là công nghệ cho phép hai thiết bị tương thích liên lạc với nhau và thực hiện một số chức năng. Trong đó, phổ biến nhất là việc người dùng sử dụng máy tính cá nhân như một thiết bị chủ, kết nối ổ USB Flash và điện thoại thông minh vào đó. Ổ USB Flash PNY DUO-LINK OU3 với cổng giao tiếp micro USB 2.0 và USB 3.0 cho phép chia sẻ, lưu trữ dữ liệu trong các thiết bị Android và kết nối dễ dàng tới máy tính cá nhân, máy tính xách tay hay các loại điện thoại thông minh hỗ trợ OTG khác. Chuẩn USB 3.0 cũng đảm bảo tốc độ truyền các tập tin chỉ diễn ra trong vài giây. DUO-LINK OU3 là ổ có kích thước nhỏ gọn (27mm x 17mm x 7,6mm), trọng lượng nhẹ (2,2g), dễ dàng nằm gọn trong túi quần/áo/

Về hiệu năng, ổ có tốc độ đọc/ghi dữ liệu khá ấn tượng và đầy đủ các tuỳ chọn dung lượng từ 8GB đến 64GB. Nếu sử dụng giao tiếp USB 2.0, tốc độ truy xuất sẽ là đọc 30MB/giây và ghi 20MB/giây. Trong khi đó, với USB 3.0, con số tương ứng ấn tượng hơn nhiều – đạt mức 120MB/giây và 20MB/giây (với các loại có dung lượng 32GB và 64GB).

Có thể thấy, OU3 đã đem tới một giải pháp lưu trữ phụ cho các thiết bị di động không có khe cắm thẻ nhớ microSD lắp thêm hoặc đang hết dung lượng bộ nhớ trong. DUO-LINK OU3 tương thích với mọi phiên bản Windows, macOS từ 10.3, Android 4.0 hoặc mới hơn. Nó cũng hỗ trợ hầu như tất cả các thiết bị sử dụng hệ điều hành này của Google đang có mặt trên thị trường.

PNY DUO-LINK OU3 có thời hạn bảo hành hai năm tính từ ngày mua hàng cùng mức giá hết sức hợp lý. 

tin mới nhất

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

Dyson OnTrac ra mắt: Bước tiến mới trong lĩnh vực âm thanh của Dyson với tai nghe chống ồn hàng đầu

Dyson chính thức giới thiệu tai nghe cao cấp Dyson OnTrac, đánh dấu bước...

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

tin liên quan

Đánh giá SSD di động GIGABYTE VISION DRIVE dung lượng 1TB

Nằm trong hệ sinh thái VISION dành cho người...

PNY hé lộ ổ Flash kim loại lịch lãm Titan Attaché USB 2.0

Đây là sản phẩm lý tưởng cho sinh viên thuộc mọi lứa tuổi, các chuyên gia luôn phải làm việc di động và bất cứ ai cần chia sẻ tập tin hay hình ảnh với bạn bè và đồng nghiệp.

Phần cứng chơi game XLR8 của PNY sẽ làm thị trường công nghệ Châu Á nóng lên ở nửa sau của năm 2017

MMOSITE.vn - Thương hiệu này đang chuẩn bị cạnh tranh tại phân khúc dành cho game thủ bằng việc tung ra thị trường dòng sản phẩm chơi game PNY (PNY Gaming Series) ở Châu Á.