PLEXTOR thiết lập chuẩn mực tối thượng mới cho thi đấu game chuyên nghiệp với ổ SSD NVMe M8Pe mới

MMOSITE.vn – PLEXTOR, một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị lưu trữ kỹ thuật số hiệu năng cao vừa tung ra dòng sản phẩm M8Pe mới. Đây là lựa chọn ổ lưu trữ thể rắn (SSD) tiên tiến được thiết kế dành riêng cho các game thủ.

PLEXTOR M8Pe cũng là dòng sản phẩm đầu tiên sử dụng giao tiếp đột phá PCI-Express Gen3 x4 NVMe nhằm đem lại cho người dùng hiệu năng đọc/ghi ngoại hạng – cả ngẫu nhiên lẫn liên tục. Sự kết hợp giữa linh kiện chất lượng hàng đầu, tản nhiệt với thiết kế chuyên nghiệp và công nghệ sửa lỗi LPDC, các sản phẩm nhóm M8Pe có khả năng đảm bảo hiệu quả vận hành ổn định về lâu dài. Mặt khác, với khả năng đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của môi trường game chuyên nghiệp, ổ M8Pe đem tới hiệu năng không đối thủ ở các phương diện tốc độ truy xuất dữ liệu – đồng nghĩa với những trải nghiệm mượt mà nhất cho game thủ.

MMOSITE.vn

Thêm vào đó, ổ PLEXTOR M8Pe cũng thiết lập lại chuẩn mực cao nhất cho ổ SSD phục vụ nhu cầu chơi game. Với NVMe, ổ mới giảm được đáng kể độ trễ truy cập, đem tới tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn. Khi kết hợp với giao tiếp PCI-Express Gen3 x4, M8Pe có khả năng đạt tới mức hiệu năng vận hành đột phá với tốc độ đọc/ghi dữ liệu liên tục lên tới 2.500/1.400 MB/giây. Trong khi đó, tốc độ đọc/ghi dữ liệu ngẫu nhiên cũng ở mức 280.000/240.000 IOPS. Nhờ vậy, các game thủ sẽ dễ dàng thoả mãn nhu cầu truy xuất dữ liệu tần suất cao, siêu nhanh của các trò chơi hiện đại.

Cũng để đảm bảo độ chính xác và tin cậy trong việc truy xuất dữ liệu, M8Pe được tích hợp công nghệ sửa lỗi LPDC có khả năng khắc phục trục trặc hiệu quả hơn – nhằm đảm bảo ổn định chung cho toàn hệ thống. Đây cũng là một trong những điểm nhấn quan trọng trong thiết kế sản phẩm này của PLEXTOR. Song hành với tản nhiệt chuyên dụng dành cho môi trường game, M8Pe có thể tận dụng luồng không khí lưu chuyển trong thùng máy nhằm tản nhiệt liên tục, hạn chế tình trạng quá tải nhiệt – từ đó tối ưu hoá tuổi thọ và khả năng vận hành của ổ SSD.

MMOSITE.vn

Các ổ SSD của PLEXTOR cũng luôn sử dụng các thành phần linh kiện có chất lượng hàng đầu của những nhà cung cấp nổi tiếng trong ngành công nghiệp công nghệ thông tin – điển hình như chip Marvell cho bộ điều khiển, bộ nhớ MLC NAND 15nm của Toshiba cùng công nghệ phần mềm độc quyền của chính PLEXTOR. Tất cả đều nhắm tới mục tiêu đem lại tốc độ đọc/ghi tối đa, hiệu suất và tính ổn định, tuổi thọ… cho người dùng.

Giám đốc cấp cao Shu-Qing Li của PLEXTOR nhận định: “Game thủ luôn có yêu cầu rất khắt khe về cấu hình hệ thống – chưa kể tới việc các trò chơi mới luôn đi kèm với chất lượng tuyệt hảo của hình ảnh và âm thanh. Điều đó tạo ra những thách thức lớn đối với khả năng xử lý của máy tính. Vì vậy, PLEXTOR đã thiết kế các sản phẩm SSD của mình nhắm tới đáp ứng đúng những mục tiêu của môi trường game như thế. Tất cả các sản phẩm mới đều tích hợp giao diện tốc độ cao, tiên tiến nhất đồng thời hỗ trợ mọi tiêu chuẩn, giao thức mới nhất của ngành công nghiệp. Trong đó, giao tiếp NVMe PCI-Express Gen3 x4 mới nhất của M8Pe sẽ cho phép ổ SSD tối ưu hoá hiệu năng cho cả hệ thống, kích thích hiệu năng tính toán. Nhờ thế, dân chơi và game thủ sẽ được trải nghiệm những trò chơi theo cách chưa từng có từ trước tới nay.

MMOSITE.vn

Ổ SSD M8Pe của PLEXTOR sẽ có mặt từ giữa tháng 8. Để đáp ứng sự đa dạng về cấu hình hệ thống và nhu cầu nâng cấp của game thủ, PLEXTOR cung cấp hai phiên bản kết nối khác nhau là PCI-Express và M.2 2280 với các mức dung lượng 128GB, 256GB, 512GB, 1TB. Toàn bộ sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt của PLEXTOR, đảm bảo mức MTBF 2.400.000 giờ và thời gian bảo hành lên tới 5 năm. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored