HomeCông NghệPLEXTOR giới thiệu phần mềm hỗ trợ độc quyền dành cho loạt...

PLEXTOR giới thiệu phần mềm hỗ trợ độc quyền dành cho loạt SSD M6

Published on

MMOSITE.vn – Điều mà người dùng quan tâm mỗi khi dự định mua một chiếc SSD luôn là giá thành và dung lượng. Các sản phẩm SSD của Plextor cung cấp cho người dùng một nền tảng tuyệt vời, với giá thành cực kỳ cạnh tranh cùng mức dung lượng “bao la”. Chưa dừng lại ở đó khi chúng tôi còn có một số phần mềm độc quyền tăng giá trị sử dụng của các SSD của hãng như PlexTurbo, PlexCompressor và PlexVault, tối đa hóa được tốc độ làm việc và không gian lưu trữ, cung cấp cho người dùng những giá trị cao nhất trên thị trường hiện nay.

Ba phần mềm miễn phí mà Plextor giới thiệu này đã được phát hành vào cuối tháng 7 vừa rồi. Ban đầu chỉ tung ra để phục vụ cho một số mẫu SSD cụ thể của Plextor, nhưng Plextor nhận được khá nhiều ý kiến đóng góp do đó hãng đã quyết định sẽ cung cấp phần mềm này cho toàn bộ loạt SSD M6 của mình.

MMOsite.VN

Nếu bạn đọc chưa biết nhiều về 3 chương trình hỗ trợ mà Plextor cung cấp, sau đây là một số giới thiệu và mô tả khái quát về các phần mềm này:

PlexTurbo: Tối ưu tốc độ và tuổi thọ cho ổ SSD

PlexTurbo mang tới một giải pháp tối ưu hai điều vô cùng quan trọng cho một SSD, đó là tốc độ và tuổi thọ của sản phẩm. Bằng cách sử dụng bộ nhớ của hệ thống, các SSD của Plextor tăng tốc độ vận chuyển dữ liệu, vừa giảm chu kỳ đọc/ghi dữ liệu để kéo dài tuổi thọ của ổ cứng. Cũng nhờ đó, các lỗi trong quá trình sử dụng của SSD cũng được giảm thiểu đáng kể

MMOsite.VN

Màn hình cài đặt của PlexTurbo

MMOsite.VN

PlexTurbo có thể giảm số lần đọc/ghi của SSD

 

MMOsite.VN

PlexCompressor: Tăng dung lượng, quản lý dữ liệu thông minh

Thông thường, việc cài đặt phần mềm hay hệ điều hành lên ổ cứng sẽ chiếm một phần dung lượng không chính thức bởi các tập tin tạm. Ví dụ như nhiều tập tin được tải về và cài đặt sẵn với HĐH, chúng không bao giờ được sử dụng, nhưng hầu hết người dùng không xóa nó chỉ bởi sợ nó ảnh hưởng đến Windows của họ, hoặc họ không biết rằng các tập tin đó có thể xóa được.

PlexCompressor sẽ tự động phát hiện các tập tin này trên SSD theo tần suất sử dụng chúng, và nén chúng lại để giải phóng không gian lưu trữ tổng thể. Với không gian lưu trữ lớn hơn, người dùng của Plextor sẽ có được hiệu năng làm việc tối đa của SSD.

MMOsite.VN

Giao diện cài đặt PlexCompressor

MMOsite.VN

Activate PlexCompressor nén các tập tin ít sử dụng trên SSD và giải phóng dung lượng lưu trữ cho người dùng

PlexVault: Mã hóa và bảo vệ dữ liệu của người dùng

Có khi nào bạn thấy các dữ liệu của mình không còn mang tính “riêng tư” trên các máy tính dùng chung trong gia đình hay không? Bạn có những tập tin cá nhân nhưng không muốn những người lạ truy cập vào đó? Một số tập tin khi được lưu trữ vào máy tính, nó có thể không còn thuộc sỡ hữu riêng tư của cá nhân nữa mà có thể sẽ được truy cập bởi những người dùng khác, mang lại một số rắc rối không đáng có. PlexVault giới thiệu cho bạn một giải pháp mang lại tính riêng tư cho bạn.

Với PlexVault, bạn có thể gán một khối lượng dữ liệu trên SSD để buộc người dùng phải điền mật khẩu 2 lớp mới có thể truy cập. Những người lạ phải nhập đúng tổ hợp phím trước khi đến với lớp bảo mật thứ 2. Bảo vệ gấp đôi và An toàn gấp đôi.

Không gian riêng tư của bạn trong SSD sẽ không bị phát hiện bởi Windows hay các công cụ quảng lý hệ thống khiến nó được hiển thị công khai. Nếu bạn muốn lưu trữ một thông tin bí mật hoàn toàn như hình ảnh hay một số tập tin media khác, PlexVault là một giải pháp tối ưu cho nhu cầu đó. Nó sẽ đặt tập tin của bạn vào một chiếc két sắt thật sự và cô lập hoàn toàn với những tập tin khác.

 

MMOsite.VN

Giao diện cài đặt PlexVault

MMOsite.VN

Đối với những máy tính nhiều người dùng, mỗi người sẽ có quyền truy cập các không gian riêng của mỗi người. Ví dụ có thể chia ổ D ra thành nhiều ổ nhỏ khác nhau, và khi đăng nhập, họ sẽ chỉ thấy mỗi phân vùng ổ cứng của mình mà thôi.

Để đọc thêm tài liệu và tải về các phần mềm hỗ trợ của Plextor, bạn có thể truy cập vào trang chủ của Plextor website:http://www.goplextor.com/Support/Downloads

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Tập đoàn Xiaomi phát hành Sách Trắng đầu tiên về Chương trình Hành động vì Khí hậu

Hôm nay, Tập đoàn Xiaomi (“Xiaomi” hoặc “Tập đoàn”; mã chứng khoán: 1810) công...

ViewSonic lần đầu tiên tổ chức Triển lãm Nghệ thuật ColorPro Award RISE tại Việt Nam

Ngày 06/12/2023, Tập đoàn ViewSonic đã tổ chức Triển Lãm ColorPro Award RISE, được...

Toyota Urban SUV Concept – Mẫu crossover EV nhỏ gọn dành cho Châu Âu

Toyota đã chuẩn bị để tham gia cuộc đua điện khí hóa tại Châu...
Sponsored

tin liên quan

Lộ diện dòng SSD mới của Plextor mang tên M8V Plus Series 

Ổ cứng SSD mới Plextor M8VC Plus 2.5 ”và...

Đánh giá SSD Plextor M9PG+ 512GB

Gia đình SSD Plextor M9P Plus được giới thiệu...

Plextor ra mắt dòng ổ cứng M9P Plus với tốc độ nhanh nhất từ trước đến nay

Plextor, thương hiệu sản xuất nổi tiếng về các...

Làm cách nào để nâng cấp PC của bạn một cách hiệu quả nhất với ngân sách hạn hẹp

Đây vẫn luôn là câu hỏi của rất nhiều game thủ đam mê game nhưng chưa có cho mình một nguồn tài chính ổn định.