HomeCông NghệPLEXTOR giới thiệu các ổ cứng thể rắn SSD đẳng cấp...

PLEXTOR giới thiệu các ổ cứng thể rắn SSD đẳng cấp game tại Computex 2016

Published on

MMOSITE.vn – Plextor sẽ công bố ổ SSD thế hệ mới dành cho người tiêu dùng và các ngành sản phẩm công nghiệp trong quá trình diễn ra Computex 2016; bao gồm dòng M8Pe đang được mong đợi dành cho game thủ chuyên nghiệp và ổ SSD gắn ngoài xách tay di động độc đáo EX1. Sê-ri sản phẩm SSD mới của Plextor sử dụng công nghệ tiên tiến phát triển độc quyền, mang lại hiệu năng xuất sắc thu hút mọi ánh mắt chú ý của thị trường và nhiều ngành, và dự kiến sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới, mang tính cách mạng cho sản phẩm SSD.

 

 

Giới thiệu ổ cứng SSD M8Pe chiến game tốc độ cao

Plextor, với dòng sản phẩm đẳng cấp PCIe SSD đã được công nhận rộng rãi về độ hợp chuẩn chơi game chuyên nghiệp, sẽ trưng bày dòng M8Pe mới nhất trong thời gian diễn ra Computex năm nay; sê-ri này kế thừa hiệu suất siêu nhanh của các ổ cứng SSD thể rắn chơi game chuyên nghiệp của Plextor và có riêng bộ phận tản nhiệt độc đáo. M8Pe có thể ứng dụng kỹ thuật tản nhiệt đối lưu bên trong để nhanh chóng làm giảm nhiệt độ hoạt động của SSD, đảm bảo tuổi thọ SSD không bị rút ngắn do nhiệt độ cao quá mức. Đồng thời, SSD có thể kiểm soát nhiệt độ tối ưu để duy trì tốc độ hoạt động tối đa của máy tính. Bên cạnh tản nhiệt kiểu dáng đẹp và lớn, M8Pe cũng được trang bị với thành phần sáng choang, mang diện mạo và hiệu suất mà chắc chắn gây ngạc nhiên cho game thủ và những người đam mê độ máy tính.

M8Pe là sản phẩm đầu tiên của Plextor hỗ trợ giao thức NVMe; đây cũng là SSD đầu tiên áp dụng thế hệ mới nhất giao diện tốc độ cao PCIe Gen 3 x 4, có khả năng đạt được tốc độ đọc/ghi dữ liệu cao đến mức khó tin. Với dòng M6e được tung ra vào cuối năm 2013, Plextor là công ty đầu tiên triển khai giao diện PCIe tốc độ cao, nhận được sự công nhận của ngành game. Sản phẩm M8Pe mới nhất đã được nâng cấp lên giao diện thế hệ PCIE x4 thứ 3, có băng thông lớn gấp 4 lần, và hiệu suất đọc ghi cao đáng kể, vượt các thế hệ trước hơn gấp đôi.

EX1 sẽ mở ra thời đại của ổ SDD di động tốc độ cao

Với hiệu năng ngày càng tăng của máy tính, các yêu cầu đối với việc lưu chuyển tập tin và tốc độ truyền chép dữ liệu cũng ngày càng đòi hỏi hơn. Để đáp ứng xu hướng mới nhất trong chia sẻ tập tin hình ảnh dung lượng lớn hoặc thậm chí tập tin video 4K, Plextor sẽ công bố EX1 – ổ di động SSD tại Computex.

EX1 có 3 mức dung lượng khác nhau: 128, 256, 512 GB và sử dụng giao diện USB3.1 Type-C mới nhất cung cấp tốc độ truyền dữ liệu siêu nhanh; giao diện này có khả năng đạt đến tốc độ 500 MB/giây và cao hơn, mà bỏ xa tốc độ của giao diện USB truyền thống.  Với hiệu suất chưa từng có mà USB truyền thống không so bì được, EX1 cung cấp cho người dùng thêm một số ứng dụng dành cho ổ di động gắn ngoài chuyên nghiệp, truyền chép dữ liệu lớn có hiệu suất bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi nào.

Plextor giới thiệu các công nghệ hàng đầu thế giới trong đa lĩnh vực

Suốt thời gian diễn ra Computex, Plextor sẽ triển lãm dòng M8Pe series mới nhất, cung cấp tốc độ tuyệt vời và hiệu năng hoàn toàn có thể tin cậy. Quan khách sẽ có thể trải nghiệm một thế hệ ổ cứng chuyên dành cho chơi/thi đấu game với hiệu năng mạnh mẽ và lợi thế hệ thống, nhờ việc nền tảng công nghệ tột đỉnh của M8Pe. Quan khách cũng sẽ chứng kiến tận mắt cách mà ổ gắn ngoài EX1, với hiệu suất ứng dụng cao, hỗ trợ giao diện tốc độ cao USB3.1 Type-C mới.

Bên cạnh đó là phần trưng bày các thế hệ SSD mới nhất của Plextor dành cho các máy tính chuyên dụng trong các ngành công nghiệp, kèm với những lời giải thích cho thấy những ưu điểm kỹ thuật của sản phẩm Plextor chính là phạm vi chịu nhiệt rộng mà vẫn hoạt động hiệu suất cao. Tại gian hàng triển lãm cho các khách hàng tập đoàn xí nghiệp, các sản phẩm dành cho máy chủ EP-2 sẽ được trưng bày. Các chuyên gia của Plextor sẽ có mặt để giúp quan khách hiểu làm thế nào để xây dựng một môi trường lưu trữ dữ liệu dựa trên ứng dụng cụ thể.

Đây cũng là dịp để tìm hiểu thêm về các sản phẩm SSD lưu trữ độc đáo của Plextor tại Computex, nơi nhiều sản phẩm có giao diện tiên tiến nâng cao bao gồm M.2 PCIe, M.2 SATA, … sẽ được trưng bày. Ngoài M8Pe, sản phẩm SSD chủ đạo có giao diện M.2 PCIe là M8Se cũng sẽ ra mắt để biểu lộ hiệu năng và cấu hình vượt trội.

Giám đốc Điều hành Eva Lee của Plextornói: “Trong suốt Computex năm nay, bên cạnh dòng sản phẩm M8Pe, kết quả nỗ lực nghiên cứu phát triển công nghệ mới nhất của Plextor , chúng tôi cũng đưa ra ổ gắn ngoài SSD EX1 độc quyền để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng khác nhau. Các dòng sản phẩm phục vụ cho các lĩnh vực khác nhau sẽ được trưng bày trong suốt thời gian diễn ra Computex. Thị trường tiêu dùng, ứng dụng công nghiệp và thị trường máy chủ chuyên nghiệp là tất cả các lĩnh vực mà Plextor phát triển chuyên sâu và giữ một vai trò lãnh đạo. Chúng tôi chào đón khách từ nhiều ngành ghé thăm chúng tôi trong thời gian triển lãm.”

Computex 2016 sẽ được tổ chức từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 3 tháng 6 năm 2016. Gian hàng triển lãm của Plextor tại phòng 1143, tầng 11 của khách sạn Grand Hyatt Taipei.

tin mới nhất

7Artisans 85mm F1.8 AF For Sony full frame: Món hời cho người dùng máy ảnh Sony

7Artisans vừa ra mắt ống kính 7Artisans 85mm F1.8 AF cho máy ảnh Sony...

Gigabyte AORUS Z890 PRO ICE được xác nhận sẽ hỗ trợ Intel Core Ultra

Vừa qua, PCB của bo mạch chủ AORUS Z890 PRO ICE của Gigabyte đã...

Audi Q6 e-tron Quattro xác nhận có phạm vi hoạt động ấn tượng

Video mới nhất của Bjørn Nyland, một nhà sáng tạo nổi tiếng trên nền...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming mới – C500 PANORAMIC STEALTH

GIGABYTE - nhà sản xuất linh kiện gaming cao cấp hàng đầu thế giới...

Xiaomi trình làng SU7 Ultra – Mẫu xe lập kỷ lục với 1.548 mã lực

Xiaomi vừa tổ chức một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của...

tin liên quan

Lộ diện dòng SSD mới của Plextor mang tên M8V Plus Series 

Ổ cứng SSD mới Plextor M8VC Plus 2.5 ”và...

Đánh giá SSD Plextor M9PG+ 512GB

Gia đình SSD Plextor M9P Plus được giới thiệu...

Làm cách nào để nâng cấp PC của bạn một cách hiệu quả nhất với ngân sách hạn hẹp

Đây vẫn luôn là câu hỏi của rất nhiều game thủ đam mê game nhưng chưa có cho mình một nguồn tài chính ổn định.