HomeCông NghệPixel Watch tuy sử dụng chip cũ nhưng vẫn có thời lượng...

Pixel Watch tuy sử dụng chip cũ nhưng vẫn có thời lượng pin đáng kinh ngạc

Published on

So với đối thủ, Google’s Pixel Watch sẽ có thời lượng pin khá tiêu chuẩn, có thông tin mới cho rằng Pixel Watch sắp tới có pin ổn định kéo dài cả ngày dài. Tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn.

Trước đây, chúng tôi đã báo cáo rằng Pixel Watch sẽ xuất xưởng với pin 300mAh, với SoC chính là Exynos Exynos 9110 10nm, cùng với một bộ đồng xử lý được thiết kế để giảm tải các tác vụ ít điện năng. Sau đó, người ta phát hiện ra rằng tên của bộ đồng xử lý là ARM M33 và mức tiêu thụ điện năng của nó có thể tính bằng micro-watt, ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ pin.

Cũng cần phải đề cập rằng Pixel Watch sẽ có RAM 1,5GB, sánh ngang với Galaxy Watch 4 trong việc có nhiều bộ nhớ nhất cho một chiếc đồng hồ thông minh và mặc dù trải nghiệm Wear OS sẽ được cải thiện với nhiều RAM hơn, nhưng nó có thể là con dao hai lưỡi. Thêm nhiều chip RAM hơn vào một bảng logic thu nhỏ sẽ tiêu tốn nhiều pin hơn, đó có lẽ là lý do tại sao Đồng hồ Pixel không được đánh giá là có thời lượng sử dụng hơn 24 giờ.

Pixel Watch 2 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chúng ta cũng có thể thấy 32GB dung lượng lưu trữ trên bo mạch, bộ nhớ này sẽ lại sử dụng nhiều pin hơn vì các thành phần bổ sung sẽ tiêu thụ nhiều nước hơn. Về phần cứng, ngoài SoC cũ cung cấp năng lượng cho Pixel Watch, các linh kiện khác là nơi Google đã có những cải tiến đáng chú ý, vì vậy tất cả phụ thuộc vào hệ điều hành Wear được thiết kế tốt như thế nào để sử dụng lâu dài. Ví dụ: Galaxy Watch 4 40mm được đánh giá cho thời lượng pin 40 giờ, nhưng trong điều kiện sử dụng bình thường, 9to5Google cho biết rằng nó không bao giờ đạt đến con số được quảng cáo.

Nguồn : wccftech

tin mới nhất

[COMPUTEX 2023] CEO NVIDIA giới thiệu Các nền tảng AI sinh trắc học dùng cho mọi ngành công nghiệp

Trong bài diễn thuyết trực tiếp đầu tiên kể từ đại dịch, người sáng...

[COMPUTEX 2023] Các nhà sản xuất điện tử hàng đầu thế giới áp dụng công nghệ NVIDIA Generative AI và Omniverse để số hóa...

Foxconn Industrial Internet, Innodisk, Pegatron, Quanta, Wistron đang xây dựng các nhà máy ảo,...

XMG ra mắt laptop sở hữu AMD Phoenix đầu tiên trên thế giới

XMG đã công bố lộ trình ra mắt Laptop Gaming hoàn toàn mới của...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan