HomeMobilePixel 6A đã phải cập nhật sửa lỗi khi vừa ra mắt

Pixel 6A đã phải cập nhật sửa lỗi khi vừa ra mắt

Published on

Chỉ vài ngày sau khi Pixel 6A ra mắt, Google sẽ tung ra bản cập nhật để khắc phục sự cố người không dùng được bootloader và thực hiện các bản sửa đổi, theo báo cáo từ Android Police. Thay đổi này bao gồm trong bản cập nhật đầu tiên của Pixel 6A mà Google vừa bắt đầu phát hành vào tuần trước.

Nói tóm lại, bootloader là một phần mềm tải hệ điều hành (OS) trên một thiết bị khi nó bật lên. Có được quyền truy cập vào bootloader trên Android có thể cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát hệ điều hành của mình trong một quá trình được gọi là root. Nó cũng cho phép bạn cài đặt các phiên bản Android đã sửa đổi, được gọi là ROM. Mặc dù một số nhà sản xuất điện thoại và nhà cung cấp dịch vụ không cho phép bạn mở khóa bootloader của thiết bị, nhưng Google lại làm những điều khác biệt. Nó cho phép bạn tìm hiểu ngay trên các Pixel không bị ràng buộc.

Tuần trước, Cảnh sát Android đã tìm thấy một số báo cáo từ người dùng Pixel 6A, những người đã thất vọng khi thấy rằng họ không thể truy cập vào bootloader và sau đó đã xác nhận vấn đề trên bài đánh giá Pixel 6A của riêng họ. Người phát ngôn của Google nói với Android Police rằng bản sửa lỗi được bao gồm trong bản cập nhật Pixel 6A mới nhất, mặc dù hãng không đề cập rõ ràng trong ghi chú bản vá.

Google cho biết bản cập nhật sẽ tiếp tục được tung ra trong tuần tới “tùy thuộc vào mạng của nhà cung cấp dịch vụ”. Vì vậy, nếu bạn đang mong muốn bản sửa lỗi dành cho Pixel 6A của mình, bạn sẽ không phải đợi quá lâu.

Nguồn: theverge

tin mới nhất

Qualcomm chính thức công bố ngày ra mắt của Snapdragon 8 Gen 3

Snapdragon 8 Gen 3 luôn nhận được nhiều sự quan tâm trong nhiều tháng...

Xiaomi thăng hạng trong danh sách 50 công ty sáng tạo nhất thế giới của Boston Consulting

Xiaomi giữ vị trí thứ 29 trong danh sách “50 công ty sáng tạo...

ASUS mở bán chính thức ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate tại Việt Nam

ASUS ROG chính thức mở bán ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan