Phú Hộ Gcoin Hiệp Khách: “Cảm ơn game đã mang đến những giá trị to lớn cho cộng đồng”

MMOSITE.vn – Sau gần 1 năm ra mắt, Hiệp Khách không chỉ nổi lên như một Tân Vương Võ Hiệp mà còn đang tạo dựng được cho mình một cộng đồng vững mạnh, cùng vô số hoạt động hấp dẫn, mà gần đây nhất chính là sự kiện Đua TOP Phú Hộ Gcoin diễn ra vào những ngày cuối năm 2015 vừa qua (16/12 – 30/12/2015).

MMOSITE.vn

Ngày hôm nay, hãy cùng trò chuyện với BéMoMo – game thủ chiến thắng trong cuộc đua TOP Phú Hộ Gcoin vừa qua và dành về cho mình phần thưởng là chiếc iPad Mini 3 từ NPH Gamota.

PV: Chào BéMoMo, anh có thể giới thiệu chút về bản thân được không?

Xin chào, mình là Trương Công Thái, mình sinh năm 1983 và hiện tại đang làm trong ngành tài chính bảo hiểm tại thành phố Hải Phòng.

MMOSITE.vn

BéMoMo – Phú Hộ Gcoin Hiệp Khách

PV: Từ đâu mà anh Thái biết đến Hiệp Khách và anh đã chơi game được bao lâu rồi?

Mình cũng chỉ mới chơi Hiệp Khách được 3 tháng gần đây thôi, cũng là do bạn bè rủ rê nên “vướng vòng nghiện game” (cười). Anh em trong bang cũng là bạn bè ngoài đời cả, nên chơi game cũng là để giao lưu thêm.

PV: Gắn bó với Hiệp Khách một thời gian cũng không phải là quá ngắn, anh nghĩ gì về những hoạt động của Hiệp Khách thời gian gần đây?

Những hoạt động gần đây của Hiệp Khách đều rất thú vị, nhất là giải đấu Quần Long Tranh Bá. Đó là cả một nỗ lực, một thành công lớn mà không phải tựa game nào cũng làm được. Không tham gia được, mình cũng rất tiếc, nên đến Đua TOP Phú Hộ Gcoin là phải tham gia ngay. Cũng không ngờ là mình lại nhận được giải thưởng là chiếc iPad Mini 3 này.

MMOSITE.vn

PV: Điều gì đã khiến anh quyết định gắn bó với Hiệp Khách mà không phải là một tựa game mobile nào khác?

Như mình đã nói ở trên thì ngoài những hoạt động thú vị được Hiệp Khách tổ chức thì mình dĩ nhiên điều níu chân mình ở lại chơi game chính là nội dung của game, nếu game không hay chắc chắn không ai ở lại chơi cả. Thêm nữa, Hiệp Khách với mình có lẽ không phải là một tựa game dành cho “sửu nhi”. Mình hay những người bạn cùng chơi đều đã có một cuộc sống ổn định, đồng thời là sự trải nghiệm trong cuộc sống, cảm giác vì thế chơi game cũng gắn bó hơn.

MMOSITE.vn

Những hình ảnh đời thường của game thủ Trương Công Thái

PV: Anh có điều gì muốn nhắn gửi đến NPH Gamota cũng như đội ngũ làm game Hiệp Khách không?

Trước tiên là mình mong muốn tiếp tục phát huy, ngày càng mang đến nhiều những sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ. Biết là làm game thực sự rất vất vả, nhưng nếu đội ngũ làm game chia sẻ nhiều hơn, lắng nghe nhiều hơn từ phía cộng đồng game thủ sẽ tạo nên sự thấu hiểu hơn từ 2 phía. Nhân đây, cũng cảm ơn Hiệp Khách đã tạo nên một sân chơi hấp dẫn cho game thủ, mang đến những giá trị to lớn cho cộng đồng.

PV: Cảm ơn anh đã dành thời gian cho cuộc trò chuyện này. Chúc anh ngày càng thành công trong cuộc sống cũng như ngày càng gắn bó dài lâu với Hiệp Khách nhé.

Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:

Website: http://hiepkhach.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile?fref=nf

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored