HomeTin GameTin Game MobilePhong Vân 3D Mobile khuyên bạn đừng nên chơi game một mình

Phong Vân 3D Mobile khuyên bạn đừng nên chơi game một mình

Published on

Treo máy “bốc cháy” cùng tổ đội

Trong Phong Vân 3D-VNG, nếu đi farm hoặc treo máy một mình game thủ sẽ gặp phải các tình huống như: hết máu, bị ks bãi (game thủ khác chiếm bãi train), điểm kinh nghiệm không cao, nhặt được ít vật phẩm … Bởi vậy game thủ hãy nhớ phải rủ nhiều bằng hữu cũng đi chung nhé! Tổ đội khi đi cùng nhau có tính năng thần thánh là canh chừng đối phương cắn trộm, một mình một ngựa làm sao địch lại “500 anh em”. Chưa hết, trong tổ đội mà có Mộng Vũ xem như tiết kiệm được lượng máu kha khá, hay có Phi Vân cày bừa bằng chiêu số 2 – 3 thì sống dai khỏi bàn cãi.

MMOsite.VN 

 MMOsite.VN

Kết thêm tình bằng hữu

Trên con đường bôn tẩu, game thủ không thể nào thiếu vắng người bằng hữu cùng song hành. Không hẳn là rủ rê một anh bạn thân từ ngoài đời thật vào game (mà nếu được thì càng vui), mà đó có thể là một cô bé Mộng Vũ với heal tốt, một anh chàng Phi Vân lắm lời nhưng tốt bụng mà bạn gặp đâu đó trên đường hành hiệp của mình. Đừng ngần ngại gặp gỡ, trò chuyện và nhấn nút kết bạn, dù chỉ mới gặp nhau ở vài phụ bản, giúp nhau trong việc làm nhiệm vụ, đánh boss ít lần… Rất có thể, họ sẽ trở thành những đồng đội xuất sắc cùng bạn sát cánh trong những trận bang chiến, bãi chiến khốc liệt phía trước.

 MMOsite.VN

 MMOsite.VN

Cùng người thương vượt đường gian khó

Trong game hay đời thực, tính năng Kết hôn luôn được game thủ yêu thích, ngoài việc có “một nửa” cùng song hành khắp chốn giang hồ, còn có thêm vật phẩm khiến phe địch e dè. Khi tham gia tính năng này, tân lang và tân nương sẽ có một chiếc xe để di chuyển, một chiếc nhẫn khá mạnh để đeo, cùng hàng loạt lì xì kết xù các loại. Việc cần làm của đôi uyên ương như ai cũng biết đó là… đi phụ bản chung, đánh boss chung, hay thậm chí cùng nhau nắm tay PVP cũng khá ổn. Ngại gì mà không thử!

MMOsite.VN

Ngoài các hoạt động như trên Phong Vân 3D-VNG còn nhiều hoạt động cộng đồng hấp dẫn khác như: PK tổ đổ, bang hội, vượt phó bản … Tất cả các tính năng này đang sẵn sàng chờ đón game thủ cùng khám phá vào ngày 24/5 sắp tới.

Để tránh tải và chơi nhầm game, người viết mách các game thủ một số mẹo nhỏ:

MMOsite.VN

–          Xem kỹ hình ảnh của icon Apps trên iOs và Adroid theo nhận diện sau:

–          Nếu bạn phân vân không biết tải Apps nào vì trên Apple Store và Google Play có quá nhiều Apps có tên giống như game thì hãy vào trang chủ http://pv3d.360game.vn sau đó tìm nút tải game và sau đó tải. Chắn chắc đó là “game chính chủ”.

–          Game sẽ có mặt và game thủ có thể tải game trên 02 hệ điều hành này vào 10h00 sáng này 23/5.

–          Các máy chủ của game sẽ mở cửa vào 10h00 ngày 24/5/2016.

Gia nhập cộng đồng đam mê Phong Vân tại đây: https://www.facebook.com/pv3dvng/

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Monster Hunter Now được đề cử là Trò chơi di động hay nhất năm từ The Game Awards

“The Game Awards” là một sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm kỷ...

Honkai: Star Rail – Làm chủ Dải Ngân Hà trên PC với BlueStacks

Trong bối cảnh trò chơi di động không ngừng phát triển, Honkai: Star Rail...

“Trạm dừng chân Astral” của Honkai: Star Rail đã chính thức đặt chân tới Việt Nam.

Gần đây, sự kiện của tựa game Honkai: Star Rail đã diễn ra đồng...
Sponsored

tin liên quan