HomeTin GameTin Game MobilePhong Vân 3D Mobile: 5 phút chiêm ngưỡng vẻ đẹp trai...

Phong Vân 3D Mobile: 5 phút chiêm ngưỡng vẻ đẹp trai của anh em “họ ngoại” Phi Vân và Thần Phong

Published on

MMOSITE.vn – Phi Vân máu trâu giáp dày xông pha trận mạc, Thần Phong hành tung bất định nhất cước đoạt mệnh, Mộng Vũ sinh lực như núi trị liệu phi phàm, Đoạn Tình thủ pháp linh hoạt lực công bạo phát… Cả 4 phái xuất hiện trong Phong Vân 3D Mobile đều mang trên mình những nét rất riêng.

 MMOsite.VN

Hai phái hệ ngoại công trong Phong Vân 3D Mobile

Phi Vân

– Cận chiến ngoại công

– Tanker thứ thiệt với sinh lực và khả năng phòng thủ cao

– Vai trò: Tanker

 MMOsite.VN

“Bất Khốc Tử Thần” Bộ Kinh Vân khiến giang hồ khiếp sợ với bản chất lạnh lùng và nhẫn tâm. Với tư chất võ học thiên tài, Bộ Kinh Vân lúc 9 tuổi đã được truyền dạy Hoắc Gia Kiếm Pháp, học lóm được Mạc Danh Kiếm, khi gia nhập Thiên Hạ Hội được Hùng Bá truyền dạy tuyệt học Bài Vân Chưởng, nhờ cơ duyên mới có được kiếm phổ 22 thức Thánh Linh Kiếm Pháp của Kiếm Thánh, sau này còn tự sáng tạo ra Tam Bá Kiếm đạt đến cảnh giới “hữu hình kiếm khí”…

Clip các chiêu thức của Phi Vân

Trong Phong Vân 3D, lớp nhân vật Phi Vân chính là hiện thân của Bộ Kinh Vân. Tuyệt học võ công kết hợp với tay Kỳ Lân và công lực siêu phàm khiến Phi Vân trở thành những tanker vô cùng lì lợm. So với các phái còn lại, Phi Vân vượt trội về sinh lực lẫn khả năng phòng thủ. Các nhân vật Phi Vân phái sẽ luôn là trung tâm của những cuộc chiến, thậm chí đóng vai trò thu hút “hỏa lực” của địch để các đồng đội có cơ hội thi triển chiến thuật.

Trong bộ chiêu thức, ngoài các chiêu dồn sát thương thông thường, Phi Vân còn lợi hại ở các chiêu buff cho chính mình và đồng đội. Chiêu thức Bá Kiếm vừa giảm sát thương vừa tăng tốc độ chạy khiến Phi Vân trở thành một “cỗ xe tăng” trâu bò nhưng vẫn di chuyển linh hoạt; Mạc Danh Kiếm vừa dồn sát thương vừa gây choáng cho toàn bộ kẻ địch, Ma Ha Vô Lượng kích chỉ số sinh lực tăng lên đáng kể.

Thần Phong

– Cận chiến ngoại công

– Bạo kích và Né tránh cao. Rất khó bị đánh trúng, tấn công bạo kích

– Vai trò: Dồn sát thương

 MMOsite.VN

Nhiếp Phong là con trai của Bắc Ẩm Cuồng Đao Nhiếp Nhân Vương, từ nhỏ đã bộc lộ tư chất võ học, vô cùng can đảm nhưng tính tình cũng rất nhân hậu. Thân pháp nhanh như ngọn gió cộng với bộ chiêu thức tất sát khiến Nhiếp Phong trở thành nỗi sợ hãi vô hình đối với bất cứ địch thủ nào. Trong Phong Vân 3D, Thần Phong phái chính là hiện thân của Nhiếp Phong. Tư chất thiên về Bạo Kích và Né Tránh, Thần Phong chính là những hung thần chuyên ẩn nấp và dồn sát thương trong các trận quyết đấu.

Clip các chiêu thức của Thần Phong

Bộ chiêu thức của Thần Phong phái vô cùng lợi hại với Thần Phong Động giúp dịch chuyển ngay đến sau lưng địch, gây choáng và dồn dame; Băng Tâm Quyết giảm chính xác của địch, khiến đối thủ tiêu hao nội lực ra đòn vào hư không; Sáng Đao Ngũ Thức là chiêu thức kết liễu khi kẻ địch sinh lực càng yếu thì sát thương gây ra càng lớn, trong nhiều trường hợp thì Sáng Đao Ngũ Thức khi bộc phát sẽ trở thành chiêu thức “đấm phát chết luôn”.

Lợi hại nhất, và chắc chắn sẽ trở thành thứ được Thần Phong sử dụng nhiều nhất trong Phong Vân 3D, chính là Cấp Chuyển Bộ. Tuyệt chiêu này sẽ cho phép Thần Phong ẩn thân (tàng hình) cùng lúc tăng tốc độ di chuyển lên rất cao. Cấp Chuyển Bộ sẽ không chỉ hữu ích trong chiến đấu, mà sẽ còn được đệ tử Thần Phong phái tận dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau, ví dụ như tàng hình chờ thời, hoặc truy đuổi đối tượng.

Bạn sẽ chọn chơi phái nào? Hãy cùng tham gia thảo luận cùng cộng đồng Phong Vân 3D mobile tại đây: https://www.facebook.com/pv3dvng/

Nhớ vào đây để đăng ký nhận code: http://pv3d.360game.vn

tin mới nhất

Ngũ Độc xuất hiện, cục diện môn phái trong Kiếm Thế Origin trở nên gay cấn

Ngũ Độc là một môn phái đáng sợ với các đặc tính vô cùng...

Kiếm Thế Origin: Lộ diện các anh tài xuất sắc lọt vào Vòng Loại của giải Vô Song Hào Kiệt

Vòng Sơ Tuyển giải Vô Song Hào Kiệt 2023 của Kiếm Thế Origin đã...

Carrieverse: Mạng xã hội kết nối giới trẻ thông qua trò chơi – Một bước tiến mới trong thế giới Metaverse

Carrieverse Inc., công ty phát triển nền tảng metaverse, vừa tổ chức thành công...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan