HomeTin GameTin Game MobilePhong Vân 3D: Hơn 100 bang hội đã được tạo trong ngày...

Phong Vân 3D: Hơn 100 bang hội đã được tạo trong ngày đầu ra mắt

Published on

MMOSITE.vn – Theo như dự kiến NPH đã thông báo thì trong ngày đầu ra mắt sẽ mở 02 máy chủ, tuy nhiên chỉ 15p sau khi mở cửa server đầu tiên đã chật kín người chơi khiến các game thủ vào sau phải xếp hàng. Trước sức sự “kêu gào”  từ lượng lớn game thủ trên Fanpage thì NPH phải tức tốc mở liên tiếp 3 server trong một buổi sáng. Mặc dù số lượng người chơi rất đông nhưng server luôn ổn định, không có dấu hiệu giật lag, có vẻ như VNG đã đầu tư rất khủng vào hạ tầng kỹ thuật của Phong Vân 3D.

Dự kiến trong chiều và tối nay số lượng server sẽ tăng thêm nữa mới đủ sức chứa số lượng Fan hùng hậu của tựa game này.

 Phong%2Bvan%2B3D%2Bda%2Bmo%2Bcua%2Bvao%2B10h%2Bsang%2Bnay MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Phong Vân 3D đã mở cửa vào 10h00 sáng nay 24/5

Đồ họa sắc nét, đậm chất Phong Vân

Game được thiết kế theo đúng nguyên tác nên đồ họa mạng đậm chất truyện Phong Vân, tạo hình nhân vật toát lên được thần thái của 4 nhân vật Bộ Kinh Vân, Nhiếp Phong, Sở Sở, Đệ Nhị Mộng vào 4 môn phái: Phi Vân, Thần Phong, Đoạn Tình, Mộng Vũ. Được chính tác giả Mã Vinh Thành tham gia vào quá trình thiết kế cùng hơn 70 designer của ChangYou nên nếu quả đồ họa của game đúng là mỹ mãn. Game được phát triển trên nền tảng Unity3D, góc xoay 360 độ, đồ họa kỹ thuật theo chuẩn HDR, hình ảnh hiển thị chân thực, sắc nét. Kết hợp giữa đồ họa 2D và 3D, với độ phân giải cao sẽ giúp những cảnh game thêm phần sinh động.

 MMOsite.VN

Đồ họa sắc nét

Dễ chơi, dễ thao tác

Khi trải nghiệm những level đầu tiên, người chơi sẽ không phải bỡ ngỡ vì các thao tác đều được hệ thống gợi ý cách tham gia. Đến mỗi mốc level tương ứng hệ thống sẽ chỉ dẫn các cách tham gia tính năng như chế thần binh, đi phó bản, tùy tùng, gia nhập bang hội … Đặc biệt, game thủ sẽ có màn đập Hỏa Kỳ Lân để nhận thưởng, hoạt động này giống như mini game đập chuột từng nổi trên mạng. Ngoài ra, game thủ có thể tranh thủ chụp những tấm hình bắt đom đóm cực kỳ lãng mạng khi làm nhiệm vụ thu thập đom đóm.

 MMOsite.VN

Lãng mạn bắt đom đóm

Nhộn nhịp hoạt động bang hội

Có thể nói hoat bang hội trong Phong Vân 3D Mobile là hoạt động nhộn nhịp nhất ngày hôm nay. Bởi trước khi game ra mắt đã có hàng loạt bang đã được tạo sẵn trên các group facebook, các bang này rủ rê kêu gọi bạn bè gia nhập và bàn luận sẵn chiến thuật và nhân sự quản lý bang và đến hôm nay ra game các bang chỉ việc gia nhập mà thôi. Chỉ trong một buổi sáng đã có hơn 100 bang hội được tạo. Theo như thông tin NPH đã công bố trước đó, sau khi ra game họ sẽ tổ chức loạt giải đấu và các hoạt động dành cho cộng đồng và cam kết phát triển cộng đồng bền vững. Vậy nên việc các bang hội rầm rộ tuyển quân cũng là điều dễ hiểu.

MMOsite.VN 

Nhiều bang hội đã được tạo

 MMOsite.VN

Gia nhập bang hội game thủ sẽ được hưởng nhiều quyền lợi

Ra mắt hoành tráng, đồ họa mượt mà, nhiều tính năng hấp dẫn cộng với các hoạt động cộng đồng nôi nổi theo đúng như những gì họ đã truyền thông trong gần 1 tháng qua dự rằng Phong Vân 3D – VNG sẽ là tựa game bom tấm trong năm nay.

Các bạn đã tải game chưa? hãy cùng gia nhập ngay nhé!

Tải game tại đây:

IOS: https://goo.gl/5oosjE

Adroid: https://goo.gl/t8MhLN

Một số hình ảnh ấn trượng trong ngày đầu ra mắt:

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

 

Trang chủ: http://pv3d.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pv3dvng/

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Monster Hunter Now được đề cử là Trò chơi di động hay nhất năm từ The Game Awards

“The Game Awards” là một sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm kỷ...

Honkai: Star Rail – Làm chủ Dải Ngân Hà trên PC với BlueStacks

Trong bối cảnh trò chơi di động không ngừng phát triển, Honkai: Star Rail...

“Trạm dừng chân Astral” của Honkai: Star Rail đã chính thức đặt chân tới Việt Nam.

Gần đây, sự kiện của tựa game Honkai: Star Rail đã diễn ra đồng...
Sponsored

tin liên quan