Phim điện ảnh Ghost of Tsushima chính thức cast diễn viên gốc Nhật Bản 100%

Đạo diễn phim Ghost of Tsushima Chad Stahelski (John Wick) gần đây đã được Collider phỏng vấn trong chuyến tham quan báo chí cho Day Shift (hiện đã có trên Netflix). Stahelski đã tiết lộ một số chi tiết thú vị về bộ phim chuyển thể Ghost of Tsushima sắp tới, chủ yếu là anh ấy mong muốn có một dàn diễn viên toàn người Nhật và cả bộ phim sẽ chỉ sử dụng tiếng Nhật.

Bộ phim sẽ kể một câu chuyện về Nhật Bản khi bị người Mông Cổ xâm chiếm đảo Tsushima. Bộ phim sẽ có một dàn diễn viên hoàn toàn là người Nhật Bản và sử dụng xuyên suốt bộ phim tiếng Nhật. Sony đã sẵn sàng hỗ trợ đoàn làm phim, đạo diễn đã đến Nhật Bản từ năm 16 tuổi và ông có tình yêu dành cho đất nước, con người, ngôn ngữ nơi đây. Theo đạo diễn, “tôi đang cố thay đổi tư duy về mặt văn hóa để phù hợp với khán giả phương Đông theo một cách tuyệt vời mà vẫn thu hút khán giả phương Tây.”

Đạo diễn của The Ghost of Tsushima hiểu rằng các bộ phim có phụ đề thường không thành công ở rạp, nhưng ông đã nghĩ ra một cách đặc biệt để làm cho bộ phim trở nên hấp dẫn hơn với khán giả nước ngoài.

“Nếu bạn đến văn phòng của tôi ở Bãi biển Manhattan, tôi sẽ cho bạn thấy thấy những khung hình từ những bộ phim câm hay nhất mọi thời đại: Fatty Arbuckle cho Buster Keaton, cho Charlie Chaplin, cho cảnh sát Keystone. Nhìn kìa, tôi tin vào điều đó. Tôi tin rằng đó là lý do tại sao Thành Long thành công là bạn không cần phải nói tiếng Quảng Đông hoặc tiếng Quan Thoại.”

Bộ phim chuyển thể Ghost of Tsushima được công bố vào tháng 3 năm 2021. Bốn tháng trước, chúng tôi được biết rằng kịch bản sẽ do Takeshi Doscher đảm nhận.

Nguồn: wccftech

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored