HomeTin GamePhiên bản PC của Returnal đã được xác nhận bởi Housemarque Tech...

Phiên bản PC của Returnal đã được xác nhận bởi Housemarque Tech Presentation

Published on

Returnal dường như sẽ có phiên bản PC qua những bằng chứng được leak khác nhau, bao gồm danh sách cơ sở dữ liệu Steam và Alexander Battaglia của Digital Foundry cũng tiết lộ rằng điều đó sẽ sớm xảy ra, nhưng bây giờ chúng ta đã có thêm bằng chứng thuyết phục.

Hội nghị các nhà phát triển trò chơi gần đây đã đăng một video của Housemarque’s Risto Jankkila và Sharman Jagadeesan thảo luận về VFX của trò chơi, đây là một nội dung thú vị nếu bạn đang tìm hiểu chi tiết hậu trường của quá trình phát triển trò chơi. Và nếu bạn chỉ quan tâm đến bằng chứng về một phiên bản PC của Returnal , hãy chuyển đến khoảng 13:30, lúc này thông tin gỡ lỗi bật lên, bao gồm “Đầu ra: SDR (PC)”. Bạn có thể tự kiểm tra trong video bên dưới.

Điều đó nói rằng có một phiên bản PC của Returnal thực sự tồn tại. Trên thực tế, nó dường như đã tồn tại trong nhiều tháng, vì buổi nói chuyện GDC của Housemarque ban đầu được ghi lại vào tháng 3. Vậy khi nào thì Sony thực sự sẽ công bố phiên bản PC của Returnal? Một buổi giới thiệu PlayStation lớn được đồn sẽ diễn ra trong tháng này đó sẽ là thời điểm thích hợp để công bố phiên bản PC của Returnal, mặc dù điều đó cũng chưa được xác nhận.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

“Mở hàng” cho game Việt năm Quý Mão, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG chính thức ra mắt ngày 2/2

Game thủ đã có thể trải nghiệm tựa game đấu tướng Võ Lâm Nhàn...

Bắt gặp dàn hot TikToker dập dìu check-in Miêu Võ Lâm tại Phố đi bộ

Những KOLs trên nền tảng TikTok đồng loạt đổ bộ Phố đi bộ Nguyễn...

Lộ diện video dài 10 phút về gameplay của The Day Before

The Day Before là một tựa game bắn súng sinh tồn MMO thế giới...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan