HomeTin GameTin Game MobilePhiên bản mới của ZingSpeed Mobile chính thức đến tay Racer

Phiên bản mới của ZingSpeed Mobile chính thức đến tay Racer

Published on

 

ZingSpeed Mobile là tựa game đua xe 3D đầu tiên trên điện thoại, được xây dựng dựa trên bản PC với thao tác chơi kế thừa bản gốc, giữ nguyên các kỹ năng và độ sâu thao tác, các kiểu chơi quen thuộc như Đua Tốc Độ, Đua Đạo Cụ, Đấu Hạng, Cốt Truyện. Đồ họa sử dụng phương thức hiển thị tiên tiến, mang đến trải nghiệm mới mẻ.

Sau 3 tháng ra mắt, ZingSpeed Mobile chính thức “lên đời” với phiên bản mới mang tên Bứt Tốc Chạm Vinh Quang, ra mắt ngày 12/4. Theo thông tin từ Ban điều hành, phiên bản mới này được cập nhật đồng thời cho cả khu vực Đông Nam Á, và dự kiến sẽ có nhiều điều bất ngờ hơn trong thời gian tới. Ngay lúc này, các Racer Việt Nam đã có thể trải nghiệm những tính năng mới nhất: đua xe motor, thu thập pet mới, và nhiều sự kiện đặc sắc.

mmosite.vn 

Điểm đáng chú ý nhất trong phiên bản mới lần này là hệ thống Speed Pass – tính năng “cày cấp” nhận vật phẩm cực hiếm trong game. Racer chỉ cần thu thập điểm Năng Động mỗi ngày (khi hoàn thành nhiệm vụ), rồi dùng điểm Năng Động đổi EXP của Speed Pass để nâng cấp. Đạt đến những cấp độ nhất định, Racer sẽ được các phần quà đa dạng: Coupon, Năng Lượng Tím, Rương Kỹ Thuật, xe B – Ánh Sáng vĩnh viễn…

 mmosite.vn

Đặc biệt, khi tham gia tính năng Speed Pass – Racer còn có cơ hội nhận 2 bộ thời trang mới toanh: Hè Ngọt Ngào và Biên Ải. Đây là hai bộ thời trang chỉ có thể sở hữu từ Speed Pass.

 mmosite.vn

Hè Ngọt Ngào (trái) thích hợp với các Racer năng động. Set Biên Ải thiên về phong cách quý tộc với điểm hấp dẫn cao nhất trong bộ sưu tập thời trang.

Tiếp theo bộ sưu tập siêu xe ô tô, ZingSpeed Mobile lần đầu cho phép người chơi đua xe motor. Với hai mẫu motor Dã Thú Đường Phố và Ma Thần Đỏ, Racer sẽ có những trải nghiệm mới mẻ hơn trên những đường đua ZingSpeed Mobile.

 mmosite.vn

Dã Thú Đường Phố – mẫu xe motor đầu tiên xuất hiện trong ZingSpeed Mobile.

Trong phiên bản lần này, ZingSpeed Mobile giới thiệu nhiều pet mới dành cho Racer: Hạo Thiên Khuyển, Thú Sừng Vàng, Thú Sừng Bạc.

 mmosite.vn

Hạo Thiên Khuyển – Pet mới ra mắt trong phiên bản Bứt Tốc Chạm Vinh Quang.

Ngoài những cập nhật mới, ZingSpeed Mobile còn mở mùa giải mới dành cho Racer khám phá băng tuyết. Bắt đầu từ ngày 17/04 đến – 30/04, Racer tham gia tính năng đua xếp hạng mỗi ngày sẽ nhận item Bong Bóng Hồng. Khi tích lũy số lượng Bong Bóng Hồng nhất định, người chơi sẽ đổi được những vật phẩm thời trang vĩnh viễn.

 

Cùng với đó là nhiều sự kiện ingame khác dành cho tất cả Racer: Toàn Dân Tặng Xe, Xinh Tươi Đón Hè (đăng nhập nhận quà), Update Version Mới – Nhận Quà Liền Tay, Khai mở Bí Cảnh Pet, Gấu Trúc Dễ Thương,… 

Trải nghiệm ZingSpeed Mobile tại https://zsm.onelink.me/YclB/pr04

Trang chủ: https://zingspeedm.vn/

Fanpage ZingSpeed Mobile: https://www.facebook.com/zingspeedmobile.vng/ 

tin mới nhất

Honor MagicBook Art 14 2024 ra mắt với Core Ultra 5 và Core Ultra 7, RAM lên tới 32GB

Tại sự kiện ra mắt ngày hôm nay, Honor không chỉ giới thiệu điện...

PISEN RA MẮT TRẠM SẠC ĐỂ BÀN ĐA NĂNG: PISEN AURORA GaNUltra ALL-IN-ONE

Hướng đến việc nâng cấp trải nghiệm sử dụng thiết bị sạc nhanh cho...

Volkswagen cấp phép công nghệ pin thể rắn từ QuantumScape

Nghành xe điện đang chuẩn bị bước sang giai đoạn mới, nhờ vào một...

MG Cyber ​​GTS Concept được ra mắt với toàn bộ di sản của MGC GTS Sebring

MG đã vượt qua thử thách về khái niệm về một chiếc xe thể...

Klook duy trì mức tăng trưởng mạnh trong nửa đầu năm 2024

Klook hôm nay công bố mức tăng trưởng ấn tượng trong phân khúc khách...

tin liên quan