HomeTin GamePhiên bản Deluxe của Baldur's Gate 3 là một sản phẩm đáng...

Phiên bản Deluxe của Baldur’s Gate 3 là một sản phẩm đáng giá

Published on

Baldur’s Gate 3 đã có một phiên bản đặc biệt, dưới dạng Collector’s Edition. Phiên bản mới này có rất nhiều món đồ thú vị để tri ân những nhân vật trong game.

Phiên bản Deluxe của Baldur’s Gate 3 có mức giá khá cao và chỉ dành cho người chơi PC và PlayStation 5, không bao gồm bản sao vật lý của trò chơi. Tuy nhiên, vì Baldur’s Gate 3 sẽ ra mắt trên Xbox vào tháng tới, nên Larian Studios đang nhân cơ hội này để phát hành phiên bản Deluxe cho cả ba nền tảng. Và với những gì có trong hộp, tôi nghĩ nó có giá khá phải chăng.

Larian Studios đã công bố phiên bản Deluxe cho cả PC, PlayStation 5 hoặc Xbox Series X/S. Điều kỳ lạ là, vì phiên bản này là “một thứ ma thuật vượt quá khả năng hiểu biết yếu ớt của chúng ta” nên mỗi phiên bản nền tảng lại chứa một số lượng đĩa khác nhau. Xbox Series X/S có ba, PlayStation 5 có hai và nếu bạn có ổ đĩa trên PC vào năm 2023 thì phiên bản này chỉ có một. Không giống như các phiên bản console, phiên bản PC không yêu cầu phát đĩa và đi kèm với khóa kỹ thuật số. Đĩa DVD chỉ ở đó để cung cấp cho bạn trình cài đặt tùy chỉnh.

 Baldur's Gate 3

Những món phụ kiện có trong Baldur’s Gate 3 Deluxe Edition

Phiên bản Deluxe còn bao gồm 32 nhãn dán, hai bản vá, bản đồ thế giới, một tấm áp phích tuyệt đẹp của mind flayer và một bản nhạc gồm ba đĩa, tất cả đều nằm trong một chiếc hộp được làm giống như một cuốn sách. Điều thú vị là tất cả những thứ này đều được bán với giá 79,99 USD, chỉ cao hơn 10 USD so với việc mua lẻ tựa game này.

phien-ban-deluxe-cua-baldurs-gate-3

Vì vậy, nếu bạn muốn trưng bày thứ gì đó trên kệ, thì đây là một sự lựa chọn khá tuyệt vời để mua một trong những tựa game hay nhất năm 2023. Thật không may, phiên bản này sẽ chỉ được bán từ quý 1 năm 2024. Larian đã xác nhận sẽ công bố ngày phát hành phiên bản Xbox Series X/S tại The Game Awards, diễn ra vào ngày 7 tháng 12.

Nguồn: kotaku

tin mới nhất

Khởi Nguyên Mobile – Vplay siêu phẩm nhập vai chuẩn bị trình làng game thủ Việt

Lối chơi nhập vai tiên hiệp quen thuộc kết hợp với nhiều tính năng...

GAMEVERSE 2024 VÀ NHỮNG MÀN “HIGHLIGHT” CỦA NPH VTC MOBILE

Vừa qua, Ngày hội Game lớn nhất Việt Nam (Vietnam GameVerse 2024) đã chính...

HELLO CAFÉ: TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO ĐA SẮC MÀU TẠI VIETNAM GAMEVERSE 2024

Hello Café, trò chơi thể loại casual mới nhất của VNG Games, đã có...

Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia

Kho Báu Hoàng Gia Sapphire lần này sẽ đáp ứng mong đợi lâu nay...

VTC “BỘI THU” GIẢI THƯỞNG TẠI VIETNAM GAME AWARDS 2024

Tại Gala trao giải Vietnam Game Awards 2024 diễn ra tối 11/5/2024 vừa qua,...

tin liên quan