HomeTin GamePhiên bản 2.3 Honkai: Star Rail sẽ mở vào 19/06

Phiên bản 2.3 Honkai: Star Rail sẽ mở vào 19/06

Published on

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse tuyên bố: Honkai: Star Rail phiên bản 2.3 mới Tạm Biệt, Penacony sẽ chính thức ra mắt vào 19/06. Trong lần cập nhật này, Thợ Săn Stellaron Firefly và nhân vật quan trọng của công ty Jade được mong chờ sẽ ra mắt hoành tráng, cùng người chơi chứng kiến sự phát triển sau này của chương Penacony. Ngoài ra, nhánh mới Vũ Trụ Sai Phân của Vũ Trụ Mô Phỏng do ngài Screwllum chủ trì cũng sẽ ra mắt, để tăng thêm sự đặc sắc, sức sống và thử thách cho thế giới game.

Với sự gián đoạn bất ngờ của Đại Nhạc Hội Hòa Hợp, danh tiếng của gia tộc bị tổn hại nặng nề, vô số vấn đề gai góc cần được giải quyết. Trước tình hình này, ngoại trừ Gia Tộc Oak, những gia tộc khác đang tích cực chuẩn bị đàm phán với các bên, nhằm cố gắng hết sức để xoa dịu dư âm của vụ việc. Trong nhiệm vụ khai phá phiên bản 2.3, Đội Tàu Astral sẽ được mời lên Tàu Radiant Feldspar, trở thành người chứng kiến tham gia cuộc đàm phán quan trọng của gia tộc.

Đồng thời, trên Tàu Radiant Feldspar, ngài Screwllum đã chủ trì một dự án mới có tên là Vũ Trụ Sai Phân. Dự án này là cập nhật lớn của Vũ Trụ Mô Phỏng, để mang đến cho Nhà Khai Phá sự cải tiến đáng kể về tính năng game.

Đầu tiên là cập nhật mang tính đột phá của Vũ Trụ Sai Phân – tính năng Ánh Xạ Số Liệu. Khi test Vũ Trụ Sai Phân, người chơi sẽ không còn bị hạn chế tải nhân vật, tất cả nhân vật đã có đều có thể tự do thay đổi và sử dụng. Khi cấp của một nhân vật nào đó thấp hơn giới hạn cấp cân bằng hiện tại, thì cấp của nhân vật đó sẽ tự động tăng đến mức giới hạn.

Lần cập nhật này còn có thêm một buff mới là Phương Trình, cho phép Nhà Khai Phá kết hợp hai loại Chúc Phúc vận mệnh khác nhau. Khi Nhà Khai Phá tích lũy đủ số lượng Chúc Phúc cần thiết trong game, Phương Trình sẽ được kích hoạt, từ có cung cấp khả năng chiến đấu tương ứng cho đội.

Cuối cùng, Vũ Trụ Sai Phân sẽ có thêm cơ hội cho Nhà Khai Phá khiêu chiến lại. Dù Nhà Khai Phá thất bại ở khiêu chiến hiện tại, thì cũng có thể thông qua khiêu chiến lại để thử lại lần nữa, nhằm tăng tính chiến thuật và có thể chơi cho game, và cũng mang đến cho Nhà Khai Phá trải nghiệm phong phú và thú vị hơn.

Ngoài ra, trong phiên bản 2.3, trên Tàu Radiant Feldspar, Chim Giấy cũng sẽ mang đến cho các bạn một mini game Game Thùng mới – Chim Giấy Đại Chiến. Trong Game Thùng này, Nhà Khai Phá phải xóa bỏ trong số bước quy định, để tăng lực chiến của lũ chim. Không chỉ như vậy, trong Chim Giấy Đại Chiến, ngoài tham gia khiêu chiến cốt truyện, các bạn còn có thể tự do chiến đấu với những người bạn khác khắp vũ trụ, và tận hưởng niềm vui của game!

phien-ban-2-3-honkai:-star-rail-se-mo-vao-19-06

Ngoài cập nhật cách chơi, nhân vật 5 sao Firefly cũng sẽ gia nhập đội với tư cách là nhân vật có thể thao tác, cùng Nhà Khai Phá kề vai tác chiến. Firefly đến từ Glamoth – một thế giới đã bị hủy diệt từ lâu. Đế quốc này từng một thời huy hoàng, có lãnh thổ rộng lớn, nhưng do sự xâm lược của bệnh dịch côn trùng đã khiến lãnh thổ đó trở nên hoang tàn.

Firefly sinh ra là một vũ khí, mặc Chiến Giáp SAM, dũng cảm chống lại sự xâm lược đàn côn trùng. Nhưng không may là do tác dụng phụ của cải tạo gen, cô đã phải chịu sự giày vò của chứng “mất Entropy”. Để tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống, và chống lại vận mệnh dường như không thể thay đổi được, Firefly đã lựa chọn gia nhập Thợ Săn Stellaron, tiếp tục theo đuổi mục tiêu và sứ mệnh của mình.

Là nhân vật thuộc tính hỏa 5 sao, Firefly có sức mạnh đáng gờm. Sau khi Firefly thi triển Bí Kỹ, sẽ triệu hồi Chiến Giáp SAM rất mạnh, nhảy lên không trung và di chuyển tự do, trong thời gian này có thể chủ động đáp xuống tấn công, sau khi vào chiến đấu sẽ gây xung kích cho tất cả kẻ địch trong phạm vi Bí Kỹ, và thêm Điểm Yếu Hỏa cho mục tiêu. Trong chiến đấu, Sam sẽ xuất hiện với hai hình thái khác nhau.

3 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ở trạng thái ban đầu, thi triển Chiến Kỹ sẽ tiêu hao HP, đồng thời hồi phục năng lượng Tuyệt Kỹ với tỷ lệ cố định. Khi sử dụng Tuyệt Kỹ, Sam sẽ chuyển sang hình thái chiến đấu thứ hai, đó là trạng thái Thiêu Đốt Hoàn Toàn rực rỡ. Ở trạng thái Thiêu Đốt Hoàn Toàn, uy lực Tấn Công Thường và Chiến Kỹ của Sam sẽ tăng nhiều, đồng thời Tốc Độ cũng sẽ tăng rõ rệt. Ngoài ra, ở trạng thái này cũng sẽ tăng Hiệu Suất Phá Vỡ Điểm Yếu.

Khi kẻ địch bị Sam tấn công, Sát Thương Phá Vỡ phải chịu sẽ tăng, cho đến khi trạng thái Thiêu Đốt Hoàn Toàn kết thúc đếm ngược. Điều đáng nói là, trạng thái Thiêu Đốt Hoàn Toàn không chỉ thể hiện sức mạnh của Sam, mà còn mang đến cho người chơi góc nhìn buồng lái độc đáo của Firefly, và ánh mắt kiên định của Firefly cũng chính là hình ảnh thu nhỏ của tinh thần rực lửa đó.”

6 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Một nhân vật 5 sao thuộc tính Lượng Tử khác – Jade, cũng sẽ ra mắt. Là cán bộ cao cấp của Bộ Phận Đầu Tư Chiến Lược thuộc Công Ty Hành Tinh Hòa Bình, cô cũng là một trong 10 Người Có Trái Tim Đá, với Đá Tảng là Jade Tín Chấp. Jade là một người cho vay lạnh lùng tao nhã, giỏi thấu hiểu lòng người. Cô có một sở thích đặc biệt mang tên Hiệu Cầm Đồ Bonajade, Tức là bằng cách nhận cầm đồ của người khác, thả dây dài bắt cá lớn, dùng sự khéo léo để đáp ứng mong muốn của khách hàng, để nhận lại cái giá tương ứng.

Trong chiến đấu, Jade có thể ký khế ước với một nhân vật phe ta, khiến mục tiêu trở thành Người Thu Nợ của cô và nhận hiệu ứng cường hóa. Mỗi khi Jade hoặc Người Thu Nợ của cô thi triển tấn công, đều sẽ tích lũy nạp năng lượng cho Jade. Sau khi nạp đầy năng lượng, Jade sẽ phát động một lần Đòn Đánh Theo Sau với toàn phe địch. Khi thi triển Tuyệt Kỹ, Jade sẽ gây sát thương cho toàn phe địch, và tăng Bội Số Sát Thương Đòn Đánh Theo Sau của bản thân.

Đồng thời, nhân vật 5 sao giới hạn Ruan Mei và Argenti sẽ lần lượt xuất hiện trong sự kiện Bước Nhảy nửa đầu và nửa sau phiên bản 2.3. Họ sẽ kề vai sát cánh với Nhà Khai Phá, cùng đón chờ những thử thách của tương lai. Cuối cùng, mời Nhà Khai Phá theo dõi Summer Game Fest 2024 sắp phát sóng. Tại sự kiện lớn này, Honkai: Star Rail cùng ra mắt với nhiều tựa game toàn cầu xuất sắc, để người chơi xem trước chương tiếp theo của Vũ Trụ Kỳ Ảo.

1 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Honkai: Star Rail hỗ trợ PC, iOS, Android, Epic Games Store và nền tảng PS5. Cuối năm 2023, game vinh dự nhận được các giải thưởng như App Store Game of the Year, Google Play Best Game và The Game Awards BEST MOBILE GAME v.v. ESRB game được đánh giá là T, cấp PEGI là 12.

Thông tin chi tiết về cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập địa chỉ: https://hoyo.link/18zDCBAd, theo dõi @HonkaiStarRail trên Twitter (X), Instagram và Facebook.

tin mới nhất

AMD ra mắt phần mềm AI mở ROCm 6.1.3 cùng với GPU Radeon PRO W7900 Dual Slot

AMD đã chính thức ra mắt bộ phần mềm AI tính toán mở ROCm...

Apple M4 sẽ có gấp đôi bộ điều khiển Thunderbolt so với chip M3

Apple M4 vừa được ra mắt trên dòng iPad Pro mới, giới thiệu một...

Audi E-Tron GT 2024 ra mắt với động cơ 912 HP và phạm vi di chuyển lên đến 600 km

Audi đã một lần nữa phá bỏ ranh giới của hiệu suất xe điện...

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

tin liên quan

Vũ Trụ Kỳ Ảo Honkai: Star Rail đã được vinh danh tại Summer Game Fest 2024

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse...

Phiên bản 2.1 Honkai: Star Rail sẽ mở vào 27/03

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse...

Honkai: Star Rail – Bước “Vào cõi mộng vô tận” với phiên bản 2.0

Honkai: Star Rail, tựa game nhập vai chiến thuật...

Phiên Bản 1.6 Honkai: Star Rail Ra Mắt Ngày 27/12

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse...