HomeTin GamePhiên bản 2.1 Honkai: Star Rail sẽ mở vào 27/03

Phiên bản 2.1 Honkai: Star Rail sẽ mở vào 27/03

Published on

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse hôm nay tuyên bố: Phiên bản 2.1 mới “Lao Về Phía Vực Sâu” của Honkai: Star Rail sẽ chính thức ra mắt vào 27/03. Bản cập nhật lần này không những sẽ mang đến khung cảnh và đồng đội mới, mà còn dẫn dắt Nhà Khai Phá đi sâu hơn vào Penacony và mở ra những bí mật đằng sau nó.

Đồng thời, để chúc mừng Lễ Kỷ Niệm một năm của Honkai: Star Rail sắp tới, game đã thiết kế hàng loạt sự kiện và phúc lợi, mời Nhà Khai Phá tham gia. Sau khi phiên bản 2.1 chính thức ra mắt, Nhà Khai Phá đăng nhập game sẽ có cơ hội nhận phần thưởng gồm 20 Vé Tinh Cầu Đặc Biệt, 1600 Ngọc Ánh Sao v.v và đạo cụ hiếm khác.

Ở Vùng Đất Trong Mơ Penacony này, mỗi người đều có bí mật và mục đích của riêng mình. Với sự xuất hiện của Honkai: Star Rail phiên bản 2.1, những sự kiện bất ngờ xảy ra nhiều hơn, các khách mời cũng ra tay, tung ra cuộc tranh tài khốc liệt trên bàn bài hỗn loạn. Nhà Khai Phá phải từng bước chắp vá sự thật trong mạch truyện phức tạp.

Đồng thời, để người chơi đắm chìm hơn vào câu chuyện của Penacony, game sẽ ra mắt tính năng Quần Thể Vận Mệnh trong phiên bản mới. Thông qua tính năng này, người chơi không chỉ có thể theo Đội Tàu Astral khám phá trong nhiệm vụ khai phá, mà còn có thể chuyển đổi sang góc nhìn của nhân vật khác, từ đó tìm hiểu động cơ và bí mật đằng sau nhiều đội hình khác nhau một cách toàn diện hơn.

phien-ban-2-1-honkai:-star-rail-se-mo-vao-27-03

Trong cốt truyện trước đây, lũ khách thần bí Acheron đã để lại ấn tượng sâu sắc cho Nhà Khai Phá bằng sức hút độc đáo của mình. Nay nhân vật 5 sao được mong chờ này sẽ chính thức ra mắt trong Honkai: Star Rail phiên bản 2.1, là bạn đồng hành mạnh mẽ cho Nhà Khai Phá. Thật ra rất ít ai biết được tên thật của nhân vật tự xưng là Cảnh Binh Thiên Hà này.

Acheron luôn cầm một thanh kiếm dài trong tay, một mình lang thang giữa ngân hà rộng lớn, tính cách lạnh lùng ít nói, nhưng kiếm pháp lại nhanh như tia điện tím. Trong chiến đấu, mỗi lần Acheron thi triển Chiến Kỹ, đều sẽ tích lũy 1 điểm Nạp Năng Lượng đặc biệt có tên là Mộng Tàn. Đồng thời, khi mục tiêu bất kỳ thi triển kỹ năng và khiến kẻ địch rơi vào Hiệu Ứng Xấu, điểm Mộng Tàn cũng sẽ tăng tương ứng.

Khi điểm Mộng Tàn đạt mức chỉ định, Acheron có thể kích hoạt ngay Tuyệt Kỹ, thực hiện 4 đòn tấn công lên phe địch, bao gồm 3 đòn sát thương cho 1 mục tiêu chỉ định và 1 đòn sát thương toàn bộ mục tiêu. Ngoài ra, khi Acheron phát động Tuyệt Kỹ sẽ lập tức tấn công kẻ địch, nếu đối phương là kẻ địch bình thường thì tiêu diệt trực tiếp, không cần vào chiến đấu, hỗ trợ người chơi trong cuộc phiêu lưu thế giới rộng lớn và khám phá bản đồ.

4 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Aventurine

Đồng thời, nhân vật 5 sao thu hút nhiều sự chú ý Aventurine cũng sẽ gia nhập đội của Nhà Khai Phá. Aventurine không chỉ là cán bộ cao cấp của Bộ Đầu Tư Chiến Lược thuộc Công Ty Hành Tinh Hòa Bình, mà còn là một trong “10 Người Có Trái Tim Đá”, Đá Tảng là Aventurine Gian Trá. Aventurine rất thích khiêu chiến rủi ro cao, xem đời người như một trò chơi không bao giờ dừng lại. Mỗi khi chống lại vận mệnh, Aventurine luôn thành công một cách dễ dàng.

Dù Aventurine tràn đầy tinh thần mạo hiểm, luôn nở nụ cười đón nhận tất cả, nhưng suy nghĩ thực sự sâu bên trong của anh ấy lại khiến người khác khó nắm bắt. Trong chiến đấu, Chiến Kỹ đặc biệt của Aventurine có thể thi triển 1 khiên đặc biệt có thể cộng dồn cho toàn đội. Khi đồng đội mang khiên này bị tấn công, sẽ tích lũy cho Aventurine điểm Nạp Năng Lượng có tên là Cược Mù. Khi Cược Mù đạt số điểm chỉ định, Aventurine sẽ kích hoạt Đòn Đánh Theo Sau, và trong khi phát động Đòn Đánh Theo Sau, sẽ cộng dồn loại khiên đặc biệt này cho toàn thể phe ta một lần nữa.

Tuyệt Kỹ của Aventurine không chỉ có thể khiến Aventurine nhận được số điểm Cược Mù ngẫu nhiên, gây sát thương cho 1 kẻ địch, mà còn có thể khiến phe địch rơi vào Hiệu Ứng Xấu đặc biệt. Khi toàn thể phe ta tấn công mục tiêu ở trạng thái này, sẽ Tăng Sát Thương Bạo Kích gây ra. Điều đáng nói là, trong Honkai: Star Rail phiên bản 2.1, 10 Người Có Trái Tim Đá Aventurine Gian Trá sẽ so tài với Nhà Khai Phá một trận.

Tại sao Aventurine lại muốn thể hiện hình tượng như vậy? Tại sao Aventurine lại chời trò thắng thua với Nhà Khai Phá, và kết quả của trò chơi này sẽ ra sao? Tất cả những điều này sẽ từng bước được tiết lộ trong cốt truyện Honkai: Star Rail phiên bản 2.1.

15 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trong câu chuyện tiếp theo ở Penacony, là nhân vật 4 sao bản địa, Gallagher cũng sẽ gia nhập đội của người chơi. Gallagher không chỉ là Cảnh Sát Trưởng của Gia Tộc Bloodhound, mà còn là một nhân viên pha chế. Gallagher ăn mặc giản dị, không câu nệ tiểu tiết, và rất thoải mái khi pha chế đồ uống.

Mặc dù lịch sự với mỗi một vị khách, nhưng anh ấy luôn đề phòng như thể đang che giấu nhiều bí mật mà người khác không biết. Trong chiến đấu, Gallagher cũng là một đồng đội đáng tin cậy, khi anh ấy sử dụng Tuyệt Kỹ, không chỉ gây sát thương cho toàn phe địch, mà còn khiến phe địch rơi vào Hiệu Ứng Xấu kéo dài, khiến khi phe ta tấn công kẻ địch mang Hiệu Ứng Xấu kéo dài, sẽ có thể hồi HP, từ đó tăng khả năng chiến đấu liên tục.

Đồng thời, nhân vật 5 sao giới hạn Luocha và Jingliu cũng sẽ lần lượt xuất hiện trong sự kiện Bước Nhảy trước và sau của Honkai: Star Rail phiên bản 2.1, chắn chắn trong hành trình khai phá Penacony, hai người bạn cũ của Xianzhou này sẽ tiếp tục trở thành trợ thủ đắc lực của người chơi.

Ngoài nhân vật mới, cốt truyện chính của phiên bản 2.1 sẽ chủ yếu xoay quanh 2 khu vực Cõi Mộng mới là Khu Vui Chơi Clock Studios và Dinh Thự Sương Mai. Khu Vui Chơi Clock Studios tọa lạc tại Thời Khắc Hoàng Kim quyến rũ, mang đến cho mỗi vị khách đặt chân vào thế giới Cõi Mộng một trải nghiệm vui vẻ không gì sánh được.

Tại đây, du khách không chỉ có thể cảm nhận sâu sắc nét quyến rũ độc đáo của văn hóa điện ảnh và truyền hình Penacony, mà còn có cơ hội đích thân tham gia quay phim. Nhà Khai Phá phải khéo léo né tránh tấn công của đối thủ và rào chắn trên đường, hoàn thành một loạt thử thách thú vị và trải nghiệm cảm giác phấn khích, vui nhộn của thế giới điện ảnh.

12 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Khác với những Cõi Mộng hối hả và nhộn nhịp khác ở Penacony, Dinh Thự Sương Mai tọa lạc tại Thời Khắc Sương Mai thần bí, là một không gian Cõi Mộng bí ẩn. Là lãnh địa của Gia Tộc Oak, Dinh Thự Sương Mai thuộc sở hữu của Sunday, là nơi quan trọng để các gia tộc lớn gặp gỡ, bàn bạc kế hoạch trọng đại. Đối với những vị khách bình thường, sự tồn tại của dinh thự như một bí mật, họ không thể nào biết nó ở đâu chứ đừng nói đến việc tìm đường đến đó.

Nếu muốn nghỉ ngơi một chút trong chuyến phiêu lưu, Nhà Khai Phá sẽ có cơ hội trải nghiệm thú vui pha chế trong sự kiện Giai Thoại Trong Ly. Điều đáng nói là, quán bar này không phục vụ khách của Penacony, mà dành cho quái vật sống trong Cõi Mộng. Tại đây, Nhà Khai Phá sẽ có cơ hội pha chế Thức Uống Ác Mộng, thậm chí trò chuyện với những vị khách quái vật, tìm hiểu những câu chuyện đằng sau họ. Ngoài ra, Vũ Trụ Mô Phỏng 9 cũng sẽ mở ra cho Nhà Khai Phá.

Nhân dịp Lễ Kỷ Niệm một năm ra mắt Honkai: Star Rail, game sẽ ra mắt hàng loạt sự kiện đặc biệt, đem đến cho người chơi trải nghiệm muôn màu muôn vẻ. Trong sự kiện Cờ Tỷ Phú Vũ Trụ, Nhà Khai Phá sẽ sẽ trải nghiệm một hành trình khác trên bàn cờ bí ẩn, đồng thời ôn lại từng trải nghiệm khai phá trong quá khứ của mình cùng bạn bè.

Đồng thời, Triển Lãm Tương Tác Nhập Vai của lễ kỷ niệm online cũng sẽ chính thức bắt đầu, trong đó bao gồm 4 Khu trưng bày đặc biệt Trạm Không Gian Herta, Belobog, Xianzhou Luofu và Penacony, để người chơi dù không bước chân ra khỏi nhà cũng có thể check in lưu niệm và lưu giữ lại hồi ức đẹp đẽ. https://hoyo.link/9gghFqAL.

Ngoài ra, lễ kỷ niệm offline cũng sẽ lần lượt được triển khai tại Los Angeles, Tokyo, Đài Bắc, Hồng Kông, Berlin, Paris, Bangkok và những nơi khác trên phạm vi toàn cầu, để người chơi có cơ hội đích thân trải nghiệm thế giới kỳ diệu của Honkai: Star Rail, và tham gia sự kiện cùng những người bạn cùng chí hướng. Chi tiết xin vui lòng đăng nhập https://hoyo.link/0gghFVAL nhận thông báo chính thức về sau.

Honkai: Star Rail hỗ trợ PC, iOS, Android, Epic Games Store và nền tảng PS5. Gần đây game vinh dự nhận được các giải thưởng như App Store Game of the Year, Google Play Best Game và The Game Awards BEST MOBILE GAME v.v. ESRB game được đánh giá là T, cấp PEGI là 12.

Thông tin chi tiết về cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập địa chỉ: https://hoyo.link/18zDCBAd, theo dõi @HonkaiStarRail trên Twitter (X), Instagram và Facebook.

tin mới nhất

Genshin Impact Phiên Bản 4.6 Sẽ Ra Mắt Cùng Arlecchino Và Một Vương Quốc Chìm Đắm Vào Ngày 24/04

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse hôm nay đã thông báo...

Huyền thoại 9D – Cửu Long Tranh Bá đang dần chìm vào lãng quên?

9D – Cửu Long Tranh Bá từng làm mưa làm gió, thu hút đông...

Thánh Quang Thiên Sứ – tựa game “tung hoành” Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc sắp ra mắt tại Việt Nam

Ra mắt và thành công ở 2 thị trường lớn là Đài Loan (Trung...

HoYoFair2024 – Chương Trình Fan Art Đặc Biệt Genshin Impact Sẽ Ra Mắt Ngày 13/04!

Genshin Impact tự hào thông báo rằng Chương Trình Fan Art Đặc Biệt Genshin...

Tựa game Hello Café chính thức mở đăng ký tại Việt Nam

Sự kiện Đăng Ký Trước mang đến cơ hội nhận quà độc đáo như...

tin liên quan