HomeGiải tríPhần tiếp theo của Joker sẽ phát hành vào tháng 10 năm...

Phần tiếp theo của Joker sẽ phát hành vào tháng 10 năm 2024 cùng với sự góp mặt của Lady Gaga vào dàn diễn viên

Published on

Phần tiếp theo của Joker từng đoạt giải Oscar 2019 được lên kế hoạch phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm 2024. Deadline đã thông báo tin tức vào thứ năm và đạo diễn Todd Phillips đã xác nhận ngày phát hành trong một bài đăng trên Instagram. Joaquin Phoenix, người đã giành giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn của nhân vật này trong bộ phim đầu tiên, sẽ trở lại và Lady Gaga cũng sẽ tham gia vào dàn diễn viên.

Bài đăng trên Instagram không tiết lộ Gaga có thể đóng vai nhân vật nào, nhưng một vai tiềm năng sẽ là đối tác lâu năm của Joker, Harley Quinn (trước đó do Margot Robbie thủ vai trong DCEU). Tuy nhiên, bộ phim được đồn đại là sẽ kết hợp nhiều yếu tố âm nhạc hơn, điều này sẽ làm cho Gaga trở nên có nhiều đất diễn. Phillips trước đó đã chia sẻ trên Instagram rằng phần tiếp theo sẽ ra mắt vào tháng 6 với tựa đề Joker: Folie à Deux, nghĩa đen có nghĩa là “sự điên rồ dành cho hai người”.

Mặc dù Joker ban đầu được dự định là một bộ phim độc lập, nhưng thành công của nó tại phòng vé và Giải thưởng Viện hàn lâm (nơi nó nhận được 11 đề cử, bao gồm cả cho Phim hay nhất) khiến phần tiếp theo trở thành một một trong những phim được mong chờ nhất. Đó là trường hợp đặc biệt do những khó khăn gần đây của các bộ phim từ nhà Warner Bros vẫn đang khiến công ty không có hướng phát triển mảng điện ảnh một cách rõ ràng. Dựa trên các tựa phim của DC Comics. Mặc dù The Batman năm nay được nhiều người đánh giá là thành công (với phần tiếp theo sẽ nhanh chóng được hoàn thiện), nhưng bộ phim solo của Ezra Miller với vai The Flash đã gặp nhiều khó khăn, còn The Suicide Squad năm ngoái thì thất bại tại phòng vé.

Nguồn: theverge

tin mới nhất

One Piece Live-Action của Netflix được xác nhận sẽ có phần 2

Tài khoản Twitter chính thức của loạt phim One Piece Live-Action được chuyển thể...

Anime Solo Leveling ra mắt Promo Video đầu tiên

Sự kiện Aniplex Online Fest 2023 đã ra mắt Promo Video của anime Solo...

Aquaman 2 chính thức lộ những hình ảnh “cực chiến”

Tuần này, những Fan hâm mộ mong chờ Aquaman 2 sẽ quay trở lại...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Joker và Harley Quinn xâm chiếm PUBG

Suicide Squad sẽ tham gia nhảy dù ???