HomeTin GamePhần 2 của Honkai Impact 3 sẽ chính thức lên sóng vào...

Phần 2 của Honkai Impact 3 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 29/2!

Published on

Đội ngũ phát triển game hành động Honkai Impact 3 hôm nay chính thức tuyên bố, phần 2 hoàn toàn mới sẽ chính thức khai mở vào ngày 29/2/2024! Trong hành trình của phần 1 và phần 1.5, người chơi cùng với những cô gái dũng cảm được gọi là “Valkyrie” chống lại tai họa “Honkai” không ngừng lan rộng, để lại những ký ức khó quên.

Trong phần 2 tiếp theo đây, người chơi sẽ cùng những người bạn mới tới Sao Hỏa! Hành trình mới sẽ có hệ thống map, chiến đấu và quái vật mới, thắp sáng lại linh hồn hành động!

Honkai Impact 3 sẽ như trước đây, hỗ trợ đồng bộ dữ liệu PC và di động, đồng thời đã có mặt ở cửa hàng Epic và Steam. Trong tương lai, Honkai Impact 3 còn lên kệ cửa hàng MAC, mang đến trải nghiệm tuyệt vời với người chơi ở nhiều nền tảng hơn!

Chương trình đặc biệt:

Trailer video:

 

Trong chương trình đặc biệt lần này, anh Dawei sẽ đích thân giới thiệu cho người chơi về phần thứ 2 hoàn toàn mới. Đội ngũ phát triển Honkai Impact 3 còn long trọng mời những nhà sáng tạo đến từ các quốc gia và khu vực khác nhau, cùng mọi người tiết lộ thông tin đặc sắc của phần 2, chia sẻ niềm vui đầu tiên.

Khi bắt đầu hành trình mới của phần 2 Honkai Impact 3, người chơi sẽ gặp 3 đồng đội mới, họ là Senadina có mái tóc đỏ rực, hoạt bát cởi mở, chiến sĩ năng lực xuất chúng, đồng đội đáng tin cậy Helia, và Coralie nhỏ nhắn nhưng dùng búa khổng lồ làm vũ khí.

Đi theo góc nhìn của ba người, người chơi sẽ cùng tham quan những nơi khác nhau trên Sao Hỏa. Trước tiên là thành phố hiện đại-Oxia, ở đây có khu trò chơi, khu mua sắm, còn có thể vào các cửa tiệm khác nhau tham quan. Trong thành phố có thể thông qua nhảy, thiết bị dịch chuyển để di chuyển nhanh. Còn thành phố còn lại, Langqiu, lại có bầu không khí hoàn toàn khác biệt, phong cách kiến trúc tổng thể có một chút đặc sắc của Steampunk.

Về phần quan trọng của Honkai Impact 3 – Tính năng chiến đấu, phần 2 cũng được tối ưu hóa toàn diện. Trước tiên, quái mới “thông minh” hơn, không chỉ có thể tự nghỉ ngơi, giải trí, trong chiến đấu còn có nhiều động tác khác, ví dụ như tấn công chiều ngang, còn tự tránh chướng ngại vật, cần người chơi ứng phó linh hoạt hơn.

phan-2-cua-honkai-impact-3-chinh-thuc-len-song--29-2

Trong phần 2, sẽ có nhiều cơ chế chiến đấu trên không hơn, một số nhân vật mới cũng có thể chiến đấu trên không! Đặc biệt là Senadina, khi chiến đấu trên không trung sẽ có nhiều động tác đặc biệt hơn, quả cầu yoyo dùng trong chiến đấu cũng rất độc đáo và thú vị.

Ngoài ra, phần 2 còn có thêm hệ thống Vòng Sao, sau khi tích lũy đủ năng lượng, nhân vật có thể vào trạng thái bạo phát tạm thời. Khiến người chơi thoải mái hơn, tạo ra sát thương bạo phát nhanh chóng. Sau một loạt tối ưu và cải tiến, Honkai Impact 3 hy vọng có thể liên tục mang đến cho người chơi trải nghiệm trò chơi đắm chìm hơn, sảng khoái hơn!

Để chào đón phần 2 ra mắt, chuỗi event giới hạn và phúc lợi trong game cũng vô cùng phong phú! Tích lũy đăng nhập có thể nhận Thẻ Tiếp Tế Nhân Vật, Rương Valkyrie cấp S, Vết Thánh tròn năm, Huân chương tròn năm! Thám hiểm cốt truyện chính, hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, có cơ hội nhận Thẻ Nhân Vật Coralie, vũ khí đề cử, avatar kỷ niệm tròn năm! Tham gia event chủ đề cũng có cơ hội nhận trang phục mới của “Disciplinary Perdition”!

Songque HI3 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trong năm 2024, không chỉ có những điều đặc sắc trên Sao Hỏa, mà còn trên Trái Đất, đội ngũ Honkai Impact 3 cũng đã chuẩn bị cho mọi người một số bất ngờ! Chúng tôi sắp hợp tác với Razer và iBUYPOWER, trong tương lai sẽ ra mắt sản phẩm hợp tác bất ngờ. Không chỉ vậy, trong tương lai sẽ tổ chức sự kiện hợp tác offline ở nhiều khu vực trên toàn cầu, tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ cùng vui vẻ cho người chơi.

tin mới nhất

Genshin Impact Phiên Bản 4.6 Sẽ Ra Mắt Cùng Arlecchino Và Một Vương Quốc Chìm Đắm Vào Ngày 24/04

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse hôm nay đã thông báo...

Huyền thoại 9D – Cửu Long Tranh Bá đang dần chìm vào lãng quên?

9D – Cửu Long Tranh Bá từng làm mưa làm gió, thu hút đông...

Thánh Quang Thiên Sứ – tựa game “tung hoành” Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc sắp ra mắt tại Việt Nam

Ra mắt và thành công ở 2 thị trường lớn là Đài Loan (Trung...

HoYoFair2024 – Chương Trình Fan Art Đặc Biệt Genshin Impact Sẽ Ra Mắt Ngày 13/04!

Genshin Impact tự hào thông báo rằng Chương Trình Fan Art Đặc Biệt Genshin...

Tựa game Hello Café chính thức mở đăng ký tại Việt Nam

Sự kiện Đăng Ký Trước mang đến cơ hội nhận quà độc đáo như...

tin liên quan