HomeTin GamePEGI tiết lộ ngày ra mắt của Dragon's Dogma 2

PEGI tiết lộ ngày ra mắt của Dragon’s Dogma 2

Published on

Sau được PEGI xếp hạng 18 vào đầu tuần này tại Ả Rập Saudi, Dragon’s Dogma 2 đã được xếp hạng tương đương ở Châu Âu. Cho thấy tựa game sẽ đi kèm với các cảnh bạo lực và mua hàng trong trò chơi, ngoài ra PEGI cũng tiết lộ ngày ra mắt của Dragon’s Dogma 2.

Như đã nói ở trên,  trang web PEGI ngoài việc đánh giá Dragon’s Dogma 2 xếp hạng 18, họ còn tiết lộ ngày phát hành của Dragon’s Dogma 2. Theo danh sách, phần tiếp theo của game nhập vai hành động được mong đợi sẽ ra mắt từ thứ sáu, ngày 22 tháng 3 năm 2024.

 Dragon's Dogma 2

Đầu ngày hôm nay, CAPCOM đã thông báo về buổi giới thiệu Dragon’s Dogma 2 sẽ được tổ chức vào thứ ba, ngày 28 tháng 11, phát sóng lúc 1 giờ chiều theo Giờ Thái Bình Dương.

Giám đốc trò chơi Hideaki Itsuno và Nhà sản xuất Yoshiaki Hirabayashi sẽ tổ chức buổi phát trực tiếp dài 15 phút, nơi người hâm mộ có thể mong đợi nhiều thông tin và lối chơi mới. Có khả năng CAPCOM sẽ tiết lộ ngày diễn ra buổi giới thiệu hoặc nếu không thì tại The Game Awards của Geoff Keighley (phát sóng vào ngày 7 tháng 12).

dd2 PEGI HD scaled MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Theo Itsuno-san, Dragon’s Dogma 2 sẽ hiện thực hóa trọn vẹn tầm nhìn ban đầu, nhờ sức mạnh của phần cứng thế hệ mới và RE Engine của CAPCOM. Đây là mô tả chính thức được cung cấp bởi nhóm phát triển:

“Bắt đầu cuộc phiêu lưu vĩ đại của bạn, Arisen!

Dragon’s Dogma là một loạt game nhập vai hành động theo lối kể chuyện, thách thức người chơi lựa chọn trải nghiệm của riêng họ – từ sự xuất hiện của Arisen, nhóm của bạn, cách tiếp cận các tình huống khác nhau và hơn thế nữa. Giờ đây, trong phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu này, thế giới giả tưởng sâu sắc của Dragon’s Dogma 2 đang chờ đợi bạn.

Dragon's Dogma 2 gameplay details vocations, combat, and more

Trong cuộc hành trình của mình, bạn sẽ được tham gia cùng với các Pawns, những sinh vật bí ẩn ở thế giới khác, trong một cuộc phiêu lưu độc đáo đến mức bạn sẽ cảm thấy như thể được đồng hành cùng những người chơi khác trong chuyến phiêu lưu của riêng mình.

Tất cả những yếu tố này được nâng lên tầm cao mới thông qua công nghệ vật lý, trí tuệ nhân tạo (AI) và đồ họa mới nhất, để tạo ra một thế giới giả tưởng thực sự hấp dẫn trong Dragon’s Dogma 2.”

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Game thủ Đột Kích ngập trong sự kiện In-game, eSports cuối tháng 11

Thời điểm cuối tháng 11 chứng kiến các sự kiện Black Friday trong game...

Thánh – Tiên – Minh- Yêu phái nào sẽ là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia...

Conan Exiles Dev giải đáp về Chapter 3 của Age of War

Hơn 5 năm sau ngày ra mắt, tựa game sinh tồn Conan Exiles của...
Sponsored

tin liên quan

Dragon’s Dogma 2 đang được phát triển cùng RE Engine tân tiến

Kể từ khi phát hành cách đây một thập...