HomeTin GamePeaky Blinders được tái hiện bởi Unreal Engine 5 khiến Fan hâm...

Peaky Blinders được tái hiện bởi Unreal Engine 5 khiến Fan hâm mộ hy vọng về một tựa game chuyển thể xuất sắc

Published on

Những ngày vừa qua người hâm mộ Peaky Blinders bất ngờ được chứng kiện một video concept theo phong cách Mafia của Peaky Blinders và đoạn video này được dựng trên Unreal Engine 5 tiên tiến.

Được tạo bởi các nghệ sĩ và YouTuber ‘TeaserPlay’, các hình ảnh trong video dễ dàng khiến ta liên tưởng đến loạt phim truyền hình nổi tiếng về gia đình xã hội đen nhưng lại được dưng trên công nghệ hình ảnh mới nhất của Epic – Unreal Engine 5, khiến người hâm mộ của show truyền hình hy vọng về một trò chơi chuyển thể trực tiếp từ Peaky Blinders sẽ được ra mắt. Ngoài các công nghệ ray-tracing, screen space reflections, tính năng hình học đa giác vi mô của Epic’s Nanite, công nghệ chiếu sáng Lumen và MetaHuman framework đều xuất hiện trong đoạn video này.

Nếu xem qua các bình luận dưới video, nhiều người đã tỏ ra rất thích concept chuyển thể game Peaky Blinders này. Nhà phát triển phát triển mà chúng ta nghĩ đến khi chuyển thể các tựa game Mafia không ai khác chính là Mafia Hangar 13. Cho đến nay, hai trò chơi dựa trên loạt phim truyền hình đã được phát hành – Peaky Blinders: Mastermind thuộc thể loại phiêu lưu giải đố ra mắt năm 2020 và trò chơi VR sắp tới sẽ ra mắt là The King’s Ransom.

Trò chơi là một trải nghiệm chân thực, mang màu sắc u tối của nước Anh những năm 1920. Người chơi sẽ được lựa chọn con đường của họ để hoàn thành ước mơ giàu có, âm mưu để lật đổ các băng nhóm xã hội đen.

Ian Hambleton – Giám đốc điều hành của nhà phát triển Maze Theory cho biết: “Lần đầu tiên, người hâm mộ sẽ được tiếp cận với các nhân vật từ loạt phim Peaky Blinders thông qua một tựa game AAA, đối mặt với Tommy Shelby và sẽ phải vượt qua những thử thách khó khăn để đạt được mục đích.”

Giám đốc điều hành cho biết thêm, “Tại Maze Theory, chúng tôi cam kết không có ranh giới nào trong trải nghiệm chơi game. Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho Fan hâm mộ chức năng VR để trải nghiệm hoàn hảo thế giới của Peaky Blinders, đưa họ trở lại Birmingham những năm 1920. ”

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Lịch sử sang trang, ngôi vương Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đổi chủ

Không phụ lòng mong đợi của hàng ngàn khán giả Võ Lâm Truyền Kỳ...

Người chơi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tự tay tổ chức giải đấu cộng đồng cực hoành tráng

Thành viên hai bang hội “Lầu Xanh” và Hội Tụ từ S19 đã có...

Truy Kích PC cho ra mắt phiên bản Alpha Test giới hạn 500 tài khoản, ai sẽ là người đầu tiên trải nghiệm siêu...

Mới đây Fanpage chính thức của Truy Kích PC (Battle Teams 2) đã thông...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan