Ozone TriFX – Tầm cao mới của tai nghe in-ear dành cho game thủ.

MMOSITE.vn

video clip giới thiệu sản phẩm.

Trong năm 2016, nhãn hàng Ozone Gaming không giấu tham vọng “leo rank” của mình khi lên kế hoạch dự kiến tung ra lên tới hơn 20 mã sản phẩm mới trên mọi phương diện và không giấu tham vọng “lấn sân” vào các mảng sản phẩm khác hoàn toàn mới trên thị trường.

 MMOSITE.vn

Để chứng minh tham vọng đó, ngay trong những ngày mở màn năm 2016, Ozone Gaming quyết định tung ra dòng sản phẩm Ozone TriFX với những tính năng cực kỳ đột phá, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường.

Đắm chìm trong trải nghiệm gaming cao cấp

 MMOSITE.vn

Sản phẩm tai nghe Ozone TriFX được thiết kế cẩn thận với sự tập trung cao về độ bền, sự thoải mái khi sự dụng và chất lượng âm thanh vượt trội cho cả nhu cầu gaming lẫn thưởng thức âm nhạc. Để đạt được điều đó, các kỹ sư âm thanh của Ozone Game đã kết hợp được âm thanh chất lượng cao kèm theo đó là tạo nên tính linh hoạt khi sử dụng, điều này cho phép tai nghe sẽ tập trung vào vai trò thể hiện xuất sắc phục vụ gaming hoặc để nghe nhạc với các lựa chọn âm thanh mịn, sống động hoặc chi tiết theo yêu cầu khắc khe của một sản phẩm tai nghe cao cấp.

3 hình thức chất âm tăng cường với cơ chế thay đổi EQ

TriFX chứa 3 hình thức chất âm hỗ trợ thay đổi EQ có thể hoán đổi theo: Siêu bass(Ultra Bass) với bộ tăng cường âm lượng(volume booster), Âm trung trong trẻo (Pure Mid) tạo sự cân bằng tách bạch giữa giọng nói với âm lượng game và cuối cùng là chế độ tăng cường âm thanh Hign Pitch. Các hình thức chất âm tăng cường EQ tạo ra sự thú vị với các chế độ chơi game khác nhau, duy trình chất âm cao cấp với loa trung rõ ràng, âm cao mạnh mẽ và âm trầm hiệu quả.

 MMOSITE.vn

Ngoài ra, Ozone đã thiết kế ba bộ đệm (earcups) khác nhau để thích ứng với các dạng âm thanh khác nhau tạo giúp cho game thủ có thể cảm nhận đầy đủ âm thanh khi gaming cũng như tạo sự cô lập, chống ồn hoàn hảo giúp cho game thủ có thể tập trung tối đa vào trải nghiệm gaming  Một yêu cầu quan trọng của game thủ khi chọn cho mình một tai nghe phục vụ thi đấu chuyên nghiệp.

Thiết kế cao cấp và hộp đựng sành điệu hỗ trợ cực tốt dành cho thiết bị di động

Điểm nhấn của các dòng tai nghe in-ear của Ozone Gaming tạo sự thu hút bởi các loại hộp đựng cao cấp tăng vẻ đẹp thẩm mỹ của sản phẩm cũng như tạo sự thuận tiện khi bảo quản và di chuyển dành cho game thủ. Thiết kế aluminum body siêu nhẹ của TriFX cung cấp sự thoải mái và độ bền đáng kinh ngạc dành cho game thủ khi sử dụng tai nghe trong một thời gian dài nhưng không gây nên các áp lực khó chịu. Ngoài ra, sự cải tiến về dây dẹp và jack cắm 3.5 chữ L tăng tính tiện dụng, thời trang.

 MMOSITE.vn

Không chỉ phục vụ nhu cầu chơi game và thưởng thức âm nhạc. TriFX cung cấp PTT Function giúp cho game thủ có thể sử dụng để tiếp nhận cuộc gọi, đàm thoại trực tuyến, phục vụ nhu cầu nghe nhac trên các thiết bị di động và trên hết tính tăng khử tiếng ồn noise cancellation sẽ tạo nên cuộc đàm thoại chất lượng cao dành cho game thủ.

 MMOSITE.vn

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

 MMOSITE.vn

Thông tin về sản phẩm: http://ozonegaming.com/product/tri-fx/

Một số hình ảnh khác của Ozone TriFX

 MMOSITE.vn

Thiết kế hộp của sản phẩm

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored